Banner Theo Chuyên Mục

Trồng răng implant toàn hàm All on 4 giá bao nhiêu? [Năm 2024]

Theo dõi: Google New

Trồng răng implant toàn hàm All on 4 là một giải pháp hiệu quả cho những người mất răng toàn hàm, khôi phục nụ cười tự tin và chức năng nhai tốt. Vậy chi phí để trồng một hàm răng implant all on 4 giá bao nhiêu? Trong bài viết này, BV RHMSG cung cấp cho người đọc về quy trình, thông tin giá cả và những lợi ích đặc biệt mà implant toàn hàm All on 4 mang lại.

Trồng răng implant All on 4 giá bao nhiêu?

Trồng răng implant All on 4 giá bao nhiêu có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng, địa chỉ trồng răng implant, chất lượng và loại vật liệu implant, kỹ thuật phẫu thuật, kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa, và các dịch vụ hỗ trợ sau phẫu thuật.

Trồng răng implant toàn hàm tốn bao nhiêu tiền?
Trồng răng implant toàn hàm tốn bao nhiêu tiền?

Tại Việt Nam, giá trồng răng implant toàn hàm có thể dao động từ gần một trăm triệu đến vài trăm triệu cho mỗi hàm. Tuy nhiên, muốn biết trồng răng implant all on 4 giá bao nhiêu chính xác, Cô Chú/Anh Chị nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám & nhận báo giá phù hợp.

Trồng răng implant toàn hàm là một phương pháp có can thiệp phẫu thuật. Vì vậy, quan trọng nhất vẫn là chọn bác sĩ có kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo quá trình điều trị an toàn và hiệu quả.

Trồng răng implant toàn hàm tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Trồng răng implant all on 4 giá bao nhiêu tại BV RHMSG được công khai minh bạch để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính. Chi phí cuối cùng được quyết định bởi các yếu tố:

▸Tình trạng răng miệng & sức khỏe của khách hàng

▸Gói implant toàn hàm mà khách hàng lựa chọn

▸Chất lượng xương hàm…

BV RHMSG áp dụng chuẩn phương pháp trồng răng implant toàn hàm All on 4, thực hiện bởi bác sĩ được đào tạo trực tiếp bởi GS BS Paulo Malo (Người sáng lập phương pháp All-on-4), giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm được thời gian, chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Trồng răng implant toàn hàm All on 4 là gì?

Vào năm 1998, Phương pháp All On 4 đã được một người Bồ Đào Nha là GS BS Paulo Malo giới thiệu và tiên phong cấy ghép implant toàn hàm. Ông đã tạo ra một khái niệm mang tính đột phá cho cấy ghép nha khoa, giúp bệnh nhân mất răng trong trường hợp thiếu xương vẫn có thể đặt Implant và phục hình cố định mà không cần ghép xương. Điều này làm giảm chi phí điều trị & thời gian phẫu thuật trồng răng implant toàn hàm, đem lại hàm răng ăn nhai tốt hơn nhiều so với phục hình tháo lắp.

GS Paulo Malo là người sáng lập ra phương pháp Implant All on 4
GS Paulo Malo là người sáng lập ra phương pháp Implant All on 4

Trong khi các phương pháp trồng răng implant toàn hàm truyền thống có thể yêu cầu một implant cho mỗi răng ở vị trí mất răng. Trường hợp mất răng toàn hàm bị tiêu xương nhiều, phương pháp cấy ghép thông thường cần cấy 8 - 10 trụ Implant, phải ghép xương, nâng xoang hàm rất phức tạp. Thì với kỹ thuật trồng răng implant toàn hàm All on 4, bác sĩ chỉ cần đặt 4 trụ Implant vào xương hàm, 2 trụ Implant phía trước được cắm thẳng góc với xương hàm, 2 trụ Implant phía sau được cắm nghiêng.

Phương pháp trồng răng implant all on 4
Phương pháp trồng răng implant all on 4

Chỉ với 4 trụ Implant này có thể nâng đỡ 10 -12 răng giả, áp dụng được cho cả hàm trên và dưới, giúp tiết kiệm được cả thời gian và chi phí liên quan đến việc điều trị và tái tạo xương,  người bệnh không phải trải qua quá trình điều trị phức tạp và tốn kém.

Bảng giá trồng răng implant toàn hàm All on 4

Giá trồng răng implant toàn hàm tại BV RHMSG dao động từ 152 triệu đến 625 triệu đồng. Chi phí này đã bao gồm trọn gói trụ implant, hàm phục hình cuối cùng trên implant.

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, xương hàm & sự lựa chọn của khách hàng mà quyết định đến chi phí cuối cùng.

BV RHMSG thường có chương trình tài trợ chi phí vào những dịp Lễ, Tết. Cô Chú/Anh Chị có thể theo dõi trang thường xuyên để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn nhé!

Trồng răng implant all on 4 giá bao nhiêu tại BV RHMSG

Chi phí tại các nha khoa chuyên sâu implant thường có sự chênh lệch nhất định bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để có kết quả điều trị tốt nhất, an toàn nhất, việc trú tâm nhiều hơn vào chất lượng & độ uy tín là điều cần thiết giúp Cô Chú, Anh Chị đảm bảo được sức khỏe của mình trước – trong & sau cấy implant.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT TOÀN HÀM
IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON 4
(Đã bao gồm hàm phục hình trên implant)
GIÁ NIÊM YẾT
(VND)
GIÁ ƯU ĐÃI
Trọn gói Bác sĩ Khoa Implant
152.000.000 - 405.000.000
Nhận giá ưu đãi đến
60 triệu
Trọn gói Bác sĩ Phó Khoa Implant
220.000.000 - 466.000.000
Trọn gói Bác sĩ Trưởng Khoa Implant
350.000.000 - 625.000.000
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
GIÁ NIÊM YẾT
(VND)
ĐƠN VỊ
Phục hình toàn hàm Malo Brigde
80.000.000
1 hàm

(Đây chỉ bảng giá chi phí cấy ghép răng implant năm 2024 dùng để tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có chính sách hỗ trợ trả góp trồng răng implant qua thẻ tín dụng. Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin, liên hệ qua online hoặc gọi (miễn phí) tới 1800 6836 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm: Bảng giá trồng răng implant trụ lẻ

Những trường hợp nên trồng răng implant All on 4

Thực tế, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể trồng răng implant toàn hàm All on 4. Để biết được mình có thể áp dụng phương pháp cấy ghép implant toàn hàm hay không, Cô Chú, Anh Chị cần đến địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, chụp phim & đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Khi nào nên trồng răng implant toàn hàm All on 4?
Khi nào nên trồng răng implant toàn hàm All on 4?

Dưới đây là top 4 trường hợp nên trồng răng implant All on 4 để khôi phục chức năng ăn nhai & sức khỏe toàn hàm:

▸Người bị mất răng toàn hàm trên, hàm dưới hoặc cả hai hàm

▸Người bị mất nhiều răng hàm trên hoặc hàm dưới (từ 6 răng trở lên)

▸Người bị viêm nha chu nặng bắt buộc phải nhổ bỏ toàn bộ răng (trường hợp này sẽ được xử lý viêm nha chu trước khi tiến hành cấy ghép implant toàn hàm)

▸Người bị mất răng toàn hàm nhưng không đủ điều kiện sức khỏe để cấy 6- 8 trụ implant

Hàm răng khỏe mạnh quyết định lớn đến sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi. Mất răng không những ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười, giao tiếp và chất lượng cuộc sống. Vì vậy, trồng răng implant là điều cần thiết để khôi phục chức năng ăn nhai & nâng cao sức khỏe, đây cũng là món quà ý nghĩa mà con cái có thể dành tặng cho ba mẹ của mình. 

Ưu điểm vượt trội của trồng răng implant toàn hàm all on 4

All on 4 là phương pháp trồng răng implant toàn hàm được thế giới tôn vinh là thành tựu của nhân loại. Tính đến thời điểm 12.2023, trồng răng implant All on 4 đã có 25 năm ra đời & áp dụng khôi phục chức năng ăn nhai hoàn hảo cho người bị mất răng toàn hàm.

Khác với phương pháp trồng răng implant truyền thống và phương pháp hàm giả tháo lắp bất tiện hay rơi rớt, trồng răng implant toàn hàm All on 4 có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

 • Chỉ cần đặt 4 trụ implant ở mỗi hàm, có răng ăn nhai chỉ từ 2-5 ngày
 • Không cần phải ghép xương, nâng xoang hàm
 • Đảm bảo phát âm bình thường và tự tin giao tiếp
 • Ngăn ngừa và hạn chế tình trạng tiêu xương
 • Thẩm mỹ cao, chi phí hợp lý, hạn chế đau
 • Kết quả điều trị tốt, tuổi thọ lâu dài
Trồng răng implant toàn hàm có ưu điểm gì?
Trồng răng implant toàn hàm có ưu điểm gì?

Bệnh Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Trồng răng implant toàn hàm all on 4 tiêu chuẩn Bệnh viện Quốc tế

Hiện nay, có nhiều địa chỉ nha khoa trồng răng implant, tuy nhiên không phải đâu cũng là địa điểm đáng tin cậy để khách hàng trao gửi sức khỏe răng hàm của mình. Đặc biệt, trồng răng implant toàn hàm, trồng từ 3 răng implant trở lên chỉ được cấp phép thực hiện tại Bệnh viện, các phòng khám nha khoa thông thường không được cấp phép theo quy định của Bộ y tế.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ trồng răng implant an toàn uy tín với đầy đủ các tiêu chí:

Là cấp Bệnh viện được cấp phép thực hiện trồng răng implant toàn hàm

Tiền thân là Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, trải qua gần 4 năm nâng cấp cở sở vật chất & đào tạo bác sĩ, tháng 6.2020, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã chính thức được Bộ y tế cấp phép là Bệnh viện Răng hàm mặt tư nhân đầu tiên của TP HCM, trở thành Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn (BV RHMSG)

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn- Bệnh viện RHM tư nhân đầu tiên tại TP.HCM
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn- Bệnh viện RHM tư nhân đầu tiên tại TP.HCM

Việc cấy ghép Implant toàn hàm hiện nay vẫn có nhiều phòng khám nha khoa thực hiện, tuy nhiên điều này là trái luật và tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khoẻ cho bệnh nhân do phòng khám nha khoa không có đầy đủ các Khoa, Phòng hỗ trợ như Khoa gây mê, Khoa hồi sức, Khoa cấp cứu, Khoa xét nghiệm giống Bệnh viện và ngay cả vấn đề pháp lý hành nghề của bản thân Bác sĩ.

Dưới đây là bốn tiêu chí chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện, các Phòng khám Nha khoa thông thường thực hiện là trái với quy định của Pháp luật:

 • Nâng xoang hở
 • Ghép xương tự thân
 • Trồng nhiều răng implant cùng lúc (từ 3 răng trở lên)
 • Trồng răng implant tiền mê

Là đối tác chính thức & duy nhất tại Việt Nam của Malo Dental

Ngày 25.3.2023, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã cùng Malo Dental chính thức ký kết là đối tác chiến lược cùng phát triển.

Malo Dental là mạng lưới nha khoa toàn cầu được điều hành bởi GS BS Paulo Malo (Người phát minh ra phương pháp Implant toàn hàm All-on-4®) có trụ sở chính tại Lisbon, Bồ Đào Nha & hơn 100 phòng khám nha khoa ở 20 quốc gia trên toàn thế giới như Úc, Mỹ, Anh, …

BV RHMSG là đối tác chính thức & duy nhất tại Việt Nam của Malo Dental
BV RHMSG ký kết hợp tác cùng Malo Dental

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức gia nhập mạng lưới Malo Dental là cơ hội để đem lại nhiều lợi ích to lớn cho người dân Việt Nam cũng như Việt Kiều trên toàn thế giới. Theo đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có thể cấy Implant tại Việt Nam theo quy chuẩn quốc tế Malo, được các phòng khám nha khoa Malo ở Úc, Mỹ, Châu Âu, … hợp tác nghiên cứu, đào tạo & được công nhận trên toàn thế giới.

Đội ngũ bác sĩ là Trưởng, Phó Khoa Implant trên 5 năm kinh nghiệm

BV RHMSG Luôn trú trọng trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi để có thể đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện trồng răng implant toàn hàm tại BV RHMSG từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Đức, Mỹ, Ý, Hàn Quốc, Singapore, HongKong, … có kinh nghiệm ít nhất 5 năm.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm với bệnh nhân
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm với bệnh nhân

Không chỉ vậy, Bác sĩ tại BV RHMSG còn được GS BS Paulo Malo trực tiếp đào tạo về implant toàn hàm All on 4 chính thống, giải quyết tốt những trường hợp khách hàng có cung răng phức tạp & bệnh lý nền.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo implant All on 4 trực tiếp bởi GS Paulo Malo
Đội ngũ bác sĩ được đào tạo implant All on 4 trực tiếp bởi GS Paulo Malo

Là đơn vị đào tạo trồng răng implant All on 4 chính thống

Khái niệm All on 4 là một triết lý điều trị & kỹ thuật vô cùng nổi tiếng, nếu bác sĩ không thực hiện đúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân, có thể mất implant & phải bắt đầu thực hiện lại từ đầu. Giống như bất kỳ phương pháp hay kỹ thuật nào khác, bác sĩ chuyên khoa cần phải được đào tạo tốt trước khi thực hiện & phải thực hiện một cách chính xác.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hân hạnh là nơi tổ chức những buổi workshop về implant, đặc biệt là Implant toàn hàm All on 4 chính thống. Nhằm trao đổi và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề dành cho các bác sĩ đến từ Singapore, Cambodia và mọi miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam. Giúp các bác sĩ tham gia cập nhật các giải pháp hiện đại để tăng cường tỷ lệ thành công và đảm bảo an toàn hơn cho bệnh nhân trong quá trình trồng răng implant.

BV RHMSG là nơi đào tạo bác sĩ implant
BV RHMSG là nơi đào tạo bác sĩ implant

Đây thực sự là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ răng hàm mặt, đồng thời góp phần tạo ra một cộng đồng nha khoa chuyên nghiệp, đầy đủ kiến thức và kỹ năng, để mang lại lợi ích tối đa cho bệnh nhân.

Phòng phẫu thuật áp lực dương vô trùng khi trồng răng implant all on 4 

Phòng phẫu thuật áp lực dương là phòng vô khuẩn chuyên dụng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thực hiện cấy ghép implant, phẫu thuật tiền mê.

Trong phòng này, không khí chỉ đi ra khỏi phòng theo một chiều, ngăn chặn nhiễm khuẩn trong quá trình trồng răng. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng, nâng cao tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật & góp phần hỗ trợ phục hồi nhanh sau cấy ghép implant

Cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều chính sách hỗ trợ tốt cho khách hàng

Hướng tới chất lượng điều trị cao & sự hài lòng của khách hàng, ngoài trú trọng tay nghề chuyên môn bác sĩ, cơ sở vật chất & chính sách hỗ trợ trước – trong & sau dịch vụ vẫn là điều quan trọng đáng lưu tâm.

Cơ sở vật chất hiện đại tại BV RHMSG
Cơ sở vật chất hiện đại tại BV RHMSG

BV RHMSG trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, Khoa- Phòng liên quan đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một Bệnh viện, luôn không ngừng cập nhật, đổi mới công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu thế giới như Robot định vị X-Guide, Máy chụp phim Pano, Ceph, công nghệ lấy dấu hàm Itero 5D,…

Hệ thống 17 chi nhánh của BV RHMSG
Hệ thống 17 chi nhánh của BV RHMSG

Với hệ thống rộng lớn gồm 17 chi nhánh khắp TP.HCM, TP.Thủ Đức, TP.Cần Thơ, TP.Mỹ Tho cùng Văn phòng đại diện tại Úc & quy trình trồng răng implant toàn hàm chuyên nghiệp, chính sách chăm sóc khách hàng tốt, BV RHMSG tự hào là địa chỉ cấy ghép implant đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng trong & ngoài nước.

Chính sách hỗ trợ khách hàng:

Nhằm mong muốn tất cả mọi người dân đều có thể sử dụng & tiếp cận được với phương pháp trồng răng implant tiên tiến, hiện đại, BV RHMSG luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất có thể cho khách hàng.

 • Trả phí trồng răng implant linh hoạt

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hỗ trợ trả phí linh hoạt trồng răng implant theo hình thức trả góp 0% lãi suất qua thẻ ngân hàng Sacombank

BV RHMSG hỗ trợ trả góp 0% lãi suất
BV RHMSG hỗ trợ trả góp 0% lãi suất
 • Hỗ trợ xe đưa rước khách hàng 
"Cô được tư vấn trồng răng implant qua facebook, nhiều khi mình từ dưới quê lên lạ lẫm nên đâu biết đường đi đâu, may là ở Bệnh viện mình có hỗ trợ đưa đón nên là cô cũng an tâm phần nào"

"Nhiều lúc con cái bận đi làm nên không có đưa chú đi trồng răng đồ được, mà ở Bệnh viện mình có hỗ trợ đưa đón tận nơi nên chú thấy rất tiện, thoải mái"

Đó là một vài lời chia sẻ của Cô, Chú trồng răng implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.
Đưa đón cô chú trồng răng implant tận nơi trong TP.HCM
Đưa đón cô chú trồng răng implant tận nơi trong TP.HCM
Sứ mệnh của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính là mang đến một địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, tận tâm & thoải mái, một địa chỉ trồng răng implant kỹ thuật cao giúp Cô, Chú lớn tuổi có được hàm răng khỏe mạnh hưởng trọn hạnh phúc tuổi xế chiều .Bệnh viện hỗ trợ đưa đón Cô, Chú trồng răng implant tận nơi trong TP.HCM với hy vọng có thể giúp Cô, Chú cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình di chuyển, vơi bớt đi đôi phần cảm giác căng thẳng, lo âu hay còn bỡ ngỡ khi tìm đường đến Bệnh viện.
BV RHMSG hỗ trợ đưa đón trồng răng implant tận nơi
BV RHMSG hỗ trợ đưa đón trồng răng implant tận nơi
 • Miễn phí tư vấn, thăm khám, chụp phim răng.

Khách hàng trồng răng implant tại BV RHMSG được miễn phí tư vấn, thăm khám bởi bác sĩ chuyên nghiệp của Khoa Implant, được chụp phim Pano Ceph miễn phí. Ngoài ra, ở BV RHMSG còn có đội ngũ Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, nhắc lịch hẹn thường xuyên để khách hàng chủ động trong việc sắp xếp thời gian đến khám, tái khám.

Chăm sóc khách hàng tận tâm chuyên nghiệp
Chăm sóc khách hàng tận tâm chuyên nghiệp
 • Bảo hành răng implant chính hãng, lâu dài

BV RHMSG bảo hành răng implant chính hãng cho khách hàng trồng răng implant toàn hàm, tùy theo từng loại trụ mà có thời gian bảo hành khác nhau. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ

Sổ bảo hành implant tại BV RHMSG
Sổ bảo hành implant tại BV RHMSG

Cảm nhận của khách hàng trồng răng implant All on 4 tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Là địa chỉ trồng răng implant uy tín lâu năm & nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng, tính đến thời điểm hiện tại (2024), BV RHMSG tự hào đã trồng răng implant thành công cho hơn 5000 ca & nhận phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi trồng răng implant. Đặc biệt, nơi đây cũng là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều Việt Kiều & khách nước ngoài muốn khôi phục chức năng ăn nhai khỏe mạnh. 

 • Chú T. E. Trồng răng implant toàn hàm

“Tôi rất hài lòng về quá trình trồng răng implant của mình tại BV RHMSG, từ nay về sau tôi đã có hàm răng khỏe mạnh, ăn nhai tốt, ngon miệng hơn rồi”

Chú E. trồng răng implant toàn hàm tại BV RHMSG
Chú E. trồng răng implant toàn hàm tại BV RHMSG
 • Chị T. N. Trồng răng implant toàn hàm

“Đội ngũ bác sĩ BV RHMSG ở đây khiến tôi cảm thấy rất an tâm, tôi hài lòng. Mình đi làm implant thì mình nên đến Bệnh viện, theo cảm nhận của tôi là đến Bệnh viện để được an tâm nhất!”

Chị T.N. trồng răng implant all on 4 hai hàm tại BV RHMSG
Chị T.N. trồng răng implant all on 4 hai hàm tại BV RHMSG

Một vài video cảm nhận của khách hàng trong nước và nước ngoài trồng răng implant toàn hàm tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cô chú lớn tuổi cảm nhận sau khi trồng răng implant tại BV RHMSG

Cô Oanh - Việt Kiều Úc chia sẻ cảm nhận hành trình trồng răng implant tại BV RHMSG

Chú Roger Alan Swinger đã từng trồng răng implant hỏng ở một nha khoa khác, sau khi đến Hệ thống BV RHMSG và được bác sĩ Khoa Implant khắc phục, cấy lại răng implant, chú đã tìm lại được hàm răng khỏe mạnh ăn nhai tốt.

Quy trình trồng răng implant All on 4 tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Trước khi tiến hành trồng răng Implant, bác sĩ cần phải thăm khám và lên kế hoạch cắm ghép chi tiết cho từng bệnh nhân. Với quy trình trồng răng Implant tiêu chuẩn, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phục hình chính xác và nhanh chóng. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quy trình trồng răng implant được thực hiện theo trình tự nhất định, rành mạch nhằm đảm bảo tốt nhất cho quá trình phẫu thuật, giúp cấy ghép được chính xác, an toàn hơn cho sức khỏe của khách hàng. Quy trình trồng răng implant tại BV RHMSG như sau:

Điền thông tin và làm hồ sơ tại tầng trệt Bệnh viện:

Sau khi khách hàng liên hệ qua online sẽ được đội ngũ tư vấn viên sắp xếp lịch hẹn nhanh nhất. Khách hàng đến tầng trệt BV RHMSG theo lịch hẹn, điền thông tin hồ sơ chính xác để bắt đầu cho hành trình trồng răng implant

Điền thông tin và làm hồ sơ tại tầng trệt Bệnh viện
Điền thông tin và làm hồ sơ tại tầng trệt Bệnh viện

Chụp phim CT

Sau khi đến điền thông tin và làm hồ sơ thăm khám, khách hàng sẽ được hướng dẫn lên phòng chụp phim răng. BV RHMSG sử dụng máy chụp phim toàn hàm sọ mặt CT- Cone Beam tạo hình ảnh 3D của hàm răng chỉ qua một lần quét duy nhất.

Chụp phim CT trước khi tiến hành trồng răng implant
Chụp phim CT trước khi tiến hành trồng răng implant

Chụp phim CT an toàn, không đau, không xâm lấn, cho kết quả chính xác tuyệt đối, có thể chụp được góc khuất khó thấy nhất của hàm răng, giúp ích cho bác sĩ trong việc lập kế hoạch điều trị phù hợp.

Khám và đưa ra kế hoạch điều trị

Sau khi chụp phim, Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tiền sử tình trạng sức khỏe toàn thân và tình trạng răng - xương hàm để biết chính xác bệnh nhân có đủ điều kiện trồng răng implant hay không?

Bác sĩ khám và đưa ra kế hoạch điều trị implant
Bác sĩ khám và đưa ra kế hoạch điều trị implant

Lấy máu xét nghiệm

Xét nghiệm máu là một bước quan trọng không thể thiếu trong quy trình trồng răng implant.

Việc xét nghiệm máu trước khi cấy implant sẽ giúp bác sĩ nắm rõ được tình trạng sức khỏe & những bệnh lý nền mà khách hàng gặp phải, có phương pháp xử lý phù hợp, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình trồng răng implant & phục hồi hậu phẫu.

Lấy máu xét nghiệm trước khi trồng răng trực tiếp tại BV RHMSG
Lấy máu xét nghiệm trước khi trồng răng trực tiếp tại BV RHMSG

Tại BV RHMSG, khách hàng trồng răng implant sẽ được lấy máu & xét nghiệm trực tiếp tại Bệnh viện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cho kết quả chính xác ngay trong ngày. Giúp tiết kiệm thời gian & thuận tiện hơn, không phải di chuyển qua nơi khác lấy máu hoặc đợi chờ kết quả lâu.

Hẹn lịch trồng răng implant ngay khi có kết quả xét nghiệm

Nếu thể tích xương hàm và tình trạng sức khỏe đáp ứng yêu cầu, bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ implant ngay trong ngày cho khách hàng. Đối với khách hàng trồng răng implant toàn hàm All on 4, thường sẽ không cần phải ghép xương hoặc ghép rất ít.

Hẹn lịch trồng răng implant ngay khi có kết quả xét nghiệm
Hẹn lịch trồng răng implant ngay khi có kết quả xét nghiệm

Nếu khách hàng có tiền xử bệnh lý về sức khỏe toàn thân hoặc sức khỏe răng miệng chưa thể đáp ứng được việc cấy implant ngay, bác sĩ sẽ hẹn lịch và lên kế hoạch điều trị phù hợp hơn.

Nhận toa thuốc và hướng dẫn sau khi cấy implant

Sau khi cấy trụ implant xong, khách hàng được bác sĩ dặn dò về những biểu hiện sẽ gặp, những điều cần làm, cách vệ sinh răng miệng và ăn uống, ... Sau đó đưa ra toa thuốc và chườm lạnh vị trí cấy ghép. Khách hàng có thể ra về nghỉ ngơi.

Nhận toa thuốc và hướng dẫn sau implant
Nhận toa thuốc và hướng dẫn sau implant

Tái khám cắt chỉ và phục hình sứ trên implant

Sau cấy trụ implant, khách hàng sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng quan tâm thường xuyên và nhắc lịch hẹn tái khám. Thông thường, khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 7 -14 ngày cấy trụ implant.

Tái khám cắt chỉ & phục hình sứ trên implant khôi phục chức nâng ăn nhai
Tái khám cắt chỉ & phục hình sứ trên implant khôi phục chức nâng ăn nhai

Khách hàng trồng răng implant toàn hàm sẽ được gắn hàm tạm khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tạm thời chỉ sau 2-5 ngày sau khi cấy trụ, sau khi trụ implant tích hợp và ổn định trong xương hàm (khoảng 4-6 tháng), khách hàng sẽ được gắn hàm sứ cuối cùng trên implant. 

Mão tạm trên implant đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh mô mềm quanh implant. Mô mềm quanh implant phải được điều chỉnh nhưng không được tổn thương để đem lại kết quả thẩm mỹ khả quan. Vì vậy mão tạm rất cần thiết ở vùng thẩm mỹ, giúp bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân có thể đánh giá được hình dạng và màu sắc cũng như khả năng làm sạch và chức năng của phục hình tương lai.

Kiểm tra định kỳ 6 tháng/lần

Sau khi phục hình sứ cuối cùng trên implant, khách hàng nên tái khám định kỳ mỗi 6 tháng/lần để kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng và kịp thời xử lý nếu có vấn đề về sức khỏe răng, đảm bảo chức năng ăn nhai và tuổi thọ răng lâu dài.

Trồng răng implant All on 4 mang đến nhiều lợi ích cho người mất nhiều răng, mất răng toàn hàm, giúp khôi phục chức năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật & có thể sử dụng đến trọn đời. Trồng răng implant all on 4 giá bao nhiêu ở mỗi trung tâm nha khoa có thể có độ chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, đảm bảo sức khỏe răng hàm & sức khỏe cá nhân trong & sau trồng răng implant, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao vẫn nên là ưu tiên hàng đầu.

Qúy Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu trồng răng implant vui lòng liên hệ BV RHMSG qua online hoặc gọi (miễn phí) tới 1800 6836 để được tư vấn & đặt lịch hẹn nhanh nhất nhé!

 

 

 

 

Trả lời