RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Cạo vôi răng có đau không?

30/03/2017 | Tư vấn cạo vôi răng | 0 comment

Đánh răng hằng ngày không thể loại bỏ hết được các thức ăn hình thành nên mảng bám, vôi răng. Vì vậy, thói quen nên đi cạo vôi răng định kỳ là điều rất cần thiết để bảo vệ tình trạng sức khỏe răng miệng được tốt hơn. Một trong những lo lắng phổ biến của rất nhiều người đó là cạo vôi răng có đau không?

Cạo vôi răng có đau không?

Cạo vôi răng có đau không?

Cạo vôi răng có đau không?

Việc cạo vôi răng có đau không điều này sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật lấy cao răng tại địa chỉ bạn điều trị quyết định. Quá trình loại bỏ vôi răng được gọi là cạo vôi răng. Trong quá trình cạo vôi răng, nha sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ y khoa đặc biệt tại nha khoa để loại bỏ vôi răng ra khỏi răng miệng ở phía trên và dưới đường viền nướu.

Đây thực chất là quá trình dùng sóng siêu âm của đầu scaler, làm rung lên để vôi bám vào men răng rớt ra, làm cho răng trở nên trắng sáng, và sạch những vết ố vàng mảng bám hơn. Cạo vôi răng sẽ không ảnh hưởng gì đến ngà và men răng cũng như các mô lân cận quanh chân răng, rất an toàn và không nguy hại.

Tuy nhiên, cạo vôi răng cứ tác động nào khác tới răng, không sử dụng thuốc, cũng không chiếu ánh sáng nên không thể tạo ra giá trị giống như tẩy trắng răng được. Kỹ thuật hỗ trợ duy nhất sau khi lấy cao răng là đánh bóng cho răng, làm cho răng có vẻ sáng bóng hơn.

Cạo vôi răng có đau không?

Cạo vôi răng không đau tại phòng khám răng hàm mặt SG

Nếu bạn mong làm răng trắng thực sự thì sau khi cạo vôi răng xong bạn cần thực hiện thêm phương pháp tẩy trắng răng mới có hiệu quả. Và việc cạo vôi răng có đau không? sẽ không còn là vấn đè lo lắng cho bệnh nhân nữa, sẽ không gây đâu nhức hay khó chịu nào.

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất tại tphcm, nên tại đây khi khách hàng đến điều trị sẽ cảm thấy an tâm hơn. Vả lại kết quả nhận được cũng sẽ đạt hiệu quả như mong đợi. Nơi hội tụ đầy đủ chuyên gia bác sỹ giỏi ngành nha khoa, tay nghề khéo léo, thực hiện rõ ràng tỉ mĩ nên mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ răng miệng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Mọi thắc mắc về răng miệng, cũng như cạo vôi răng có đau không? khách hàng hãy yên tâm nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày tốt lành.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen