fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất

25/03/2017 | Bọc răng sứ | 0 comment

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay tại trung tâm tphcm, cần có những tiêu chí gì để chúng ta có thể nhận biết được đó là nơi an toàn và đạt chất lượng cao. Dưới bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời chuẩn xác cùng xem nhé.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất thì ở đó phải đạt được các tiêu chí của một nha khoa chuẩn quốc tế, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tiên tiến nhất

Hợp tác cùng với Bệnh Viện Răng hàm mặt Forysth danh tiếng của Hoa Kỳ trong nhiều năm, phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn được chuyển giao công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tiên tiến nhất, nhằm áp dụng cho các khách hàng khi điều trị, để giúp mang lại được một kết quả tối ưu nhất trong quá trình bọc răng sứ.

CT 5 chiều giúp phục hình răng rất tốt hiện nay, răng không đục, có màu sắc rất tự nhiên y hệt như răng thật. Sau khi bọc thì không gây nên bị đen viền lợi, mang đến tính thẩm mỹ rất cao.

Duy trì khả năng ăn nhai bình thường như răng thật và có độ bền chắc cao, có thể duy trì vẻ thẩm mỹ hơn 20 năm.

Công nghệ mới giúp hạn chế sự đau nhức và không gây ê buốt cho người mài răng với sự hỗ trợ của máy mài linh động

Thời gian mài răng nhanh và được rút ngắn bọc răng sứ chỉ trong 1 ngày.

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị, máy móc của bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn hiện đại cũng không ngừng được đầu tư, đổi mới.  Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn cũng sở hữu Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm, nên sẽ làm đúng màu răng, sáng đẹp một cách tự nhiên nhất cho hàm răng. Vật liệu sử dụng trong ca phục hình răng toàn sứ luôn đúng tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Ngoài ra, khi tiến hành phục hình răng sứ toàn sứ cho răng hàm tại đây, bạn sẽ được bảo hành tới 20 năm, đó là câu trả lời xác đáng cho câu hỏi Làm răng sứ ở đâu tốt nhất.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng đều đẹp như mong đợi khi điều trị tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, và tận tâm tận tình trong thăm khám và điều trị, bạn sẽ yên tâm và được tư vấn một cách cụ thể nhất cũng như các bước bọc răng sứ thực hiện theo đúng một quy trình chuẩn của nhất với độ an toàn cao. Các nha sỹ tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi đều được đào tạo tại các đại học Y danh tiếng trên thế giới, và đã từng trãi qua nhiều năm hoạt động tại nước ngoài có khả năng cập nhật những ứng dụng mới nhất vào trong điều trị sẽ giúp sở hữu tính thẩm mỹ răng nhanh chóng cho khách hàng khi điều trị bọc răng sứ.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất hãy đến phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn để được chuyên gia nha khoa tại đây tư vấn và giải quyết cho an toàn nhé. Chúc khách hàng một ngày tốt lành và có một nụ cười rạng ngời nhất.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen