Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa

Theo dõi: Google New

Với những cách tẩy trắng răng tại nha khoa hiện nay, khách hành sẽ mau chóng sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên. Hơn nữa, những công nghệ tẩy trắng răng hiện đại sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe vì được kiểm chứng chỉ định rất an toàn.

Tẩy trắng răng tại nha khoa diễn ra nhanh chóng nhờ những công nghệ nha khoa tiên tiến. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về những cách tẩy trắng răng tại Nha khoa để lựa chọn được giải pháp thẩm mỹ răng phù hợp.

Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa

Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa hiện nay

Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa

Dưới đây là những cách tẩy trắng răng tại nha khoa được đông đảo khách hàng biết đến và sử dụng phổ biến. Bạn có thể tham khảo chi tiết ở nội dung dưới đây:

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không nguy hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân của khách hàng. Làm trắng răng bằng công nghệ này chỉ kéo dài trong 1h30 phút với những thao tác vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản.

nhung-cach-tay-trang-rang-tai-nha-khoa-2

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ chuyên dụng, nướu được bảo vệ bằng môt loai Composite đặc biệt để không bị dính thuốc. Mặt ngoài các răng được phủ thuốc tẩy răng. Tất cả các răng được chiếu bằng đèn Plasma và ánh sáng từ đèn có tác dụng kích hoạt công dụng khử màu của thuốc giúp men răng trắng sáng trở lại.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Laser Whitening được xem một kỹ thuật tẩy trắng răng ưu việt. Sau khi thực hiện tẩy trắng, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng rõ rệt nhưng không mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Thời gian tẩy trắng răng bằng Laser Whitening cũng được thực hiện trong khoảng 20 - 40 phút mà không gây tê buốt .Công thức độc đáo này là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel tẩy trắng với các bước sóng chuẩn xác.

Nồng độ thuốc tẩy trắng nằm trong ngưỡng cho phép, thế nên bạn hãy an tâm khi thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ này mà không phải lo lắng tẩy trắng răng gây đau nhức hay dị ứng lợi cùng các mô mềm trong khoang miệng.

Tìm hiểu thêm: 

Tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà

Bên cạnh các phương pháp tẩy trắng tại phòng, bạn có thể áp dụng cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng và thuốc tẩy trắng do bác sĩ nha khoa hướng dẫn sử dụng. Tẩy trắng tại nhà nên tiến hành vào buổi tối bởi mỗi lần đeo máng cần khoảng 2 tiếng mới đạt được kết quả tốt.

nhung-cach-tay-trang-rang-tai-nha-khoa-3

Dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà mà chúng ta sẽ sử dụng 

Tẩy trắng tại nhà có chi phí thấp hơn nhưng hiệu quả không cao như tẩy trắng tại phòng bằng công nghệ Laser hay Plasma. Vì vậy, để có được hàm răng trắng sáng hoàn mỹ, các bạn nên đến nha khoa để bác sĩ trực tiếp tiến hành tẩy trắng nhé!

Mỗi phương pháp tẩy trắng sẽ có ưu điểm riêng, thế nên bạn hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để biết trong những cách tẩy trắng răng tại nha khoa hiện nay, cách tẩy trắng nào phù hợp với tình trạng răng hàm của mình. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị nha khoa - Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề mà bạn băn khoăn, hãy liên hệ tới Hotline của bệnh viện ngay hôm nay.

Trả lời