fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

implant nha khoa là gì?

01/04/2017 | Tư vấn Implant | 0 comment

Implant nha khoa là gì? Đây là một dịch vụ cấy ghép implant cho hàm răng đã mất của khách hàng, giúp lấy lại tính thẩm mỹ cho nụ cười. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn vè implant nha khoa trong bài viết này nhé.

implant nha khoa là gì?

implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là gì? Đây được xem là một chân răng nhân tạo bằng titanium, bề mặt được phủ một lớp dạng xương dùng để đặt vào vị trí chân răng cũ để thay thế cho chiếc răng thật đã bị mất này.

Cấu tạo implant

Về mặt cấu tạo, implant nha khoa gồm có 3 thành phần chính là chân răng implant (fixture), trụ phục hình (abutment) và răng sứ trên implant.

Chân răng implant

Chân răng implant có dạng xoáy ốc, có bản chất là titanium hoặc zirconia, bề mặt của chân răng được phủ một lớp dạng xương nhằm mục đích giúp cho xương có thể tính hợp chặt vào chân implant, tránh hiện tượng đào thải, chân răng implant được đặt vào vị trí chân răng cũ trong xương hàm.

Trụ phục hình

Trụ phục hình có dạng hình trụ thuôn, 1 đầu cố định vào chân răng implant, 1 đầu để gắn răng sứ, trụ phục hình được cố định vào chân răng implant bằng vít, trụ phục hình có thể được làm bằng titanium hoặc bằng zirconia.

Răng sứ trên implant

Răng sứ trên implant cũng giống như những loại răng sứ khác, được cố định vào trụ phục hình bằng vít hoặc chất gắn chuyên dụng.

Trồng răng giả có đau không?

Dù bạn thực hiện phương pháp phục hình nào thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề đau hay không. Vì kỹ thuật và công nghệ làm răng tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn rất hiện đại cho phép trồng răng giả hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau trong khi thực hiện.

implant nha khoa là gì?

Hình ảnh cấu tạo của răng implant 

Thực hiện tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi, bạn sẽ được gây tê bằng những loại thuốc tê hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.

Với thời gian nhanh chóng, nhờ vào tay nghề trình độ cao của bác sỹ nên sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng về trồng răng implant có đau không nữa. Sẽ không gây cho khách hàng đau đớn, cảm giá chỉ ê buốt nhẹ và sau đó sẽ khỏi ngay khi làm xong.

Mọi thắc mắc về implant nha khoa là gì? Bạn hãy liên hệ để được giải đáp cụ thể hơn để bạn hiểu. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp cùng hàm răng chắc khỏe.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen