Hệ thống trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín

Theo dõi: Google New

Ngày nay, cuộc sống càng phát triển kéo theo nhu cầu nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa cũng tăng lên. Bạn đang có vấn đề về răng miệng, bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín và an toàn tại TP.HCM - Sài gòn để có thể yên tâm điều trị? Nhưng bạn lại không biết hệ thống nha khoa uy tín nào an toàn và có chất lượng?

hệ thống nha khoa uy tín

Hệ thống nha khoa uy tín nào an toàn và chất lượng cao?

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Hệ thống nha khoa uy tín

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với gần 15 năm phát triển trong ngành nha khoa, là hệ thống nha khoa uy tín chuyên về răng sứ, Implant chỉnh nha, phục hình nha và thẩm mỹ nha khoa. Hiện nay, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ( Công ty CP Răng Hàm Mặt Sài Gòn) là một trong số ít những nha khoa tại Việt Nam áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D và niềng răng tăng trưởng.

Ứng dụng những công nghệ nha khoa mới nhất

Không những thế, Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn sử dụng Implant chính hãng với tem bảo hành được dán trên mỗi Implant. Đồng thời, Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã ứng dụng hiệu quả phần mềm tiên tiến hỗ trợ giúp phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật.

trang thiết bị hiện đại

 Trang thiết bị hỗ trợ tân tiến và hiện đại tại  Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng là một trong số ít nha khoa sử dụng hệ thống Damon và mắc cài Damon Q, hệ thống niềng răng mắc cài tự đóng hiện đại của Ormco – Mỹ, mắc cài sứ tự đóng. Sử dụng phần mềm chỉnh nha hiện đại của Mỹ IP Software 4.0 để khám và tư vấn cho bệnh nhân, hỗ trợ lập kế hoạch điều trị đồng nhất và chuyển hồ sơ dễ dàng cho các BS dùng chung hệ thống tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ giúp bệnh nhân được điều trị theo đúng kế hoạch và liên tục.

Trang thiết bị nha khoa tiên tiến

Răng Hàm Mặt Sài Gòn là hệ thống nha khoa uy tín với trang thiết bị hỗ trợ tân tiến và hiện đại, đồng bộ như: hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray; Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start; Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính; Máy chữa tủy siêu âm; Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave…v..

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, không ngừng trau dồi kinh nghiệm chuyên môn và thường xuyên được tu nghiệp ở nước ngoài, chúng tôi luôn đem đến quý khách hàng các phương pháp điều trị tốt và an toàn trên thế giới. Mặt khác, sự hợp tác từ các bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 đã từng tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp, BS. Quý Thu; BS. Chí Hiếu, BS. Toàn; BS. Tô Quốc Quyền Ngân; BS. Nguyễn Cung với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa sẽ đem lại hiệu quả điều trị tốt, thẩm mỹ và an toàn cho bạn. 

đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đồng thời, đến với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo. Bạn sẽ được an tâm, thoải mái  và hài lòng khi thực hiện điều trị và chăm sóc nha khoa tại một hệ thống nha khoa uy tín như Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, quy trình điều trị an toàn, dịch vị chăm sóc ân cần chu đáo và chuyên nghiệp, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính là hệ thống nha khoa uy tín, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho quý khách hàng.

Trả lời