Giới thiệu Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Theo dõi: Google New

Thành lập lâu năm với tiền thân là Công ty Cổ phần Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, ngày 23/6/2020, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức được Bộ trưởng Bộ y tế cấp chứng nhận giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh theo Luật khám, chữa bệnh hiện hành. Từ đây, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức trở thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị hiện đại và bộ máy nhân sự chuyên nghiệp cùng mục tiêu trở thành địa chỉ điều trị các vấn đề về răng hàm mặt đi đầu cả nước theo tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

>

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hệ thống phòng khám & trung tâm Nha khoa đồng bộ về chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị kỹ thuật đã mang đến cho khách hàng địa chỉ thẩm mỹ và điều trị răng hàm mặt tiêu chuẩn Quốc tế. Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp nhất để nhanh chóng có được hàm răng khoẻ đẹp và nụ cười rạng ngời như mong ước.

cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại mang lai dịch vụ cao cấp

Cơ sở vật chất khám chữa bệnh hiện đại

Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được xây dựng khang trang với nhiều khu vực chức năng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và thẩm mỹ cho bệnh nhân với các khu vực tiếp đón bệnh nhân, khu khám chữa bệnh nha khoa lâm sàng và khu vực phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt. Với điều kiện khám chữa bệnh lý tưởng, chúng tôi tự tin mang đến cho bệnh nhân không gian khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Phòng khám sang trọng tiện nghi

Phòng khám lắp đặt số lượng lớn ghế nằm nên có thể phục vụ số lượng lớn bệnh nhân trong cùng thời điểm. Đặc biệt, khoa phục hình và cấy ghép răng được trang bị nhiều thiết bị máy móc y tế tối tân trong việc phục hình răng và hỗ trợ ghép nướu, ghép xương, hay phẫu thuật chữa hô, móm giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Các thiết bị chụp X- quang hàm mặt cũng được trang bị giúp bệnh nhân được chuẩn đoán và chữa bệnh ngay tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mà không cần phải đến nhiều nơi để thực hiện đầy đủ các khâu như những trung tâm khác.

phòng khám vô trùng tiêu chuẩn

Trang thiết bị nha khoa hiện đại

Hệ thống vô trùng chuẩn Y tế

Bên cạnh đó, phòng khám có lắp đặt hệ thống vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng những thiết bị theo dõi sức khỏe tiên tiến như máy theo dõi huyết áp, máy đo điện tim, mạch và hệ thống bàn mổ hiện đại sử dụng trong các ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Hơn nữa, tất cả cơ sở của Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được trang bị phần mềm xem trước khuôn mặt Morpheus - Đây là một bước tiến vượt bật trong phẫu thuật thẩm mỹ, giúp khách hàng có thể hình dung được đặc điểm sau khi chỉnh sửa có phù hợp với những đặc điểm sẵn có không, nhằm tránh việc chỉnh sửa không đúng mong muốn của khách hàng, phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao & giàu kinh nghiệm

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh và làm đẹp chất lượng, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đặt tay nghề bác sĩ lên hàng đầu trong việc phát triển. Hiện nay, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt với kinh nghiệm khám chữa bệnh và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm, điển hình là Bs. Thu Hồng – Chứng chỉ chỉnh nha của Bộ y tế; Ths.Bs Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ niềng răng đại học Munster (Đức) với nhiều đề tài khoa học chỉnh nha được đánh giá cao tại Châu Âu – đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Đại học y dược Thành Phố Hồ Chí Minh, ... cùng nhiều bác sĩ đầu ngành và chuyên gia RHM tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ Bác sĩ Răng Hàm Mặt chuyên môn cao

Không dừng lại ở đó, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo, trao đổi chuyên môn trong cũng như ngoài nước giúp các bác sĩ, kĩ thuật viên có thể cập nhật các kĩ thuật mới và nâng cao tay nghề. Vì vậy, khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả cũng như tính an toàn.

Khoa Niềng răng - Chỉnh Nha

Ngày 19.7.2020, Khoa Chỉnh Nha của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức được ra mắt với sự tham gia đông đảo của toàn thể khách hàng, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện. Tại buổi ra mắt, Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng đồng thời bổ nhiệm các Trưởng, Phó Khoa chỉnh nha có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn.

Bổ nhiệm Trưởng, Phó Khoa Niềng răng
Bổ nhiệm Trưởng, Phó Khoa Niềng răng
Ra mắt Khoa Chỉnh Nha Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Ra mắt Khoa Chỉnh Nha Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tất cả các khách hàng khi Niềng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được thực hiện trực tiếp bởi Trưởng hoặc Phó Khoa Niềng răng, vì vậy, sự uy tín và chất lượng Niềng răng của khách hàng luôn được đảm bảo đến mức tối ưu nhất!

Khoa Implant

Ngày 29.11.2020, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tổ chức Lễ Khai Trương, đồng thời ra mắt Khoa Implant và Bổ nhiệm Trưởng, Phó Khoa Implant.

Ra mắt Khoa Implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt sài Gòn
Ra mắt Khoa Implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt sài Gòn
Bổ nhiệm Trưởng, Phó Khoa Implant Bệnh viện
Bổ nhiệm Trưởng, Phó Khoa Implant Bệnh viện

Trưởng, Phó Khoa Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là những đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm trên 10 năm, tay nghề khéo léo, chứng chỉ chuyên môn đầy đủ và đã thực hiện thành công nhiều ca Implant khó tại Bệnh viện.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ cấy Implant chất lượng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong & ngoài nước. Khách hàng cấy Implant tại đây luôn được đảm bảo an toàn, uy tín trong suốt quá trình phẫu thuật, được cấp thẻ bảo hành răng chính hãng, trọn đời.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để khách hàng khám & chữa các bệnh về răng hàm từ cạo vôi răng, tẩy trắng răng, bọc sứ đến niềng răng, cấy ghép Implant. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay - Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn 24/24h.

Trả lời