Bọc răng sứ có niềng được không?

Theo dõi: Google New

Một trong những câu hỏi luôn được quan tâm đầu tiên đó là bọc răng sứ có niềng răng được không? và địa chỉ thực hiện ở đâu là tốt nhất? tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Bọc răng sứ có niềng được không?

Bọc răng sứ có niềng được không?

Giải pháp mang lại hàm răng đều đẹp đó là bọc răng sứ, và hiện này đang được đông đảo khách hàng lựa chọn vì mang đến tính thẩm mỹ cao, màu sắc y hệt như răng thật, chức năng ăn nhai cũng rất tốt. Vậy bọc răng sứ có niềng được không? cùng tìm hiểu nhé!

Răng bọc sứ có niềng được không?

Răng bọc sứ là có thể niềng răng được. Tuy nhiên, bọc răng sứ có niềng được không? sẽ còn tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sau khi bác sĩ thăm khám mới xác định chính xác được và cho kết quả.

Điều kiện để bọc răng sứ có thể niềng được là răng có số lượng ít, và chân răng thật còn vững chắc, răng bọc ngoài phải có độ sát khít với cùi răng thật. Khi niềng răng dây cung gắn lên răng sẽ hoạt động và tạo ra một di chuyển kéo toàn bộ hàm răng cả răng sứ bọc ngoài lẫn cùi răng bên trong, như vậy răng bọc sứ có niềng được không ? thì yêu cầu răng bọc sứ phải có độ vững chắc khi di chuyển mới em lại một hiểu quả tốt.

Bọc răng sứ có niềng được không?

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Về chất lượng thì răng sứ phải tốt, khả năng chịu được lực kéo cao, không được phép tiến hành khi răng bị sứt mẻ, bể vỡ…như vậy sẽ ảnh hưởng đến quả trình niềng răng rất nhiều.

Chính vì vậy, để biết răng bọc sứ có niềng được không ? bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn để được bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Địa chỉ thực hiện niềng răng bọc sứ ở đâu tốt?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ nha khoa mọc lên như nấm, nhưng để chọn riêng cho mình một địa chỉ uy tín thì điều này không dễ dàng. Phòng khám nha khoa có tiếng hàng đầu tại TPHCM đó chính là Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Có rất nhiều khách hàng đến đây và khi ra về đã để lại những đóng góp, đánh giá, phản hồi rất tích cực. Tại đây sở hữu các máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhấc được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền kinh tế phát triển về nha khoa. Hội tụ đầy đủ các bác sĩ chuyên sâu ngành nghề, nhiều năm hoạt động nên đây là nơi đáng tin cậy nhất. 

Bọc răng sứ có niềng được không?

Bạn sẽ ưng ý với cách điều trị bọc răng sứ

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chúng tôi nhé. Chúc quý khách hàng thành công và ngày càng xinh đẹp.

Trả lời