Hợp tác & chuyển giao công nghệ Nha khoa Đức

Theo dõi: Google New

Sự kiện hợp tác khoa học và chuyển giao công nghệ cùng với những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa đến từ Đức diễn ra ngày 18/04 vừa qua là hoạt động đầu tiên nằm trong kế hoạch phát triển Răng Hàm Mặt Sài Gòn trở thành Bệnh viện thẩm mỹ và điều trị răng hàm tiêu chuẩn Quốc tế.

Yêu cầu khắt khe trong quá trình đào tạo và hành nghề đã giúp ngành Y khoa Đức sở hữu đội ngũ bác sĩ chất lượng cao với những công trình nghiên cứu y học không chỉ đứng đầu châu Âu mà còn trên toàn thế giới. Đây là lý do giải thích tại sao, mở đầu cho chuỗi hoạt động hợp tác và chuyển giao công nghệ Nha khoa quốc tế, Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã lựa chọn làm việc cùng Chuyên gia đến từ Đức.

chuyen-gia-duc-3

Đoàn Chuyên gia Đức gia chụp hình kỉ niệm cùng Bác sĩ & cán bộ Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn, đoàn Chuyên gia Đức gồm có các Bác sĩ và kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt đã hào hứng trao đổi những kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ và điều trị răng hàm với đội ngũ Bác sĩ của bệnh viện. Đặc biệt, các Bác sĩ đến từ Đức không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình, nhất là kỹ năng ứng dụng công nghệ và máy móc hiện đại vào quá trình khám chữa bệnh để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

chuyen-gia-duc-1

Chuyên gia Đức trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với Bác sĩ của Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cùng đội ngũ Bác sĩ và cán bộ Răng Hàm Mặt Sài Gòn thăm quan cơ sở vật chất - Trang thiết bị máy móc, đoàn Chuyên gia Đức đã dành nhiều lời khen cùng những góp ý chân thành. Cảm mến hơn khi các Bác sĩ nha khoa đến từ Đức không ngần ngại dành thời gian quan sát và đánh giá khách quan quá trình khám chữa bệnh của Bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

chuyen-gia-duc-2

Đoàn Chuyên gia thích thú trước phong cách làm việc chuyên nghiệp của cán bộ Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Hoạt động giao lưu với Chuyên gia nước ngoài là cơ hội tuyệt vời để nâng cao tay nghề cho Bác sĩ và mang đến cho khách hàng dịch vụ Nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế. Vì vậy, Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình hợp tác quốc tế ý nghĩa và thiết thực như thế này trong thời gian sắp tới.

chuyen-gia-nha-khoa

Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của đoàn Chuyên gia Đức

Không chỉ dừng lại lại ở việc giao lưu – Trao đổi kiến thức chuyên môn, với mục tiêu phát triển Răng Hàm Mặt Sài Gòn thành bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi còn thực hiện kí kết hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ với nhiều Bệnh viện hàng đầu thế giới. Đồng thời, thường xuyên cử Bác sĩ trực tiếp tham gia các khóa học kết hợp thực hành do những trường Y danh tiếng tổ chức nhằm đưa kỹ thuật và phương pháp nha khoa mới về Việt Nam cũng được lãnh đạo Răng Hàm Mặt Sài Gòn chú trọng.

cấy ghép răng implant

Một số hình ảnh khác về Răng Hàm Mặt Sài Gòn và buổi gặp gỡ Chuyên gia Nha khoa Đức, các bạn cùng theo dõi nhé!

phòng khám nha khoacơ sở nha khoa

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị hiện đại

   bác sĩ nha khoachuyen-gia-duc

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao

thiết bị nha khoa

Kỹ thuật viên lành nghề

chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được sử dụng những dịch vụ nha khoa chất lượng quốc tế như bọc răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha,...Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Trả lời