Bảng giá chi phí phẫu thuật hàm hô móm [2024]

Theo dõi: Google New

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả tật hô móm, đồng thời đem lại một khuôn mặt cân đối đẹp tự nhiên, không sưng tấy và không để lại sẹo. Nhưng, chi phí phẫu thuật hàm hô móm bao nhiêu tiền? luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người.

Vậy, chi phí phẫu thuật hàm hô móm bao nhiêu? Và phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt và an toàn? Những thắc mắc này sẽ được bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn giải đáp cụ thể ngay sau đây.

phẫu thuật hàm móm

Chi phí phẫu thuật hàm hô móm bao nhiêu? phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt và an toàn?

Phẫu thuật hàm hô móm là gì?

Cắt chỉnh hàm hô giúp đưa hàm trở về đúng vị trí, sao cho hai khớp cắn khít nhau và cải thiện tình trạng hô cách triệt để nhất. Phẫu thuật hàm hô sử dụng hình chụp X - quang chính xác là tiền đề để bác sĩ chẩn đoán tình trạng hô của hàm, qua đó đề ra cách thức phẫu thuật phù hợp cho bạn.

Nắn chỉnh hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra hô móm. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít theo các thông số đã được đo đạc kĩ lưỡng.

Phẫu thuật hàm hô móm an toàn vì chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi mà  không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt và các mô. Sau khi được phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên sẽ không gây đau. Mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm nguy cơ sưng tấy, đem lại thoải mái cho bạn.

Chi phí phẫu thuật hàm hô móm tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Chi phí cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc và dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chi phí phẫu thuật hàm hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chính sách giá của mỗi nha khoa đưa ra cho khách hàng.

phẫu thuật hàm hô

Trung tâm nha khoa uy tín sẽ đem lại hiệu quả và an toàn cho bạn

Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm thâm mỹ uy tín mới thật sự mang lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn cho bạn. Sau đây là bảng giá chi phí phẫu thuật hàm hô móm dùng để tham khảo.

Bảng giá chi phí phẫu thuật hàm hô móm năm 2024

PHẪU THUẬT HÔ, MÓM

Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên) 
Phương pháp Wassmund60 tr
Phương pháp lefort 170 tr
Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole)60 tr
Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1)80 tr
Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO)80 tr
Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO)150 tr
Cười hở lợi do nướu răng15 tr
Cười hở lợi do cơ nâng môi trên (Phương pháp mới đi từ mũi)18 tr
Cười hở lợi do xương hàm trên70 tr

(Đây chỉ bảng giá tham khảo, sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt Việt Nam. Chỉ có những chuyên gia giàu kinh nghiệm mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và an toàn cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô móm không đau với Dental Vibe

Đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn để phẫu thuật hàm hô móm, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề đau nhức bởi chúng tôi sử dụng thiết bị hỗ trợ gây tê Dental Vibe. Đây là công nghệ sóng rung khóa dẫn truyền đau hàng đầu của Mỹ và hiện chỉ có tại Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

chi phí phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm cùng thiết bị Dental Vibe

TÌM HIỂU THÊM VỀ: PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM CÓ ĐAU KHÔNG?

Bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề chi phí phẫu thuật hàm hô móm nữa nhưng là hài lòng và an tâm về chất lượng điều trị cũng như dịch vụ chăm sóc chu đáo của chúng tôi. Nếu vẫn còn thắc mắc gì liên quan đến việc chi phí phẫu thuật hàm hô móm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời