Banner Theo Chuyên Mục

Bọc răng sứ Cercon

Theo dõi: Google New

Bọc răng sứ Cercon là một trong những phương pháp giúp cải thiện tốt tính thẩm mỹ trên khuôn hàm một cách hiệu quả. Hiện nay chất lượng cuộc sống càng nâng cao nhu cầu thẩm mỹ càng được chú trọng, không chỉ vẻ đẹp bên ngoài khuôn mặt mà cần có thẩm mỹ bên trong với nụ cười tự tin và hàm răng trắng sáng đều đẹp. Chính vì vậy nha khoa xin chia sẻ về phương pháp bọc răng sứ Cercon để bạn có nhiều thông tin khi muốn phục hình các khiếm khuyết trên khung hàm.

Đối với nhiều người lời ăn tiếng nói là điều rất quan trọng, họ chú ý đến cách phát âm, nụ cười của khuôn miệng, hay chỉ là các hành động nhỏ khi giao tiếp. Nhiều người luôn tìm kiếm cho mình một giải pháp để hoàn thiện tính thẩm mỹ trên nụ cười giúp cuộc sống trở nên tự tin và dễ dàng phát triển hơn, vậy giải pháp từ bọc răng sứ Cercon có thực sự mang lại hiệu quả tốt hay không? hãy cùng tham khảo bài viết sau.

bọc răng sứ cercon có mang lại hiệu quả tốt không
Bọc răng sứ cercon có mang lại hiệu quả tốt không

Bọc răng sứ Cercon là gì?

Bọc răng toàn sứ Cercon là phương pháp phục hình bọc sứ hiệu quả có chất liệu được làm bằng sứ. Răng toàn sứ Cercon khắc phục được các nhược điểm của các loại phục hình răng sứ dùng sườn bằng kim loại truyền thống. Bọc răng sứ toàn sứ Cercon là phương pháp nổi bật về mặt thẩm mỹ như giữ được màu sắc tự nhiên sống động. Vật liệu sứ có tính chịu lực cùng tương quan sinh học tốt giúp đáp ứng được chức năng ăn nhai như răng nguyên thủy.

Bọc răng toàn sứ Cercon là một trong những phương pháp phục hình nha tốt và được đánh giá cao hiện nay. Bạn sẽ được thực hiện phục hình với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt uy tín, chuyên môn cao giúp hiệu quả đạt được như ý mà không xảy ra các biến chứng hay sai sót trong quá trình phục hình.

Bên cạnh đó, răng toàn sứ Cercon CAD/CAM được thiết kế với phần mềm (CAD – Computer Aided Design) nên giúp cho răng sứ có độ chính xác cao, chịu lực tốt, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ trang thiết bị và nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và Đức nên sẽ đem lại an toàn và thẩm mỹ cho bạn.

bọc răng sứ cercon là gì
Bọc răng sứ Cercon là gì

Những thông tin liên quan đến răng sứ như giá cả, hay hỏi đáp về vấn đề đau nhức, bạn có thể tham khảo ở các bài viết sau đây nhé.

Bọc răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ có đau không?

Ưu điểm bọc răng toàn sứ Cercon

Bọc răng sứ Cercon trước khi bạn chọn lựa có thể tham khảo về các ưu điểm của nó để cảm thấy yên tâm áp dụng. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của vật liệu răng toàn sứ Cercon:

  • Với chất liệu sứ có khả năng tương hợp sinh học cao, răng có màu sắc tự nhiên, sống động như răng thật và không bị đen viền nước. Tính thẩm mỹ được đánh giá cao nên là một trong những ưu điểm nổi bật của loại sứ này.
  • Khả năng chịu lực của răng toàn sứ tốt hơn do được sản xuất có độ cứng và độ nén cao, giúp chịu lực tốt hơn so với các loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại trước đây. Chính vì thế khi phục hình boc rang su Cercon bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình ăn uống, không phải lo lắng khi lỡ cắn một đồ ăn nào đó quá cứng nhé.
  • Chất lượng của phôi sứ rất uy tín, được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ và Đức. Đây được xem là một ưu điểm giúp khách hàng trở nên yên tâm hơn khi muốn áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ Cercon này.
  • Công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật viên tại Labo có tay nghề cao và tâm huyết với công việc sẽ đem lại một kết quả như mong muốn.
  • Hệ thống máy móc cao cấp, hiện đại giúp đem lại kết quả điều trị tốt và an toàn cùng sự hài lòng cho quý khách hàng.

Như vậy nếu bạn đang có mong muốn chọn loại răng sứ Cercon thì hãy tìm hiểu về những ưu điểm này để có quyết định đúng đắn nhất.

ưu điểm bọc răng toàn sứ cercon
Ưu điểm bọc răng toàn sứ cercon

Một số loại răng sứ Cercon mà bạn nên biết

Hiện nay răng sứ Cercon có hai loại nổi bật được nhiều nha khoa chia sẻ để khách hàng dễ dàng lựa chọn đó là răng sứ Cercon Zirconia và răng sứ Cercon HT. Với 2 loại răng sứ này đều đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt cho bạn và hoàn toàn giữ tốt vai trò ăn nhai một cách hiệu quả.

Đầu tiên là răng sứ Cercon Zirconia

Tính chịu lực: Đầu tiên phải nói đến độ chịu lực của răng sứ, khi bạn bọc răng sứ Cercon Zirconia thì hoàn toàn không phải lo lắng về độ chịu lực, bạn có thể ăn uống một cách thoải mái hơn sau khi phục hình.

Tính an toàn: Là loại răng sứ rất an toàn và cực kỳ lành tính phù hợp với mọi người, không gây ra các vấn đề kích ứng cho mô nướu.

Tính chịu tác động: Vì môi trường trong khoang miệng của bạn không cố định, mỗi ngày bạn sử dụng vô số loại vị lúc thì ngọt, chua, đắng, cay, nóng, lạnh,... nhưng khó bị mài mòn điều này được chứng minh khi người tái chế ra loại răng sứ này.

Tính thẩm mỹ: Răng sứ Cercon Zirconia có tính thẩm mỹ cao, không gây ra vấn đề đen viền nướu sau khi sử dụng một thời gian dài. Nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tính sát khít: Với một kỹ thuật bọc răng sứ kết quả hoàn thành là độ sát khít tốt. Loại răng sứ này là một lựa chọn đúng bạn không phải lo vấn đề hôi miệng hay bị đồ ăn dính vào kẽ răng.

Thứ 2 là răng sứ Cercon HT

Bạn biết đấy đây là một trong những loại răng sứ được nhiều người sử dụng và cực kỳ yên tâm. Theo thông tin thì răng sứ Cercon HT là phiên bản cao cấp hơn với răng sứ Cercon Zirconia vậy ưu điểm là gì mời bạn tìm hiểu:

Tính chịu lực: Chịu lực của loại răng sứ này lên đến 900 Mpa, cứng hơn răng thật rất nhiều nên trong trường hợp phục hình bởi loại răng sứ này bạn hoàn toàn yên tâm ăn nhai những đồ ăn cứng mà không lo vấn đề gãy hay vỡ nhé.

Độ an toàn: Rất an toàn không gây kích ứng như răng sứ kim loại.

Chịu tác động: Răng sứ không bị biến đổi màu sắc hay hình dáng trong môi trường khoang miệng, nên bạn có ăn uống đa dạng như thế nào cũng cực kỳ yên tâm về độ bền.

Độ thẩm mỹ: Được đánh giá có màu sắc sáng hơn các loại răng sứ khác, phù hợp với màu sắc tự nhiên của răng thật phù hợp cho bạn phục hình ở vị trí răng cửa.

Độ sát khít: Với kỹ thuật và công nghệ hiện đại kết hợp tay nghề bác sĩ kinh nghiệm cao sẽ mang lại hiệu quả tốt, độ sát khít của răng sứ Cercon HT là cao phù hợp với lựa chọn của nhiều người.

Như vậy với những ưu điểm về răng sứ Cercon mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chia sẻ, sẽ giúp bạn chọn được loại răng sứ phù hợp với tình trạng đang gặp phải.

một số loại răng sứ cercon mà bạn nên biết
Một số loại răng sứ cercon mà bạn nên biết

Giải đáp: Bọc răng sứ Cercon có mang lại hiệu quả tốt không?

Bọc răng sứ Cercon có mang lại hiệu quả tốt không? Với những thông tin từ nha khoa chia sẻ ở trên thì bạn có thể tự giải đáp được câu trả lời rồi nhé. Bọc răng sứ Cercon hoàn toàn đem lại hiệu quả cao cho người muốn thực hiện, bạn có thể tìm hiểu thêm các tiêu chí để giúp kết quả phục hình được tốt hơn:

  • Nha khoa uy tín: Khi bạn muốn bọc răng sứ Cercon hiệu quả cần tìm được cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, an toàn, chất lượng. Bạn sẽ nhận được một quy trình thực hiện rõ ràng và hiện đại, tư vấn chi tiết cụ thể rõ ràng về các bước mà mình phải trải qua phục hình, chất lượng của răng sứ có nguồn gốc đảm bảo không lo sử dụng những vật liệu kém chất lượng, sử dụng mức chi phí phù hợp đúng với dịch vụ chọn lựa không bị mập mờ trong quá trình thực hiện. Vậy nên cần tìm cho mình nha khoa uy tín để áp dụng quy trình chuẩn bạn sẽ thấy yên tâm và hài lòng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Khi có địa chỉ nha khoa uy tín cần kết hợp với một cơ sở vật chất hiện đại, những thiết bị dụng cụ chuyên khoa sẽ được cập nhật theo xu hướng phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn có thể khó nhận biết về vấn đề này, hãy thử tới thăm khám một địa chỉ mà bạn cảm thấy yên tâm, sau đó quan sát và đưa ra đánh giá riêng như vậy sẽ dễ dàng giúp bạn tìm kiếm được nơi thích hợp để phục hình vấn đề trên khuôn hàm.
  • Kinh nghiệm bác sĩ chuyên khoa: Tìm kiếm một bác sĩ giàu kinh nghiệm không phải là điều khó khăn trong thời buổi công nghệ hiện nay. Ngoài kinh nghiệm chuyên sâu cần có một bác sĩ có tâm với nghề. Bạn có thể xác định thông qua những đánh giá của các khách hàng trước đó đã sử dụng dịch vụ nha khoa, tiếp đến tham khảo những thông tin khác trên các trang mạng để có kết quả cho mình.
giải đáp bọc răng sứ cercon
Giải đáp bọc răng sứ Cercon

Đối với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn của chúng tôi khi áp dụng các kỹ thuật nha khoa bạn hãy yên tâm. Các ca thực hiện phục hình răng, bọc răng toàn sứ Cercon đều được thực hiện đúng quy trình giúp giảm thiểu những biến chứng có thể xảy ra, đem lại hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ cho bạn. Bọc răng toàn sứ Cercon được sử dụng vật liệu chính hãng cùng chế độ chăm sóc chu đáo nhiệt tình. Nếu trong thời gian được bảo hành, mà răng sứ của bạn gặp bất kỳ trục trặc, hay thay đổi nào như răng sứ đổi màu, bị nứt vỡ hay ăn nhai không được tốt thì bạn có thể quay lại trung tâm, và các bác sĩ sẽ hỗ trợ điều chỉnh miễn phí cho bạn. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi bọc răng sứ Cercon mà không phải lo đến kết quả nhé.

Những thông tin chia sẻ về “bọc răng sứ Cercon” sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm khi muốn áp dụng dịch vụ phục hình. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín mà bạn đã tìm kiếm được để sớm có kết quả tốt mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ trên khuôn hàm, bạn sẽ thấy tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Hoặc liên hệ với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể chi tiết tổng hợp quy trình và chi phí của dịch vụ bọc răng sứ.

Trả lời