Chăm sóc răng cho trẻ nụ cười khỏe tương lai

Theo dõi: Google New

Lễ hội Chăm sóc răng miệng diễn ra tại Hệ thống Trường Song Ngữ SMK với sự đồng hành của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đây là buổi lễ quan trọng nhằm xây dựng kiến thức chăm sóc răng miệng cho bé từ bậc Mầm non, giúp các bé có thể hiểu được tầm quan trọng của răng miệng đối với sức khỏe và nụ cười.

Chăm sóc răng cho trẻ
Chăm sóc răng cho trẻ

Lễ hội Chăm sóc răng miệng cho bé

Những ngày trong tháng 11 vừa qua, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào được đồng hành cùng Hệ thống Trường Song Ngữ SMK trong Lễ hội Chăm sóc răng miệng (Chương trình Nha học đường) diễn ra ở các Chi nhánh của trường SMK trên địa bàn TP.HCM.

Hướng dẫn chăm sóc răng cho trẻ
Hướng dẫn chăm sóc răng cho trẻ

Tại buổi Lễ, đội ngũ Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã trực tiếp giao lưu, truyền đạt kiến thức răng miệng quan trọng và tiến hành khám răng cho các bé.

Chăm sóc răng cho trẻ em
Chăm sóc răng cho trẻ em

Một số hình ảnh Chương trình Nha học đường

thăm hỏi chăm sóc răng miệng cho trẻ em
thăm hỏi chăm sóc răng miệng cho trẻ em
Hướng dẫn trẻ em chăm sóc răng miệng
Hướng dẫn trẻ em chăm sóc răng miệng

Qua Lễ hội này, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mong muốn các bé sẽ luôn luôn biết cách chăm sóc và bảo vệ răng miệng của chính mình để có được một nụ cười đẹp, mạnh khỏe và tự tin trong tương lai!

Về Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại TP.HCM được Bộ trưởng Bộ y tế cấp phép vào ngày 23.6.2020. Được cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh theo Luật khám, chữa bệnh hiện hành. Theo đó, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ được phép thực hiện những thủ thuật điều trị mà các Phòng khám Nha khoa không được phép thực hiện.

Nơi chăm sóc răng miệng cho trẻ em uy tín
Nơi chăm sóc răng miệng cho trẻ em uy tín

Quy tụ đội ngũ Bác sĩ đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và tay nghề cao chuyên sâu trong mọi lĩnh vực Nha Khoa, Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình, Bệnh viện Răng Hàm Mặt trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín số 1, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước!

Về Trường SMK

Sunrise Montessori Kindergarten (SMK) là trường Mầm non Song ngữ hàng đầu tại Việt Nam.

Chăm sóc răng miệng cho trẻ nhỏ trường mầm non song ngữ SMK
Chăm sóc răng miệng cho trẻ nhỏ trường mầm non song ngữ SMK

Bằng mục tiêu của giáo dục là để các em tự giáo dục được bản thân mình trong suốt cuộc đời. Trường Mầm non SMK mang đến cho các bé một môi trường học tập thân thiện, an toàn, được chăm sóc chu đáo, nơi mà các bạn nhỏ đều thấy mình được công nhận, được khích lệ.

SMK áp dụng mô hình giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt, giúp trẻ có nền tảng kiến thức chắc chắn và đồng thời đồng hành cùng với gia đình phát triển nhân cách đạo đức, giúp trẻ sớm phát hiện và nhiệt huyết với đam mê của mình.

Chương trình chăm sóc răng miệng cho trẻ nhỏ
Chương trình chăm sóc răng miệng cho trẻ nhỏ

Với môi trường Giáo dục theo khung chuẩn Quốc tế, được sự tin tưởng và lựa chọn của các bậc phụ huynh khi muốn tìm môi trường giáo dục tốt cho con em mình. Hiện nay, Hệ thống Trường SMK đã có 9 cơ sở tại trung tâm 2 Thành phố lớn TP.HCM và Hà Nội.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt tự hào được đồng hành cùng Hệ thống trường Mầm non SMK chăm sóc răng miệng cho các bé, giúp các bé có được kiến thức chăm sóc răng miệng ngay từ tấm bé, để có một nụ cười tự tin, một hàm răng chắc khỏe trong tương lai. Hy vọng qua Chương trình này, mỗi cá nhân bé sẽ luôn ý thức, tự chủ động trong việc chăm sóc răng miệng hằng ngày.

 

Trả lời