fbpx

Bọc răng sứ Cercon

|| Theo dõi trên: Google New
Chất lượng cuộc sống càng nâng cao thì nhu cầu về thẩm mỹ càng được chú trọng. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp nha của đông đảo khách hàng, bọc răng sứ Cercon là phương pháp thẩm mỹ nha tiên tiến giúp đem lại nụ cười rạng rỡ tự tin.

Vậy bọc răng toàn sứ cercon là gì và dịch vụ này đem lại kết quả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bọc răng sứ toàn sứ cercon

Bọc răng toàn sứ cercon là gì ?

Bọc răng toàn sứ cercon là phương pháp phục hình bọc sứ hiệu quả có chất liệu được làm bằng sứ. Răng toàn sứ Cercon khắc phục được các nhược điểm của các loại phục hình răng sứ dùng sườn bằng kim loại truyền thống. Bọc răng sứ toàn sứ cercon là phương pháp nổi bật về mặt thẩm mỹ như giữ được màu sắc tự nhiên sống động. Vật liệu sứ có tính chịu lực cùng tương quan sinh học tốt giúp đáp ứng được chức năng ăn nhai như răng nguyên thủy.

Bọc răng sứ toàn sứ cercon

Bọc răng toàn sứ cercon , xu hướng phục hình thẩm mỹ nha khoa hiện đại  

Bọc răng toàn sứ cercon là một trong những  phương pháp phục hình nha tốt và được đánh giá cao hiện nay. Bạn sẽ được thực hiện phục hình với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt uy tín, chuyên môn cao giúp hiệu quả đạt được như ý mà không xảy ra các biến chứng hay sai sót trong quá trình phục hình.

Bên cạnh đó, răng toàn sứ Cercon CAD/CAM được thiết kế với phần mềm (CAD – Computer Aided Design) nên giúp cho răng sứ có độ chính xác cao, chịu lực tốt, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ trang thiết bị và nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và Đức nên sẽ đem lại an toàn và thẩm mỹ cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Bọc răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ có đau không?

Ưu điểm bọc răng toàn sứ cercon 

Chất liệu sứ có khả năng tương hợp sinh học cao, răng có màu sắc tự nhiên, sống động như răng thật, không bị đen viền nứu

Khả năng chịu lực của răng toàn sứ tốt hơn do được sản xuất có độ cứng và độ nén cao, giúp chịu lực tốt hơn so với các loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại trước đây.

Chất lượng của phôi sứ chất lượng, được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ và Đức

Công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Labo có tay nghề cao và tâm huyết với công việc.

Hệ thống máy móc cao cấp, hiện đại giúp đem lại kết quả điều trị tốt và an toàn cùng sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bọc răng sứ toàn sứ cercon

bọc răng toàn sứ cercon đem lại nụ cười trắng sáng như ý

Bọc răng toàn sứ cercon được sử dụng vật liệu chính hãng cùng chế độ chăm sóc chu đáo nhiệt tình. Nếu trong thời gian được bảo hành, mà răng sứ của bạn gặp bất kỳ trục trặc, hay thay đổi nào như răng sứ đổi màu, bị nứt vỡ hay ăn nhai không được tốt thì bạn có thể quay lại trung tâm, và các bác sĩ sẽ hỗ trợ điều chỉnh miễn phí cho bạn.

Bạn hãy yên tâm, các ca thực hiện phục hình răng bọc răng toàn sứ cercon đều được thực hiện đúng quy trình giúp giảm thiểu những biến chứng có thể xảy ra, đem lại hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ cho bạn.

Trả lời

tu-van-popup-desktop