Hội nhập kiến thức trồng răng Implant hiện đại

Theo dõi: Google New

Thực hiện cắm implant trong thời đại mới đem đến cho bệnh nhân cơ hội sở hữu hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng ngời, giải quyết các vấn đề về răng miệng. Tuy nhiên, nó cũng tạo ra nhiều thách thức cho bác sĩ khi phải nỗ lực tìm hiểu, học hỏi, cập nhật xu hướng mới để không bị lạc hậu. Chính vì lẽ đó, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Giám đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã quyết định hội nhập kiến thức implant hiện đại từ Úc để sau khi về Việt Nam giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng mất răng, răng tổn thương nặng,...

Xu hướng cắm implant xuất hiện nhiều năm trở lại đây, giải pháp này mang đến hiệu quả chỉnh nha cao. Song, nó cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, kỹ thuật vững vàng mới đem lại kết quả như mong đợi. Trồng implant tại Việt Nam cũng có chất lượng vượt trội, tiếp nhận công nghệ mới, tân tiến từ các nước phát triển. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tham gia khóa học cấy ghép implant tại Úc với mong muốn mang đến dịch vụ trồng răng an toàn, nhanh chóng giúp bệnh nhân cải thiện các vấn đề về răng miệng.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cắm implant cho bệnh nhân
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cắm implant cho bệnh nhân*

Hướng đến mục tiêu mang đến giải pháp trồng răng implant tại Việt Nam chất lượng vươn tầm Quốc tế

Với sứ mệnh mang đến hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin, cải thiện chức năng ăn nhai cho hàng triệu người dân Việt Nam cũng như Việt Kiều và người nước ngoài mong muốn cấy ghép implant tại Việt Nam. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Nơi sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề vững vàng, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài mang đến những giải pháp chất lượng, an toàn cho các bệnh nhân.

Thực hiện cắm implant không phải ca tiểu phẫu thông thường, nó đòi hỏi yêu cầu cao về mặt kỹ thuật lẫn máy móc, thiết bị hỗ trợ. Thường thì bệnh nhân cấy ghép implant toàn hàm là những người đã lớn tuổi, có thể mắc một số bệnh nền như tim mạch, huyết áp cao,... sức đề kháng cũng yếu, vì thế cần phải chú trọng hơn khi thực hiện tiểu phẫu, đảm bảo không để bị nhiễm khuẩn hay gặp những vấn đề liên quan khác.

Mục tiêu của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đó là làm sao để quá trình cắm implant không còn trở thành nỗi lo lắng của các bệnh nhân. Muốn thực hiện thành công một ca điều trị răng miệng bác sĩ sẽ phải tiến hành kiểm tra, xem xét tình hình, đề xuất phương án phù hợp, lên phác đồ điều trị và theo dõi xuyên suốt cho đến khi răng miệng của bệnh nhân được ổn định trở lại.

Trong thời gian qua, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đưa ra những giải pháp tốt, cẩn thận và tỉ mỉ trong từng bước thực hiện. Hơn hết, toàn bộ kế hoạch điều trị của bệnh nhân cắm implant đều sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thuộc Khoa Implant.

Mục tiêu mang đến giải pháp trồng răng implant tại Việt Nam chất lượng vươn tầm Quốc tế
Mục tiêu mang đến giải pháp trồng răng implant tại Việt Nam chất lượng vươn tầm Quốc tế*

ThS BS Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tham gia khóa học Implant tại Úc

Việc học không bao giờ dừng lại, Ths BS Nguyễn Quang Tiến - Giám đốc chuyên môn của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn vẫn không ngừng học hỏi, cập nhật công nghệ trồng răng implant hiện đại để mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến*

Khóa học Master Clinician In Implant Dentistry tại Sydney UC

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã có mặt ở Sydney, Úc để tham gia vào khóa học Master Clinician in Implant Dentistry. Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực y khoa hiện đại, việc tiếp cận các phương pháp điều trị, tiếp thu kiến thức quốc tế, nỗ lực chuyển giao công nghệ mới là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết. Khi tham gia khóa học, bác sĩ không chỉ có cơ hội học hỏi mà còn đặt nền móng quan trọng trong việc tìm kiếm giải pháp cắm implant hiệu quả áp dụng điều trị cho từng bệnh nhân tại Việt Nam.

Khóa học Master Clinician In Implant Dentistry Tai Sydney UC
Khóa học Master Clinician In Implant Dentistry Tai Sydney UC*
 

Nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cắm răng implant, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài gòn đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành nha khoa, đưa chất lượng trồng răng tại Việt Nam vươn tầm quốc tế. Hành trình học tập của bác sĩ Tiến nắm bắt kiến thức mới, sau đó chia sẻ, truyền đạt những điều mới mẻ này cho các bác sĩ tại Việt Nam, từ đó đem đến hiệu quả chỉnh nha cao, mang lại nụ cười khỏe mạnh, tiếp tục thực hiện mục tiêu đã đề ra một cách tâm huyết.

Khi đến Úc, ThS BS Nguyễn Quang Tiến gặp lại khách hàng trồng răng implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, buổi gặp mặt không chỉ đơn thuần là nói chuyện hàn thuyên bình thường, mà bác sĩ còn đưa ra những lời dặn dò kỹ càng, giải đáp thắc mắc sau khi cấy implant cho Cô chú/Anh chị Việt Kiều.

Gặp gỡ bệnh nhân ở Úc đã cắm implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Gặp gỡ bệnh nhân ở Úc đã cắm implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

Khóa học thực hành Cấy ghép Implant All-on-4 và Zygomatic tại Melbourne, Úc

Muốn thực hiện thành công các ca cắm implant bác sĩ ngoài việc có kiến thức chuyên môn thì còn đòi hỏi tay nghề phải vững vàng. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến lựa chọn khóa học thực hành Cấy ghép Implant All-on-4 và Zygomatic tại Melbourne, Úc chính là đang nỗ lực mang đến cho bệnh nhân những giải pháp hiệu quả trong các trường hợp trồng răng sau này.

Trồng răng Implant All-on-4 - Một giải pháp hiện đại tối ưu dành cho bệnh nhân bị mất răng toàn hàm. Không chỉ cải thiện chức năng ăn nhai, cấy ghép Implant All-on-4 còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, mang lại nụ cười đẹp, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị.

Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong việc cấy ghép implant, khắc phục chức năng ăn nhai, nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần tạo ra cộng đồng nha khoa chuyên nghiệp, có kiến thức vững vàng, kỹ năng tốt, mang đến nụ cười rạng ngời, đem lại lợi ích cho bệnh nhân.

Khóa học thực hành Cấy ghép Implant All-on-4 và Zygomatic tại Melbourne Úc
Khóa học thực hành Cấy ghép Implant All-on-4 và Zygomatic tại Melbourne Úc*

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Việt Nam

Trong suốt nhiều năm qua, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn dưới sự dẫn dắt của Ths BS Nguyễn Quang Tiến và ban lãnh đạo đã thực hiện trồng răng implant thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, trả lại nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe cho các khách hàng.

Hệ thống phòng khám của Bệnh viện đều được đồng bộ về cơ sở vật chất lẫn chất lượng dịch vụ. Đến đây bạn sẽ được bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thăm khám, đề xuất phương án trồng răng phù hợp, mang lại hàm răng chắc khỏe. Theo quy định của Bộ y tế các Phòng khám Nha khoa chỉ được cấy ghép tối đa 2 implant nên đội ngũ lãnh đạo, bác sĩ phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn quyết tâm nâng cấp để được cấp quyền làm implant toàn hàm cho bệnh nhân. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 4 năm, vào tháng 6/2020, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã chính thức được Bộ y tế cấp phép trở thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên của TP HCM.

Trên thực tế, cấy ghép implant toàn hàm vẫn được một số phòng khám nha khoa thực hiện nhưng đây là hành động trái pháp luật vì ẩn chứa nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ gây ra nhiều biến chứng do phòng khám chưa có đầy đủ thiết bị hỗ trợ, bác sĩ có tay nghề không cao.

Hiện tại, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với 16 chi nhánh trải khắp miền Nam, giúp cho bệnh nhân dễ dàng tìm được địa chỉ nha khoa uy tín ở gần mình. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức các Hội thảo cấy ghép implant để người dân được tiếp cận, hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng này.

Không chỉ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn tổ chức nhiều khóa học, workshop, tọa đàm trao đổi chuyên môn giữa các chuyên gia trong và ngoài nước để toàn bộ y bác sĩ, kỹ thuật viên của bệnh viện có thể cập nhật được công nghệ implant mới, nâng cao tay nghề. Vậy nên, khi lựa chọn Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để cắm implant, bạn hãy an tâm về tính hiệu quả cũng như sự an toàn.

Workshop implant toàn hàm tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Workshop implant toàn hàm tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

Vào ngày 25-03-2023, Bệnh viện đã chính thức trở thành đối tác chiến lược cùng phát triển của Malo Dental - Mạng lưới nha khoa toàn cầu được điều hành bởi người phát minh ra Implant toàn hàm All-on-4 - GS BS Paulo Malo. Khi gia nhập vào mạng lưới Malo Dental Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã có cơ hội mang lại nhiều lợi ích cho người dân Việt Nam và Việt Kiều trên khắp thế giới. Hiện tại, nhờ vào việc áp dụng quy trình trồng implant theo quy chuẩn quốc tế Malo, Bệnh viện đã giúp cho bệnh nhân sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã cùng Malo Dental chính thức ký kết là đối tác chiến lược cùng phát triển.
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã cùng Malo Dental chính thức ký kết là đối tác chiến lược cùng phát triển*

Với sự đầu tư lớn về kiến thức, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đang xây dựng nền móng vững chắc cho sự nghiệp trồng răng implant sau này cũng như đưa chất lượng dịch vụ cắm implant tại Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Trả lời