RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Cạo vôi răng có bị chảy máu không?

30/03/2017 | Tư vấn cạo vôi răng | 0 comment

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cạo vôi răng có bị chảy máu không? mà nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay. Với tay nghề cùng trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết an toàn nhanh chóng nhất.

Cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Bản chất của việc cạo vôi răng có tác dụng giúp làm sạch răng và ngăn ngừa sự tích tụ của các vi khuẩn trên răng. Đó cũng chính là nguyên nhân gây ra tình trạng gây hôi miệng, viêm nướu răng, viêm nha chu và nghiêm trọng hơn có thể làm răng bạn trử nên lung lay dẫn đến rụng răng nếu như không chữa trị kịp thời. Vậy cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Cạo vôi răng có bị chảy máu không? điều này sẽ tùy thuộc vào dạng vôi và lượng vôi bám trên răng của bạn nhiều hay ít. Nếu bạn không đi cạo vôi răng định kỳ thường xuyên 6 tháng/ 1 lần, để vôi răng hình thành, bám nhiều quanh chân răng thì khi lấy vôi răng bạn sẽ cảm thấy hơi ê buốt đến răng của mình. Thông thường,thì việc cạo vôi răng có bị chảy máu không? của bạn khi quan tâm thì sẽ có 2 trường hợp cụ thể như sau:

Vôi răng ở bề mặt răng

Đối với trường hợp vôi răng ở bề mặt răng này thì chúng ta có thể quan sát bằng mắt và khi cạo vôi răng thường sẽ không bị chảy máu.

Vôi răng ở sâu dưới nướu

Đây là trường hợp khó phát hiện được khi nhìn bằng mắt thường của chúng ta. Lúc này, vôi răng nằm sâu dưới nướu răng nên có thể gây ra bệnh viêm nướu, khiến nướu răng sưng đỏ, phập phều, không còn săn chắc… khi va chạm dễ làm chảy máu, đặc biệt là khi chải răng.

Tuy nhiên, với công nghệ cạo vôi răng ngày một hiện đại hơn nên quá trình cạo vôi răng được kiểm soát chặt chẽ hơn, vì vậy các bạn không nên quá lo lắng về vấn đề cạo vôi răng có bị chảy máu không?.

Cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Qúa trình thực hiện rất tỉ mỉ nên việc thực hiện sẽ hạn chế đau đớn và chảy máu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cạo vôi răng có đau không?

Tuy nhiên, hiện nay việc lấy vôi răng được dùng chủ yếu có sự hỗ trợ của máy siêu âm với đầu trơn láng cần diễn ra cực nhẹ nhàng, chỉ tác động làm tan rã các mảng bám trên răng, dưới nướu mà không ảnh hưởng hay làm tổn thương tới nướu cùng chân răng các mô xung quanh răng, cũng như không bị đau đến bạn.

Sau khi bạn đã được lấy vôi răng thì việc giữ vệ sinh răng miệng với cách chải răng ngày 2-3 lần cũng như sử dụng chỉ nha khoa nên được triển khai nhé. Ngoài ra, cạo vôi răng định kỳ đến từ 4-6 tháng/lần cũng giúp loại bỏ những trường hợp răng miệng mang đến một hàm răng sạch sẽ với hơi thở thơm mát.

Cạo vôi răng có bị chảy máu không?, và có đau không bạn sẽ không còn lo lắng khi đến phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi thực hiện. Chúc bạn có một hàm răng chắc khỏe cùng cụ cười tươi tắn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen