RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

29/07/2016 | tin tức nha khoa | 0 comment

Đội ngũ bác sĩ là nhân tố rất quan trọng của quyết định chất lượng của mọi cơ sở y tế. Đặc biệt với những bệnh viện lớn và uy tín một đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có trình độ, chuyên môn tốt và tận tâm sẽ là yếu tố quan trọng mang lại chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả điều trị và sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Vậy ở đâu có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, ở đâu đáp ứng được nhu cầu điều trị an toàn và thẩm mỹ cho bạn? bài viết sau sẽ giúp bạn được rõ.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và tận tâm

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được điều trị bởi các bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 (tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp). Hay như BS. Quý Thu, BS. Chí Hiếu , BS. Toàn, BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Cung  là những bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm chuyên khoa răng hàm mặt.

Đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp

Ngoài các Bác sĩ chuyên môn giỏi, đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, họ là những bác sĩ, trợ nha lành nghề, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo về chuyên môn trong nước và ở nước ngoài. Phần lớn các bác sĩ tại nha khoa đều từng tu nghiệp ở nước ngoài trở về. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhân viên tận tâm sẽ mang lại kết quả điều trị tốt, thẩm mỹ và an toàn cho bạn

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Một đội ngũ bác sĩ tay nghề cao giúp việc điều trị của bạn an toàn và hiệu quả

Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp. Quý khách sẽ được chăm sóc sức khỏe từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và chu đáo, giúp quý khách hàng được thoải mái và tự nhiên khi đến điều trị các bệnh nha và thẩm mỹ nha khoa tại đây.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa đặc biệt là chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa cùng đội ngũ nhân viên uy tín và nhiệt tình. Quý khách sẽ có hiệu quả điều trị như ý cùng một tâm lý thoải mái như ở nhà.

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay
lich-hen

popup khuyến mãi răng hàm mặt sg tháng 11