Ưu điểm răng sứ toàn sứ là gì?

Theo dõi: Google New
Răng sứ toàn sứ là sản phẩm phục hình răng gãy rụng, xỉn màu, hô móm,…hiệu quả và thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn những mẫu răng sứ kim loại trước đây. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về các mẫu răng sứ toàn sứ và ưu điểm răng sứ toàn sứ có được là gì?
Hiện nay, răng sứ cercon và răng sứ veneer là hai mẫu răng sứ toàn sứ được công chúng dành nhiều sự quan tâm nhất. Vậy chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu những thông tin liên quan đến các mẫu răng sứ toàn sứ nổi bật này nhé!

Ưu điểm răng sứ toàn sứ Cercon

Răng sứ toàn sứ Cercon được chế tạo từ chất liệu sứ không chứa kim loại, gồm một lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon tráng bên ngoài. Nhờ kết cấu kép với 2 lớp vật liệu đặc biệt này, răng sứ toàn sứ Cercon khắc phục được hầu hết các hạn chế của răng sứ có kim loại như dễ gây kích ứng nướu, tính thẩm mỹ thấp,…uu-diem-rang-su-toan-su-1

Ưu điểm răng sứ toàn sứ

Hơn nữa, khi áp dụng bọc răng sứ toàn sứ Cercon, khách hàng sẽ được trải nghiệm liệu trình điều trị hiện đại bằng công nghệ CAD/CAM tiên tiến, mang lại sự an toàn và hiệu quả như ý khi phục hình răng sứ toàn sứ Cercon. Chuyên gia phục hình răng đã chỉ ra rằng, phương pháp bọc răng sứ bằng chất liệu sứ Cercon thế hệ mới được áp dụng rộng rãi như vậy bởi vì hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng

Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng

Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật

Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên

Răng sát khít với răng thật

Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

uu-diem-rang-su-toan-su-2

Màu sắc và độ bền tương đương răng thật

Bọc răng sứ toàn sứ Cercon sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như thế này, nhưng để đạt được hiệu quả và tính thẩm mỹ như ý, cần phải có một quy trình bọc răng chuẩn Y khoa. Vì vậy, tốt nhất các bạn hãy đến những Trung tâm Nha khoa uy tín – nơi có đủ điều kiện thực hiện bọc răng sứ tốt và an toàn.

Ưu điểm răng sứ toàn sứ Veneer

Răng sứ Veneer là bước cải tiến vượt bậc cho thế hệ sứ kim loại với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Thẩm mỹ như ý

Màu trong suốt giống men răng thật nên rất khó nhận diện. Răng sứ không kim loại giữ được độ bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt, răng sứ toàn sứ mỏng hơn răng sứ kim loại nên hạn chế việc mài men và lấy tủy khi tiến hành bọc răng.

Bền chắc theo thời gian

Tính chịu lực và chịu nén của loại răng sứ này tương đối tốt nên hạn chế hiện tượng bị gãy vỡ, hỏng hóc hoặc sứt mẻ.ưu điểm răng sứ toàn sứ

Răng sứ Veneer phục hình răng nhẹ nhàng nhanh chóng

Tương thích với cơ thể

Chất liệu sứ rất thân thiện với cơ thể nên nhanh chóng thích nghi với hàm và không gây ra bất kì dị ứng hay biến chứng nào nguy hại đến sức khỏe người bệnh.

Không dẫn nhiệt và không dẫn điện

Sự tăng giảm đột ngột nhiệt độ trong khoang miệng khi ăn uống hoặc vệ sinh có thể dẫn đến tình trạng rối loạn hoạt động các mạch máu và đây là nguyên nhân gây viêm tủy răng. Chính vì không dẫn điện, dẫn nhiệt nên sử dụng răng sứ không kim loại sẽ an toàn cho các bộ phận bên trong khoang miệng.Trên đây là ưu điểm răng sứ toàn sứ Cercon và Veneer do chuyên gia nha khoa chia sẻ. Để biết được loại răng sứ nào phù hợp với mình, các bạn hãy trực tiếp gặp Bác sĩ để được tư vấn cụ thể.  

Trả lời