RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Bệnh viêm chân răng có nguy hiểm không?

10/04/2017 | Tư vấn cạo vôi răng | 0 comment

Bệnh viêm chân răng sẽ làm ảnh hưởng xấu đến việc ăn uống và sức khỏe rất nhiều. Vì thế, khi phát hiện ra những dấu hiệu về bệnh viêm chân răng này thì nên tiến hành đến phòng khám uy tín để điều trị càng sớm càng tốt. Vậy bệnh viêm chân răng có nguy hiểm không?

Bệnh viêm chân răng có nguy hiểm không?

Bệnh viêm chân răng có nguy hiểm không?

Bệnh viêm chân răng có nguy hiểm không?

Bệnh viêm chân răng có nguy hiểm không? bệnh viêm chân răng đây sẽ là bệnh gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, và nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây nên các tình trạng như:

Tăng nguy cơ sinh non ở phụ nữ mang thai

Phụ nữ trong thời kì mang thai do hooc môn có sự thay đổi, cộng thêm thường xuyên ăn vặt, vệ sinh răng miệng còn quá kém, thì đây là những nguyên nhân dẫn đến bệnh lý về viêm chân răng. Các chuyên gia nghiên cứu cho thấy tình trạng nhiễm trùng khi viêm chân răng mãn tính là một trong những yếu tố gây giãn nở và co thắt thành tử cung dẫn đến tình trạng sinh non, chính vì vậy mà bạn nên điều trị càng sớm càng tốt.

Giảm tiết nước bọt

Một số thuốc chống viêm lợi có thể làm giảm tuyến nước bọt, gây nên tình trạng khô miệng. Không được làm sạch bởi tuyến nước bọt mảng bám răng và cao răng có thể tích tụ dễ dàng hơn. Sự tích tụ này cũng làm tăng nguy cơ sâu răng,và sẽ hình thành vôi răng nhanh chóng.

Bệnh viêm chân răng có nguy hiểm không?

Nên điều trị càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến sức khỏe

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Nếu viêm chân răng mãn tính kéo dài thì tuyến tụy phải cố gắng tiết insulin trong thời gian dài. Dễ dẫn đến nguy cơ suy nhược tuyến tụy, đây là một trong những yếu tố chính dẫn đến bệnh tiểu đường.

Và bệnh viêm chân răng có nguy hiểm không? thì bệnh viêm chân răng là bệnh lý ẩn chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và toàn thân với tất cả mọi người hiện nay, nếu chúng ta lơ là với việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng hằng ngày. Vậy nên, Bệnh viêm chân răng có nguy hiểm không? để không nguy hai đến sức khỏe răng miệng khi bạn gặp phải những triệu chứng trên thì bạn nên đến ngay chuyên khoa để được kiểm tra và thăm khám đưa ra cách điều trị cho kịp thời.

Mọi thông tin bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn để được chuyên gia tư vấn cho cụ thể nhé. Chúc quý khách hàng mau chóng có hàm răng đẹp khỏe mạnh.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen