Quy trình cấy ghép răng Implant thực hiện như thế nào cho hiệu quả?

Trước khi tiến hành trồng răng sứ Implant, bác sĩ cần phải thăm khám và lên kế hoạch cắm ghép chi tiết cho từng bệnh nhân. Với quy trình cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phục hình chính xác và nhanh chóng.

Việc xác định vị trí và hướng cắm Implant trước đây gần như dựa vào kinh nghiệm của Bác sĩ. Và điều này đôi khi gây ra những trở ngại cho quá trình phục hình răng Implant.

Quy trình cấy ghép răng Implant được thực hiện như thế nào?

Quy trình cấy ghép răng Implant được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, dưới sự hỗ trợ của phần mềm 3D tiên tiến, Bác sĩ có thể tiến hành các thao tác cắm ghép Implant dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều. Sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu quy trình cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn để hiểu hơn về phương pháp phục hình răng giả cố định này nhé!

Quy trình các bước cấy ghép răng Implant thực hiện như thế nào ?

Như đã chia sẻ, cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa tương đối phức tạp. Do vậy, một quy trình các bước trồng răng implant được xây dựng chi tiết và khoa học sẽ giúp ca phục hình đạt được hiệu quả tối ưu.

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình cắm ghép Implant chính là thăm khám tổng quát. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe toàn thân và tình trạng xương hàm để biết chính xác bệnh nhân có đủ điều kiện đế cấy ghép hay không?

quy-trinh-cay-ghep-implant-1 (2)

Đội ngũ bác sĩ NQT hơn 10 năm kinh nghiệm cấy ghép Implant

Lên phác đồ điều trị

Sau khi đã thăm khám xong bác sĩ sẽ lên kế hoạch cho toàn bộ quá trình cấy ghép răng. Tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người, bác sĩ sẽ có kế hoạch phục hình phù hợp.

Tiến hành cấy ghép Implant

Nếu thể tích xương hàm đáp ưng yêu cầu, Bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ Implant ngay lập tức. Còn nếu bệnh nhân không đủ xương hàm để cấy ghép thì phải ghép xương trước rồi mới có thể cấy Implant.

Sau khi trụ Implant tích hợp và ổn định trong xương hàm, bác sĩ sẽ gắn trụ Abutment và gắn răng sứ vào trụ để hoàn tất cho ca phục hình răng. Vậy là bạn sẽ có được chiếc răng hoàn chỉnh với cả chân răng và thân răng như răng thật.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trồng răng giả mất bao lâu?

Những lợi ích khi cấy ghép implant.

Cấy ghép Implant ở đâu đem lại kết quả tốt?

Trồng răng sứ Implant là một kỹ thuật nha khoa rất khó và rất phức tạp. Do đó, phương pháp này chỉ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant mới đủ điều kiện để thực hiện thành công ca phục hình.

Để bảo đảm an toàn và đạt được kết quả cao, bạn cần phải lựa chọn cho mình được một địa chỉ nha khoa uy tín, được cấp phép cấy ghép Implant. Tại Tp.HCM, bạn hãy đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn Sài Gòn để trồng Implant tiêu chuẩn ĐH Y NewYork nhé!

quy-trinh-cay-ghep-implant-2

Công nghệ Implant kỹ thuật số có tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị nha khoa tiên tiến, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc răng giả như ý. Đặc  biệt, bệnh viện có chính sách bảo hành chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm trồng răng sứ Implant. Trong quá trình sử dụng, nếu Implant xuất hiện dấu hiệu bất thường, bạn có thể đến bệnh viện bảo dưỡng và thăm khám miễn phí.

Hi vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn sẽ phần nào giải tỏa được băn khoăn quy trình cấy ghép răng Implant diễn ra như thế nào? Để sớm có được chiếc răng giả bền chắc, bạn hãy thu xếp thời gian đến gặp bác sĩ của Răng Hàm Mặt Sài Gòn ngay hôm nay nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  BÀI BÁO VỀ CHÚNG TÔI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  trung-tam-cay-ghep-implant-2020

  tu-van-popup-desktop

   zalo-icon