Quy trình tẩy trắng răng tại nhà như thế nào?

Theo dõi: Google New

Bên cạnh những cách làm trắng răng đẹp tự nhiên thì máng tẩy trắng răng là một giải pháp làm răng trắng an toàn tại nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mình ao ước. Áp dụng quy trình tẩy trắng răng tại nhà theo đúng các bước mà bác sĩ chỉ dẫn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một hàm răng trắng đẹp tự nhiên an toàn và không gây hại cho sức khỏe răng miệng.

Đối với những người bận rộn hoặc chưa đủ điều kiện thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa, các bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tại nhà. Đây là công nghệ thẩm mỹ răng đang được đông đảo khách hàng lựa chọn để loại bỏ lớp ố vàng bao phủ men răng.

Phương pháp tẩy trắng răng
Phương pháp tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà như thế nào?

Tẩy trắng răng tại nhà không đúng cách vừa không mang lại hiệu quả cao vừa có thể gây ra những dị ứng răng miệng nguy hiểm. Do đó, bài viết này, chuyên gia của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ hướng dẫn chúng ta quy trình tẩy trắng răng tại nhà đúng chuẩn Y tế, các bạn hãy chú ý theo dõi ngay sau đây:

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tổng quát về tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất, mảng bám trên mặt và kẽ răng hoặc các bệnh lý khác về răng thì phải tiến hành điều trị ngay triệt để rồi mới có thể tẩy trắng răng.

Chế tạo máng tẩy trắng

Để tạo ra được máng tẩy phù hợp cho từng bệnh nhân thì bác sĩ sẽ thực hiện thao tác lấy dấu khuôn hàm. Việc lấy dấu được thực hiện dựa trên kỹ thuật CT5 chiều giúp lấy dấu nhanh và chuẩn xác nhất, nhờ vậy tạo ra được máng tẩy vừa vặn và sát khít với hàm răng của khách hàng.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà
Quy trình tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máng tẩy

Sau khi hoàn thành máng tẩy, bác sĩ sẽ chỉ dẫn khách hàng cách sử dụng máng tẩy, liều lượng thuốc tẩy và thời gian tẩy trắng hợp lý. Thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, hàm răng của bạn sẽ dần trắng sáng trở lại.

TÌM HIỂU THÊM VỀ : DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG TỐT NHẤT HIỆN NAY.

Lưu ý khi tẩy trắng răng bằng máng tai nhà

Bạn phải nhớ đến tái khám để bác sĩ kiểm tra xem răng và nướu có bị tác dụng phụ từ thuốc không? Nếu có biểu hiện lạ hoặc kết quả không như mong muốn, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại nồng độ thuốc cho phù hợp.

Chăm sóc răng miệng kỹ càng mỗi ngày
Chăm sóc răng miệng kỹ càng mỗi ngày

Bên cạnh đó, mức độ trắng sáng của răng còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng răng hàm mỗi người, thế nên có thể sau khi tẩy trắng tại nhà, men răng của bạn sẽ không đẹp như một số người và ngược lại. Ngoài ra, để việc tẩy trắng răng đạt được hiệu quả thì bạn nên thực hiện tẩy trắng răng 1 - 2 năm/ 1 lần dưới sự giám sát và hướng dẫn của nha sĩ.

Lời khuyên cuối cùng chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng đó là: Hãy duy trì thói quen vệ sinh răng miệng khoa học và chế độ ăn uống lành mạnh để hàm răng khỏe đẹp dài lâu các bạn nhé! Hi vọng rằng, với quy trình tẩy trắng răng tại nhà mà chúng tôi đã giới thiệu cụ thể trong bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng phục hồi lại được men răng trắng sáng rạng ngời.

 

Trả lời