fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

03/04/2017 | tin tức nha khoa | 0 comment

Nếu bạn lười đến nha khoa mà vẫn mong có một hàm răng trắng sáng, bên cạnh những cách làm trắng răng đẹp tự nhiên thì máng tẩy trắng răng là một trong số giải pháp làm răng trắng an toàn tại nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mình ao ước. Áp dụng quy trình tẩy trắng răng tại nhà theo đúng các bước mà bác sĩ chỉ dẫn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một hàm răng trắng đẹp tự nhiên an toàn và không nguy hại.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà được các chuyên gia tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn thực hiện cho nhiều bệnh nhân rất an toàn, và được tiến hành chuẩn xác các bước cụ thể về quy trình tẩy trắng răng tại nhà như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tổng quát về tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất, mảng bám trên mặt, và kẽ răng hoặc các bệnh lý khác về răng thì phải tiến hành điều trị ngay triệt để rồi mới có thể tẩy trắng răng an toàn được.

Tạo máng tẩy

Để tạo ra được máng tẩy phù hợp cho từng bệnh nhân thì bác sĩ sẽ thực hiện thao tác lấy dấu của khuôn hai hàm răng. Tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn, việc lấy dấu khuôn hàm răng được thực hiện bởi kỹ thuật CT5 chiều, giúp lấy dấu nhanh và chuẩn xác nhất, qua đó tạo ra được máng tẩy vừa vặn và khít với hàm răng của bạn.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máng tẩy

Đây là một khâu thực hiện quan trọng nhất trong quy trình tẩy trắng răng tại  khách hàng nên nắm được để việc tẩy trắng đạt hiệu quả hiệu quả có tính thẩm mỹ cao.

Tái khám

Bạn phải nhớ đến tái khám để bác sĩ kiểm tra xem răng và nướu có bị tác dụng phụ gì do thuốc không để thay đổi nồng độ thuốc cho phù hợp nhé. Đồng thời đánh giá mức độ tẩy trắng và kết thúc quy trình tẩy trắng răng tại nhà. Ngoài ra để việc tẩy trắng răng đạt được hiệu quả thì bạn nên thực hiện tẩy trắng răng 1-2 năm 1 lần dưới sự giám sát và hướng dẫn của nha sĩ. Với thông tin tẩy trắng răng tại nhà chúng tôi đã nêu cụ thể trong bài viết này, phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn còn rất nhiều dịch vụ nha khoa khác bạn có nhu cầu hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp để được giải quyết.

Chúc quý khách hàng mau chóng đạt được hàm răng như mình mong đợi, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc thành công.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen