fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa

03/04/2017 | tin tức nha khoa | 0 comment

Với những cách tẩy trắng răng tại nha khoa khách hành sẽ mau chóng đạt được một hàm răng trắng sáng. Với cách tẩy trắng răng hiện nay bạn sẽ không phải lo ngại gì đến sức khỏe vì được kiểm chứng chỉ định rất an toàn.

Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa

Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa

Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa

Dưới đây là những cách tẩy trắng răng tại nha khoa được đông đảo khách hàng biết đến và sử dụng rất nhiều. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn:

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đây là một phương thức được ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới, nó không nguy hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân cả khách hàng, nên rất an toàn.

Thời gian tiến hành

Làm trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong 1h30′ và rất an toàn.

Phương thức thực hiện tại phòng khám

Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ thích hợp , nướu được bảo vệ bằng môt loai composite đặc biệt để không bị dính thuốc. Mặt ngoài các răng được phủ thuốc tẩy răng, thuốc có đăc tính giải phóng các chất oxy hóa khử. Tất cả các răng được chiếu bằng đèn plasma, ánh sáng này có tác dụng kích hoạt tăng công dụng khử màu của thuốc. phương pháp này chỉ việc làm một lần và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật tẩy trắng răng hiệu quả Bleach Bright

Bleach Bright được xem một kỹ thuật tẩy trắng răng ưu việt, sau khi sử dụng kỹ thuật này thì hàm răng của bạn sẽ trở nên được trắng sáng hơn từ 2 đến 8 nấc một cách rất ấn tượng khi sử dụng.

Thời gian thực hiện

Thời gian tẩy trắng răng nhanh chỉ trong 20 đến 40 phút không gây tê buốt .

Phương pháp thực hiện

Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel tẩy trắng với các bước sóng chuẩn xác do hệ thống ánh sáng LED từ đèn BEYOND (Hoa Kỳ). Nồng độ thuốc trong sản phẩm của BleachBright chỉ 12%, sẽ giúp bạn an tâm khi thực hiện tẩy trắng răng mà không phải lo lắng về bất cứ sự nguy hại nào, vì độ an toàn, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong thời gian ngắn nhất để răng đạt được độ trắng bóng như mong đợi.

Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa

Những hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng tại phòng khám RHMSG

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Làm trắng răng bằng kỹ thuật Beyond

Làm trắng răng bằng kỹ thuật Beyond hiện tại , công nghệ Beyond này đã được công nhận là một trong những cách làm trắng răng tại nha khoa an toàn và hiệu quả cũng như đạt được tính thẩm myx cao. Beyond TM với công nghệ ánh sáng xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lóp kính lọc chuyên dụng . Chỉ cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanomet kích hoạt thuốc làm trắng răng rất nhanh và an toàn.

Thời gian thực hiện

Thời gian chữa trị trong vòng từ 30 phút đến 1 giờ .

Phương thức tiến hành

Là phương pháp sử dụng ánh sáng laser có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng được áp lên trên bề mặt của hàm răng giúp tăng thêm công dụng khử màu của thuốc tẩy răng. Như vậy mà chúng làm cho răng có tác sụng tẩy trắng rất hiệu quả.

Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa hiện nay quý khách sẽ hàm lòng và ưng ý. Chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ nha khoa khác như: Niềng răng, cạo vôi răng…hãy liên hệ nếu bạn có nhu cầu thực hiện.

Cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và gửi gắm. Chúc khách hàng mau chóng sở hữu hàm răng đẹp như mình ao ước.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen