Lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? tùy thuộc vào tình trạng cao răng nhiều hay ít, cao răng nằm trên bề mặt răng hay ăn sâu dưới chân răng,...Hãy để bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tư vấn cho các bạn mức giá cho từng trường hợp cạo vôi răng cụ thể nhé!

Vôi răng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm như sâu răng, viêm nướu, nha chu, xỉn màu răng,...Vì vậy, chúng ta nên lấy vôi răng định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng/ 1 lần tùy vào tình trạng cụ thể của răng hàm và mức độ của cao răng.

lấy cao răng bao nhiêu tiền

Lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Thường xuyên lấy cao răng là cách phòng tránh và bảo vệ răng miệng hiệu quả mà bác sĩ nha khoa luôn khuyến khích khách hàng thực hiện. Tuy nhiên, do chưa ý thức được sự nguy hại của vôi răng cũng như tâm lý sợ đau, nhiều người đã bỏ qua công đoạn chăm sóc răng miệng quan trọng này.

Vì vậy, thông qua bài viết này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp độc giả hiểu đúng về cao răng, quy trình lấy cao răng và giá cao răng để chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe răng hàm:

Chi phí lấy cao răng

Cạo vôi răng là thủ thuật đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần dành 20 – 30 phút là bác sĩ đã loại bỏ hết mảng bám cứng đầu ra khỏi hàm răng của bạn. Đặc biệt, chi phí cho dịch vụ này tương đối thấp và nằm trong khả năng chi trả của hầu hết mọi người.

lấy cao răng giá bao nhiêu

Bệnh lý chảy máu răng do cao răng gây ra

Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, cạo vôi răng kết hợp đánh bóng răng dao động từ 200 – 400.000Đ tùy thuộc vào độ dày của cao răng. Như vậy, chi phí cạo vôi răng hoàn toàn không phải là vấn đề cản trở các bạn đến nha khoa điều trị phải không nào?

Cạo vôi răng có đau không?

Không xâm lấn, không đụng chạm dao kéo – Chỉ bằng thiết bị siêu âm nhỏ gọn, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng lấy hết lớp cao răng mà không hề gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu như nhiều người vẫn lo lắng. Đối với trường hợp vôi răng ăn sâu dưới nướu, bác sĩ sẽ gây tê trước khi xử lý, thế nên bạn có thể thoải mái trong suốt thời gian nằm trên giường bệnh.

Lợi ích của việc lấy cao răng định kỳ đối với sức khỏe răng miệng

Bạn sẽ không nhận ra bất kì dấu hiệu nào của cao răng cho đến khi chân răng xuất hiện tình trạng chảy máu, nướu sưng tấy và hơi thở có mùi hôi. Và thủ phạm chính gây ra những bệnh lý nguy hiểm này chính là vôi răng.

cạo vôi răng giá bao nhiêu

Đánh bóng răng sau khi cạo vôi giúp bề mặt răng sáng trắng

Không chỉ khiến răng hư hỏng, cao răng còn làm giảm thẩm mỹ của khuôn miệng. Vì vậy, lấy cao răng là giải pháp bảo vệ răng miệng toàn diện mà chúng ta cần nghiêm túc tuân thủ.

Việc lấy cao răng không mất nhiều thời gian và không gây đau nhức, thế nên các bạn hãy thu xếp đến Nha khoa loại bỏ vôi răng định kỳ để có được hàm răng chắc khỏe dài lâu nhé! Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác ngoài vấn đề lấy cao răng bao nhiêu tiền? bạn hãy liên hệ tới Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ trực tiếp tư vấn và giải thích cụ thể.

Trả lời