Cấy ghép implant trong nha khoa là gì ?

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn cấy ghép Implant trong nha khoa là gì? trong bài viết này Chuyên gia Implant đại học New York của Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ phân tích một cách chi tiết nhất – Các bạn hãy dành thời gian theo dõi nhé!

Là công nghệ trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay của nha khoa toàn thế giới, cấy ghép Implant đang được các Chuyên gia khuyến khích sử dụng bởi hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Tính đến thời điểm hiện tại, cấy ghép Implant vẫn chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam, thế nên chúng tôi muốn dành bài viết chuyên sâu này để giúp công chúng trong nước tiếp cận một cách chính xác về phương pháp phục hình công nghệ cao này.

trồng Implant cho răng hàm

Cấy ghép Implant trong nha khoa là gì ?

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hình hay nói một cách dễ hiểu là kỹ thuật trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay với sự cải tiến đặc biệt nằm ở chân răng nhân tạo được làm từ Titanium. Trụ Implant sau khi tích hợp với xương hàm sẽ đóng vai trò như một chân răng thật giúp cố định mão răng sứ ở phía trên.

Nhờ cấu tạo 3 phần như răng thật gồm chân Implant, Abutment và mão răng sứ, răng giả Implant có thể kéo dài tuổi thọ khoảng 10 – 20 năm, tùy vào vị trí đặt Implant và cơ địa của mỗi bệnh nhân. Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau: Người mất 1 răng hoặc nhiều răng, người mất toàn hàm,…

cấy ghép Implant là gì

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng gãy rụng tiên tiến

Ưu điểm của công nghệ cấy ghép Implant

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ cấy ghép Implant so với các phương pháp trồng răng giả đương thời được Chuyên gia đánh giá và tổng hợp như sau:

Không phải mài răng hay lấy tủy nên sẽ không đau đớn

Ngăn ngừa được quá trình tiêu xương, tụt nướu

Tính thẩm mỹ cao và duy trì chức năng ăn nhai tốt

Không vướng víu hay cộm cấn khó chịu

Đây chính là những điều khác biệt mà bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng khi sử dụng phương pháp cấy ghép Implant để phục hình những chiếc răng đã mất. Và nếu bạn còn do dự vì chưa thật sự yên tâm về công nghệ này, hãy đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được Chuyên gia cấy ghép Implant tiêu chuẩn ĐH New York tư vấn nhé!

Làm răng Implant

Cấu tạo của 1 răng Implant

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Các bước cấy ghép răng implant.

Làm răng implant có đau không?

Điều gì làm nên thành công của một ca trồng Implant?

Cấy ghép Implant là một tiểu phẫu đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Vì vậy, để có một ca phục hình Implant thành công, điều quan trọng hàng đầu mà chúng ta cần lưu ý đó là lựa chọn đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, được cấp bằng thực hiện cắm Implant quốc tế.

rang-ham-mat-sai-gon

bác sĩ cấy Implant

 

Địa chỉ trồng răng Implant tiêu chuẩn quốc tế

Việc xác định đúng phương hướng để cắm trụ Implant sẽ quyết định rất lớn đến độ bền và thẩm mỹ của răng Implant. Và chỉ những Bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật cấy Implant mới có thể bảo đảm thực hiện các thao tác cắm ghép một cách chính xác.

Bên cạnh đó, bạn hãy đến nha khoa danh tiếng, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động để được trồng răng Implant theo tiêu chuẩn quốc tế với phòng phẫu thuật vô trùng, phần mềm kỹ thuật số 3D và chế độ bảo hành uy tín. Đây chính là những yếu tố mà bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng khi có dự định cấy ghép Implant.

trồng răng giả Implant

Cấy ghép răng Implant là gì? bạn đã hình dung được phần nào thông qua bài viết này của chúng tôi rồi phải không nào? Để được tư vấn cụ thể quy trình cắm ghép Implant và chi phí trồng răng Implant, các bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhé!

 

Trả lời

tu-van-popup-desktop