Ths Bs Nguyễn Quang Tiến họp mặt khách hàng Implant tại Úc

Theo dõi: Google New

Khách hàng Implant ở Úc lựa chọn Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trồng implant có cơ hội gặp gỡ Bác sĩ Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến. Trong chuyến công tác lần này, bác sĩ Tiến gặp mặt khách hàng implant tại văn phòng liên hệ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - 68 Pitt st Sydney NSW 2000, AU.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đến Úc có buổi gặp mặt với khách hàng - Những người đã tin tưởng lựa chọn Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để phục hình răng implant. Có văn phòng đại diện ở đất nước này cũng phần nào cho thấy chất lượng dịch vụ của bệnh viện đạt chuẩn, thực hiện trồng răng implant theo tiêu chuẩn quốc tế.

bác sĩ tiến gặp mặt khách hàng
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến gặp mặt khách hàng*

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến gặp mặt khách hàng Implant chia sẻ về tiến bộ trong lĩnh vực nha khoa

Trong buổi gặp mặt khách hàng, bác sĩ Tiến đã có cơ hội chia sẻ về những tiến bộ trong lĩnh vực điều trị nha khoa, cấy ghép implant phục hình răng thẩm mỹ tại Việt Nam. Ngoài ra, bác Tiến còn cung cấp những thông tin chuyên sâu về quá trình điều trị răng miệng để bệnh nhân hiểu rõ hơn.

Cũng trong dịp này, khách hàng tại Úc có cơ hội bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ lo lắng của họ khi quyết định về Việt Nam trồng răng implant. Nhờ vào những giải đáp cụ thể của bác sĩ Tiến mà bệnh nhân không còn đắn đo nữa. Khách hàng có thêm niềm tin tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng ngời khi cấy ghép implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

chia sẻ của bác sĩ tiến
Chia sẻ của bác sĩ Tiến*

Chứng minh chất lượng dịch vụ của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Chuyến công tác tới Sydney - Úc lần này của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là minh chứng cho chất lượng dịch vụ nha khoa của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Cho thấy bệnh viện có sự quan tâm sâu sắc không chỉ với bệnh nhân trong nước mà còn là Việt kiều, khách hàng người nước ngoài.

Từ đó, có thêm nhiều cải tiến tích cực cho toàn hệ thống bệnh viện trong công cuộc đổi mới, nâng cao hiệu quả cấy ghép implant, điều trị răng miệng theo tiêu chuẩn quốc tế.

gặp mặt khách hàng chia sẻ về tiến bộ trong lĩnh vực nha khoa
Gặp mặt khách hàng tại Sydney Úc*

Cùng với việc chính thức mở văn phòng liên hệ tại trung tâm Sydney, BV RHMSG tiên phong trong việc phát triển du lịch nha khoa một cách bài bản dựa trên nền tảng học thuật xuất sắc và tinh thần phụng sự với mục tiêu nâng tầm ngành nha khoa Việt Nam lên trình độ khu vực và quốc tế.

Khách hàng implant tại Úc có buổi giao lưu, gặp gỡ với bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã hiểu hơn về kỹ thuật cấy ghép implant tại Việt Nam. Nhờ vào sự nỗ lực rất lớn của đội ngũ y bác sĩ mà chất lượng dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ của Việt Nam đang dần ghi tên mình vào bản đồ nha khoa thế giới. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng tại Úc và nhiều quốc gia khác chính là động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực hơn nữa, mang đến những giải pháp thiết thực, điều trị răng miệng an toàn và hiệu quả.

Trả lời