Hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới

Trang thiết bị y khoa hiện đại góp phần quan trọng đem lại hiệu quả điều trị, thẩm mỹ & an toàn cao nhất cho khách hàng trong toàn bộ quá trình sử dụng dịch vụ. Vì vậy, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không ngừng chú trọng nâng cấp trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu máy móc chuyên dụng thế hệ mới nhất & chất lượng thế giới.

Đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, ngoài đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, khách hàng còn được điều trị với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đem lại các thông số xét nghiệm & phẫu thuật chính xác. Đó là những thông tin quan trọng hỗ trợ bác sĩ lập ra phác đồ điều trị tương ứng & phù hợp với tình trạng bệnh lý của khách hàng.

Phòng khám hiện đại tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Phòng phẫu thuật áp lực dương

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xây dựng phòng phẫu thuật áp lực dương hiện đại, vô trùng tuyệt đối. Các ca can thiệp phẫu thuật như trồng răng implant được thực hiện tại phòng mổ áp suất dương. Đây là phòng mổ có áp suất không khí trong phòng cao hơn không khí bên ngoài, với nguyên lý lưu thông không khí từ nơi có áp suất cao về nơi có áp suất thấp, ngăn chặn không khí từ bên ngoài đi ngược vào phòng, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật.

phòng mổ áp lực dương
Robot định vị X-Guide

Robot định vị X-guide được nhiều nước châu Âu sử dụng để tăng tỉ lệ thành công cho một ca trồng răng implant. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại TP.HCM sử dụng công nghệ cấy ghép implant bằng Robot định vị X-guide.

Robots định vị x guide

Với hệ thống Camera kép được tích hợp cùng phần mềm chẩn đoán CT Cone Beam 3D, Robot định vị X-guide cho phép bác sĩ nhìn thấy cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân trên màn hình máy tính một cách trực quan, hiển thị vị trí chính xác của mũi khoan, điều hướng & phát tín hiệu cảnh báo nếu mũi khoan bị lệch. Robot định vị X-Guide mang đến độ chính xác cao & an toàn gấp 11 lần, giúp tỉ lệ trồng răng implant thành công đến 99,8%, hạn chế tối đa đau & tình trạng ghép xương.

Máy chụp phim Cone Beam CT toàn hàm sọ mặt

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trang bị máy chụp phim Cone Beam CT 3D hiện đại.

máy chụp phim ct cone beam toàn hàm sọ mặt

Phim X-quang CT cho phép nhìn thấy hình ảnh 3 chiều của toàn bộ cấu trùng vùng hàm mặt, giúp bác sĩ có thể phát hiện sớm được những bệnh lý liên quan đến răng hàm mặt, đánh giá đúng chất lượng & số lượng xương, dây thần kinh, …tư đó đưa ra phương án điều trị chính xác.

Công nghệ quét dấu hàm Itero 5D Plus

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ quét dấu hàm Itero 5D Plus hiện đại đầu tiên toàn miền nam (Tính đến thời điểm hiện tại là tháng 3 năm 2023).

Công nghệ quét dấu hàm itero 5D plus, hiện đại nhất thế giới
Công nghệ quét dấu hàm itero 5D plus

Máy scan Itero 5D Plus được coi là trợ thủ đắc lực của các bác sĩ trong chẩn đoán & lập kế hoạch điều trị. Khắc phục mọi nhược điểm của việc lấy dấu răng truyền thống, mô phỏng hàm răng chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa những sai sót, mang lại cảm giác thoải mái & an toàn cho khách hàng, tiết kiệm thời gian lấy dấu hàm tối đa.

Các thiết bị y khoa hiện đại khác

Luôn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật những thiết bị y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới. Ở Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hầu như tất cả mọi thiết bị hỗ trợ cho quá trình chăm sóc & điều trị răng miệng đều được đầu tư kỹ lưỡng & là công nghệ mới, hiện đại & chất lượng.

Thiết bị nha khoa hiện đại
Thiết bị chăm sóc răng miệng hiện đại

Máy Piezotome là máy nhổ răng siêu âm được tích hợp hai chế độ Piezotome + Newtron & màn hình cảm ứng giúp quá trình nhổ răng diễn ra an toàn & thành công, đảm bảo chính xác, không đau, bảo tồn mô khi tiểu phẫu. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Ultra Nano hiện đại tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chỉ mất 8 phút, nhanh chóng hiệu quả, giảm ê buốt tối đa, tạo cảm giác thoải mái & thích hợp cho cả trẻ em, phụ nữ có thai. Bên cạnh những máy móc được kể trên, Bệnh viện còn trang bị hệ thống khử trùng cao cấp, lò hấp vô trùng lập trình Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng & áp suất cao, máy đóng gói vô trùng W&H nhập khẩu từ Mỹ, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím, …nhằm mang lại sự an toàn & sức khỏe cho khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đã hỗ trợ các bác sĩ thực hiện quá trình điều trị chu đáo, đem lại sức khỏe răng miệng tốt và đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn tự hào là điểm đến ưu tiên chăm sóc & điều trị răng miệng của hàng nghìn khách hàng trong & ngoài nước