RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

01/04/2017 | các câu hỏi thường gặp | 0 comment

Những khuyết điểm về răng sẽ được giải quyết tần tất tận nhờ vào phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn. Rất nhiều khách hàng còn băn khoăn về chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Ưu điểm của trồng răng sứ vĩnh viễn

So với các giải pháp thẩm mỹ răng khác, thì dịch vụ trồng răng sứ này được các chuyên gia nha sỹ hàng đầu trên thế giới đánh giá rất cao và khuyên dùng bởi đem lại rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Bọc răng sứ giúp cải thiện các hàm răng bị hô, vẩu, mọc lệch, chen chúc … làm chiếc răng ngay ngắn và thẳng hàng hơn.

Màu sắc của răng sứ giống như y hệt như răng thật nên được áp dụng cho những tình trạng răng bị nhiễm màu nặng, giúp răng trắng sáng hơn và có được một nụ cười duyên hơn.

Những người có răng sâu, vỡ lớn hoặc răng đã chữa tủy thì bọc răng sứ là phương pháp tối ưu để bảo vệ mô răng thật còn lại trước tác động của vi khuẩn, làm cho của giữ được lâu hơn trên cung hàm.

Hàm răng sáng bóng, đều đẹp, giúp nụ cười tươi tắn, giúp chủ nhân tự tin và yêu đời hơn.

Bọc răng sứ còn có khả năng chỉnh sửa lại khớp cắn bị lệch giúp ăn nhai diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Chúng có độ bền cao hơn so với răng thật nên bạn có thể thoải mái thưởng thức nhiều món ăn khác nhau mà mình yêu thích, rất lành tính và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ giúp bạn có hàm răng đẹp và đầy tự tin

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Để biết được chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn bạn có thể tham khảo một số dòng răng sứ theo bảng giá trồng răng sứ được niêm yết tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn dưới đây:

Chi phí trồng răng

– Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn này sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại răng sứ cao cấp nào. Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ không kim loại (hay là răng toàn sứ)… Vì thế mà chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn cũng có sự khác nhau.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn chúng tôi đã nêu cụ thể trên, bạn hãy nhanh chóng đến để được bác sỹ chữa trị cho an toàn và mau chóng sở hữu hàm răng đẹp nhé. Chúc quý khách hàng thành công.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen