Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là gì? Sự khác biệt của răng Implant so với các loại răng giả truyền thống ra sao và quá trình làm răng Implant diễn ra như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng giả này để yên tâm phục hình Implant sớm có hàm răng hoàn chỉnh chắc khỏe.

Trồng răng Implant nếu được thực hiện đúng kỹ thuật có thể tồn tại lâu dài mà không gây biến chứng hoặc dị ứng răng hàm. Đặc biệt, răng Implant thẩm mỹ cao nên không chỉ người cao tuổi mà còn phù hợp với cả người trẻ tuổi, doạnh nhân và nghệ sĩ.

Trồng răng giả Implant

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp trồng răng giả đang được ứng dụng phổ biến hiện nay. Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp cấy ghép Implant so với các cách trồng răng giả khác đó là có trụ Titanium được đặt vào trong phần xương hàm để thay thế cho chân răng thật.

Sau khi trụ Implant ổn định, bác sĩ sẽ gắn phần Abutment và mão sứ tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật. Đặc biệt, trồng Implant không cần phải mài răng và không làm ảnh hưởng đến các răng lân cận.

Được làm bằng chất liệu Titanium có đặc tính cứng chắc, nhờ đó mà trụ Implant bảo đảm chức năng ăn nhai tốt giúp người dùng thoải mái ăn uống. Vì vậy, dù mất 1 hoặc nhiều răng, bạn đều có thể áp dụng phương pháp cấy ghép Implant để có được hàm răng toàn vẹn và chắc khỏe.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy ghép Implant

Phương pháp cấy ghép Implant hội tụ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cách trồng răng truyền thống như làm cầu răng sứ hay đeo hàm tháo lắp:

Khôi phục lại toàn bộ chiếc răng cả thân và chân răng

Trồng răng trực tiếp trên vùng mất răng mà không cần phải mài cùi xâm lấn răng thật

Răng bền chắc và thẩm mỹ cao

Thời gian tồn tại của răng rất lâu có thể là suốt đời

cấy ghép Implant là gì

Hàm răng đều đẹp sau khi cấy ghép implant

Chính vì vậy, bác sĩ nha khoa khuyên những ai mất 1 răng, 2 răng hoặc toàn hàm nên tiến hành cấy ghép Implant để có được chiếc răng giả bền đẹp dài lâu. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về quá trình trồng răng giả Implant để yên tâm bước vào ca điều trị nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Quy trình cắm ghép implant thực hiện như thế nào?

Cấy ghép Implant kỹ thuật số tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Là một trong số ít nha khoa tiên phong ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số – Răng Hàm Mặt Sài Gòn là điểm đến của hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ bác sĩ tu nghiêp nhiều năm tại nước ngoài, đào tạo bài bản các kỹ năng trồng răng cùng quy trình thực hiện chuẩn xác dưới sự hỗ trợ trang biết bị máy móc đem lại kết quả rất hiệu qua cho bệnh nhân:

Thăm khám và chụp X quang phân tích tình trạng xương hàm

Lên phác đồ cắm ghép Implant và xác định hướng đặt trụ Implant

Đặt trụ Implant dựa trên phần mềm kỹ thuật số đảm bảo tính chính xác cao

Cắt chỉ và kiểm tra vết thương

Gắn mão sứ sau khi trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm

Tái khám để bác sĩ kiểm tra độ tương thích của răng Implant

cấy ghép răng Implant là gì

Khách hàng cấy ghép Implant kỹ thuật số

Đặc biệt, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào quá trình cấy ghép Implant mang lại những lợi ích to lớn cho bệnh nhân. Vậy ưu điểm của công nghệ kỹ thuật số trong cấy ghép răng Implant là gì?

Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị (Chỉ 5 – 10 phút xong 1 trụ Implant)

Không phẫu thuật lật vạt nên lành thương nhanh

Cắm trụ Implant chính xác nhờ máng hướng dẫn

Cấy Implant kỹ thuật số không đau, không chảy máu là lựa chọn của mọi người. Phương pháp này phù hợp với cả người bị mắc bệnh tiểu đường và cao huyết áp.

TÌM HIỂU THỀM VỀ:

Trồng răng implant ở đâu tại tphcm?

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì và công nghệ kỹ thuật số được thực hiện như thế nào? Các bạn hãy dành thời gian đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được Chuyên gia tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *