Cấy ghép răng Implant an toàn

Cấy ghép răng Implant an toàn hay không? phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của Bác sỹ và công nghệ nha khoa. Vì vậy, việc lựa chọn nha khoa uy tín để trồng răng Implant là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả cũng như sự an toàn của ca điều trị.

Quá trình cắm răng Implant được thực hiện theo phác đồ tiêu chuẩn quốc tế sẽ đạt được độ an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, trong số các nha khoa đang hoạt động hiện nay có rất ít địa chỉ răng hàm măt đủ điều kiện thực hiện ca điều trị phức tạp này.

Địa chỉ cấy ghép răng Implant an toàn và hiệu quả

Để xác định được nha khoa nào đủ tiêu chuẩn thực hiện ca cấy ghép Implant, chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về đội ngũ Bác sỹ, công nghệ nha khoa và trang thiết bị máy móc. Cụ thể phải tìm hiểu như thế nào và tìm hiểu những gì? các bạn có thể tham khảo ở nội dung dưới đây:

Chuyên gia cấy ghép Implant được cấp bằng quốc tế

Bác sỹ thực hiện ca cấy ghép Implant phải được đào tạo bài bản về kỹ thuật Implant tại trường Y danh tiếng quốc tế. Đây là yếu tố quan trọng khi lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant bởi vì số lượng Bác sỹ chuyên sâu trồng răng Implant tại Việt Nam chưa nhiều. Bạn có thể xác thực thông tin Bác sỹ Implant trên trang của Sở Y tế để bảo đảm tìm được đúng Chuyên gia về phục hình Implant.

Cấy ghép răng Implant an toàn tại Nha khoa uy tín

Cấy ghép răng Implant an toàn tại Nha khoa uy tín

Trang thiết bị hiện đại

Những thiết bị máy móc cần thiết cho một ca cắm ghép Implant bao gồm: Máy cắt xương bằng sóng siêu âm, máy chụp X quang 3D,… Đây là công cụ cần thiết giúp Bác sỹ xác định chính xác tình trạng răng hàm và hỗ trợ thực hiện các thao tác cấy ghép Implant nhanh chóng, chính xác hơn.

Phòng tiểu thuật được vô trùng tiêu chuẩn quốc tế

Phục hình Implant là một ca tiểu phẫu nhẹ bởi có xâm lấn vào phần xương hàm, thế nên phòng cấy ghép phải được vô trùng để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, tránh nguy cơ viêm nhiễm gây hại cho răng miệng.

 Cay-ghep-rang-implant-an-toan-va-hieu-qua

Phụ nữ mang thai không đủ điều kiện cấy Implant

Bên cạnh đó, các bạn cần tham khảo chế độ bảo hành của Nha khoa cắm Implant. Một chính sách bảo hành uy tín sẽ cung cấp cho chúng ta thời gian và giá trị bảo hành răng Implant rõ ràng.

Điều kiện cấy ghép Implant an toàn là gì?

Mặc dù, phục hình răng Implant có thể áp dụng cho cả trường hợp mất 1 hoặc toàn hàm răng, thế nhưng để có một ca phục hình Implant diễn ra an toàn và thuận lợi, bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau:

Cơ thể khỏe mạnh, không trong quá trình điều trị bệnh lý

Mô nướu săn chắc, xương đủ dày, cứng chắc và không bị viêm nhiễm

Khớp cắn không quá phức tạp

Nếu bệnh nhân dưới 17 tuổi và đang mang thai thì không phù hợp với yêu cầu của ca phục hình răng Implant.

Nha khoa cấy ghép Implant an toàn tại Tp HCM

Tại Tp.HCM, nha khoa được khách hàng tín nhiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant chính là Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đến đây, khách hàng sẽ được chuyên gia Implant chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp khám cũng như tiến hành cắm ghép Implant.

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Điển hình là Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến –  Nguyên Bác sỹ ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, Thạc sỹ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, CHLB Đức trực tiếp khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị Implant cho bạn. Các bạn có thể tra cứu trên trang Web Medinet của Sở Y Tế Tp. HCM để chứng thực danh sách các Bác sỹ Nha khoa được cấp phép hành nghề cấy ghép Implant.

cay-ghep-rang-implant-an-toan

Cắm Implant tiêu chuẩn tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bên cạnh đó, Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại, tối tân như máy chụp X quang, phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D. Phòng Labo công nghệ Mỹ,…giúp cho quá trình cấy ghép răng Implant nói riêng và điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt nói chung đạt kết quả tốt nhất. Bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn thăm khám và kiểm tra tình trạng răng hàm để được tư vấn phác đồ cấy ghép răng Implant an toàn và hiệu quả nhé!

Cấy ghép răng Implant an toàn tại Nha khoa uy tín sẽ mang lại cho chúng ta hàm răng toàn vẹn, chắc khỏe như ý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về công nghệ Implant nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trung tâm cấy ghép implant