Chữa viêm tủy răng giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New

Chi phí chữa viêm tủy răng hay chữa viêm tủy răng giá bao nhiêu tiền? có sự khác biệt giữa vị trị các răng và cấp độ viêm nhiễm của tủy răng. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá chữa tủy chi tiết dưới đây của Răng Hàm Mặt Sài Gòn để biết được mức tiền cho một ca điều trị tủy răng mất bao nhiêu tiền.

Chữa tủy răng là một chỉ định nha khoa phổ biến ở cả trẻ em và người lớn khi răng bị sâu nặng hoặc chân răng bị viêm nhiễm, tổn thương tới tủy. Và chi phí cho mỗi ca chữa tủy thường dao động từ 200.000 nghìn đến gần 2 triệu đồng.

viêm tủy răng hàm

Chữa viêm tủy răng giá bao nhiêu tiền?

Chữa viêm tủy răng giá bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền? bác sĩ phải tiến hành kiểm tra xác định mức độ viêm tủy nặng hay nhẹ. Bên cạnh đó, lấy tủy răng sữa cho trẻ nhỏ sẽ có mức giá thấp hơn chữa tủy răng vĩnh viễn.

V. CHỮA TỦY - NỘI NHA

– Răng 1 Chân - Cấp 1800.000 / răng
– Răng 1 Chân - Cấp 21.000.000 / răng
– Răng 2 Chân - Cấp 11.000.000 / răng
– Răng 2 Chân - Cấp 21.500.000 / răng
– Răng 3 Chân - Cấp 11.500.000 / răng
– Răng 3 Chân - Cấp 22.500.000 / răng
– Chữa Tủy Lại - Cấp 12.000.000 / răng
– Chữa Tủy Lại - Cấp 23.000.000 / răng
– Lấy Tủy Buồng500.000 / răng
– Lấy Tủy Răng Sữa - Cấp 1200.000 / răng
– Lấy Tủy Răng Sữa - Cấp 2350.000 / răng
– Lấy Tủy Răng Sữa - Cấp 3500.000 / răng
– Đóng Pin - Cấp 1500.000 / răng
– Đóng Pin - Cấp 21.000.000 / răng

Bảng giá chữa tủy - nội nha tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nhìn bảng giá trên của Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn có thể nắm được khoảng giá chữa tủy răng bao nhiêu tiền? Tuy nhiên, bạn cần phải đến nha khoa thăm khám để biết tình trạng viêm tủy của mình ở cấp độ 1 hay cấp độ 2 thì mới biết cụ thể số tiền điều trị tủy răng là bao nhiêu.

Thời gian chữa tủy răng mất bao lâu?

Một ca điều trị tủy răng thường sẽ mất khoảng 2 – 4 ngày với từng công đoạn cụ thể dành cho từng vị trí răng như sau:

Điều trị tủy răng cửa

Do răng cửa chỉ có 1 ống tủy, thế nên chỉ mất khoảng 20 – 30 phút để loại bỏ hết tủy răng viêm nhiễm.

chữa tủy răng cửa

Răng cần chữa tủy nằm ở vị trí nào sẽ quyết định chi phí điều trị

Điều trị tủy răng hàm

Rănghàm gồm nhiều ống tủy. Vậy nên, để hoàn thiện ca điều trị tủy răng hàm, bệnh nhân có thể phải đến nha khoa từ 2 – 4 lần và mất khoảng 30 phút cho mỗi lần chữa trị.

Điều trị tủy răng sữa

Thời gian chữa tủy răng sữa cũng phụ thuộc vào vị trí răng và cấp độ viêm nhiễm. Do đó, bố mẹ hãy đưa các bé đến nha khoa thăm khám để được bác sĩ tư vấn kế hoạch điều trị chi tiết nhé!

Quy trình điều trị tủy răng diễn ra như thế nào?

Chữa tủy răng được tiến hành một cách tỉ mỉ dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị chuyên dụng tân tiến bao gồm các bước dưới đây:

Mở đường dẫn vào lấy tủy

Loại bỏ tủy răng viêm nhiễm

Làm sạch khoảng trống buồng tủy

Trám bít vào tạo dáng ống tủy

Sau khi điều trị tủy răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và bảo vệ răng khoa học nhằm giữ thân răng bền chắc. Và để duy trì chiếc răng lấy tủy vĩnh viễn, chúng ta nên tiến hành bọc sứ càng sớm càng tốt.

Chữa viêm tủy răng nhẹ nhàng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Khi đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn chữa tủy răng bị viêm, khách hàng sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Hơn thế nữa, với việc ứng dụng thiết bị hỗ trợ gây tê không đau Dental Vibe độc quyền, bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay ê buốt trong quá trình điều trị.

Chữa viêm tủy răng giá bao nhiêu tiền?

Thiết bị gây tê không đau Dental Vibe

Khi gây tê, bác sĩ sẽ tác động sóng rung lên vị trí chích tê giúp khóa sóng dẫn truyền đau lên não. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn không cảm nhận thấy bất kì cảm giác khó chịu hay ê nhức nào.

Đây là phao cứu sinh lý tưởng cho những ai sợ kim tiêm khi điều trị nha khoa. Và tính đến thời điểm hiện tại, thiết bị chỉ có tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Nếu bạn muốn chữa tủy không đau, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm công nghệ Dental Vibe hiện đại nhé!

Trước khi tiến hành lấy tủy răng, bác sĩ sẽ thông báo trước chữa viêm tủy răng giá bao nhiêu tiền? Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành điều trị theo quy trình.

 

Trả lời