Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đạt Nút Vàng Implant năm 2023

Theo dõi: Google New

Nút Vàng Implant năm 2023 mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn vừa được hãng Implant Neodent Straumann trao tặng có ý nghĩa gì? Những nỗ lực của toàn thể y bác sĩ trong năm qua được ghi nhận, bệnh viện trở thành đơn vị nằm trong top đầu về số lượng Implant được vinh danh tại Neodent – Straumann Group.

Bất kỳ nha khoa nào đang hoạt động trên thị trường cũng đều mong muốn trở thành điểm đến đầu tiên của các khách hàng mỗi khi gặp vấn đề về răng miệng. Năm vừa qua, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhận về nhiều đánh giá tích cực và đạt được các giải thưởng vô cùng quý giá, trong đó có Nút Vàng Implant 2023.

nút vàng implant năm 2023
Nút vàng implant năm 2023*

Implant Neodent Straumann - Trụ Implant đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trước khi nói đến giải thưởng Nút Vàng Implant Neodent Straumann thì chúng ta cùng tìm hiểu một chút về thương hiệu Implant này. Trụ Implant Neodent Straumann là một sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi hãng Implant top đầu trên thế giới Straumann có trụ sở ở Thụy Sỹ. Trụ Implant Neodent Straumann được rất nhiều bác sĩ, nha khoa hàng đầu trên thế giới tin tưởng lựa chọn để phục hình răng miệng. Nhờ vào những đặc điểm nổi bật, trụ Implant này mang đến một ca cấy ghép thành công, giải quyết được cả những ca răng miệng phức tạp.

implant neodent straumann nhiều điểm nổi bật
Implant Neodent Straumann nhiều điểm nổi bật*

Những đặc tính nổi bật của Implant Neodent Straumann:

Không phải tự nhiên mà Implant Neodent Straumann nhận được đánh giá tích cực và trở thành sự lựa chọn của hầu hết các nha khoa trên thế giới, tất cả là nhờ vào những đặc tính nổi bật được kể dưới đây:

  • Bề mặt của trụ Implant có khả năng tích hợp tốt trong xương hàm, hạn chế đến mức tối đa trường hợp bị đào thải. Những bệnh nhân có mật độ, số lượng xương thấp vẫn có thể chọn trụ Implant Neodent Straumann để phục hình răng miệng.
  • Thiết kế trụ Implant gồm có 3 phần, khớp nối giữa Implant và răng sứ được chế tác cẩn thận, có liên kết ổn định nên đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Bệnh nhân sử dụng trụ Implant trong thời gian dài mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Chiếc răng giả sau khi phục hình nhờ trụ Implant này tồn tại suốt đời.

Chính nhờ những điểm nổi bật này, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã sử dụng trụ Implant Neodent Straumann để mang đến giải pháp trồng răng giả vĩnh viễn hiệu quả cho bệnh nhân.

Nút Vàng Implant Neodent Straumann

Nút Vàng Implant Neodent Straumann là giải thưởng vinh danh những đơn vị sử dụng nhiều trụ Implant nhất của hãng trong một năm qua. Nha khoa nào đạt được Nút Vàng Implant Neodent Straumann trong năm chứng tỏ đơn vị nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Việc cấy ghép Implant vào xương hàm không phải là chuyện đơn giản, nó đòi hỏi bác sĩ trực tiếp thực hiện có tay nghề vững vàng. Bên cạnh đó, nha khoa cũng cần đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về vô trùng, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình cấy ghép Implant.

Sở hữu giải thưởng danh giá này chứng tỏ phòng khám đảm bảo được những điều kiện cần thiết để cấy ghép Implant và đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Số lượng trụ Implant sử dụng ở phòng khám nhiều thì mới đạt được Nút Vàng Implant Neodent Straumann.

bệnh viện răng hàm mặt sài gòn đạt nút vàng implant
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đạt Nút Vàng Implant 2023*

Hiện nay, tập đoàn Straumann đã phân phối sản phẩm trụ Implant ở hơn 70 quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Nhưng số phòng khám nhận được Nút Vàng Implant không nhiều. Bởi thành tích này đánh giá dựa trên số lượng Implant nhập về và kết quả điều trị của từng ca bệnh.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đạt Nút Vàng Implant 2023

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đạt Nút Vàng Implant năm 2023, chúng tôi hân hạnh trở thành đơn vị nằm trong TOP ĐẦU về số lượng trụ Implant trong năm vừa qua, được Neodent – Straumann Group vinh danh. Chiếc Nút Vàng danh giá này chính là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực của bệnh viện. Nó tạo động lực to lớn để bước sang năm mới, bệnh viện tiếp tục nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng và mang đến những giải pháp trồng Implant thành công cho các bệnh nhân gặp khiếm khuyết trên hàm răng.

Nút Vàng Implant năm 2023 cũng phần nào cho thấy Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về trồng Implant. Bởi chỉ có những nha khoa chất lượng cao, trồng Implant hiệu quả thì mới nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân. Khách hàng có nhu cầu trồng Implant tới bệnh viện để gặp bác sĩ, sau đó dựa vào tình trạng cũng như mong muốn của người bệnh mà bác sĩ tư vấn trụ Implant phù hợp.

kí kết hợp tác thành công cùng neodent straumann
Kí kết hợp tác thành công cùng Neodent Straumann*

Với nhiều đặc điểm nổi bật, trụ Implant Neodent Straumann chính là giải pháp phục hình răng miệng hiệu quả bác sĩ đề xuất cho bạn. Sau một năm, hãng sẽ thống kê số Implant mà bệnh viện nhập về để phục hình răng miệng cho bệnh nhân. Trong năm 2023, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nằm trong top đầu những đơn vị có số lượng trụ Implant cao nhất nên được vinh danh ở giải thưởng Nút Vàng Implant năm 2023 do chính hãng Neodent – Straumann trao tặng.

Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là giải thưởng cao quý

Nếu không có sự tin tưởng của quý khách hàng thì Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ không có vinh dự đón nhận giải thưởng quý giá này. Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã đến trồng Implant và lựa chọn các dịch vụ khác ở bệnh viện. Chỉ khi khách hàng hài lòng về trụ Implant, có hàm răng đều đẹp, khắc phục được tình trạng mất răng, rụng răng sớm thì bệnh viện mới ghi tên mình vào địa chỉ phục hình răng thẩm mỹ an toàn trên bản đồ nha khoa ở Việt Nam và trên thế giới.

Bệnh nhân đến bệnh viện được bác sĩ kiểm tra và đưa ra giải pháp phục hình răng miệng phù hợp, khái quát về quá trình cắm Implant để bệnh nhân không quá lo lắng. Trồng Implant đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, nên bước khám sàng lọc ban đầu cực kỳ cần thiết. Bệnh viện phải kiểm tra kỹ càng những thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân rồi mới đưa ra quyết định có trồng Implant hay không.

Khi bệnh nhân đảm bảo tiêu chí về sức khỏe, lúc này bác sĩ mới tư vấn trụ Implant phù hợp rồi tiến hành thực hiện. Tất cả những nỗ lực này đều có chung mục đích mang đến nụ cười tự tin cho bệnh nhân sau khi kết thúc quá trình điều trị. Sự hài lòng của khách hàng chính là giải thưởng cao quý mà bệnh viện mong muốn có được.

bác sĩ cấy ghép implant cho bệnh nhân
Bác sĩ cấy ghép implant cho bệnh nhân*

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không ngừng phấn đấu

Đạt được Nút Vàng Neodent Straumann 2023 chính là động lực lớn lao để bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng cấy ghép Implant. Chúng tôi trang bị thêm máy móc, thiết bị hiện đại ở 17 chi nhánh để bệnh nhân đến bất kỳ cơ sở nào cũng đều được sử dụng dịch vụ tốt.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đề ra mục tiêu tiếp theo trong năm 2024 vẫn có được Nút Vàng danh giá này bằng cách phấn đấu nhiều hơn nữa. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện tiếp tục đưa ra giải pháp tối ưu về lĩnh vực cấy ghép Implant, khôi phục chức năng ăn nhai trọn đời và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Các bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn vẫn luôn nâng cao kiến thức chuyên môn bằng việc tham gia nhiều khóa học trồng Implant trên thế giới. Bệnh nhân tới phòng khám hãy cứ trao đổi trực tiếp với bác sĩ để tìm ra phương án điều trị hiệu quả và sớm sở hữu hàm răng như mong muốn.

Nút Vàng Implant năm 2023 - Một giải thưởng danh giá mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được Neodent Straumann trao tặng đã phần nào cho thấy sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ, ban lãnh đạo của bệnh viện trong năm vừa qua. Bước sang 2024, bệnh viện vẫn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến giải pháp cấy ghép Implant hiệu quả. Từ đó, rút ngắn thời gian điều trị để hành trình tìm lại nụ cười rạng ngời của bạn được suôn sẻ hơn.

Trả lời