Mơ thấy răng rụng, răng gãy là điềm gì?

Theo dõi: Google New

Mơ thấy răng rụng là một trong những giấc mộng phổ biến ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Ở mỗi nền văn hóa sẽ có các quan điểm khác nhau về vấn đề này. Trong tâm lý học nó được hiểu là sự bất ổn trong cuộc sống hay mất mát một thứ gì đó to lớn khiến con người mệt mỏi và lo lắng.

Chiêm bao thấy răng gãy có điềm báo gì hay không? Muốn biết được ngủ mơ thấy răng rụng có ý nghĩa như thế nào hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết. Từ đó có lời giải thích thỏa đáng và không còn lo lắng hay sợ hãi khi mơ thấy nó nữa.

mơ thấy răng rụng
Mơ thấy răng rụng*

Vì sao bạn mơ thấy răng rụng?

Theo nghiên cứu, giấc mơ răng rụng không phải là hiếm gặp mà nó còn phổ biến ở nhiều người. Theo lý giải của các nhà khoa học thì giấc mộng này xuất hiện phản ánh sự tự ti về ngoại hình của bản thân bạn. Chiêm bao răng gãy cho thấy bạn đang gặp một vài khó khăn, bế tắc trong cuộc sống, công việc gặp trắc trở không thuận lợi.

Những vấn đề bất ổn xảy ra còn làm cho bạn mất niềm tin vào chính mình, lúc nào cũng có cảm giác không được người khác xem trọng và thấu hiểu. Điều này khiến cho bạn tự ti, dần dần trở nên sống khép kín hơn.

Có đến 39% dân số cho biết mình đã mơ thấy răng rụng. Dù chỉ là một giấc mơ bình thường nhưng cũng làm cho nhiều người lo lắng, đôi khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần. Đặc biệt, người Châu Á đa phần rất tin vào chuyện tâm linh nên càng muốn biết ý nghĩa ẩn chứa bên trong nó.

Ngủ mơ thấy răng rụng là điềm gì?

Mơ thấy răng rụng tốt hay xấu? Theo người Hy Lạp chiêm bao thấy răng rụng là điềm xấu, nó đang cố gắng báo hiệu cho bạn biết gia đình, người thân gặp tai nạn, bệnh nặng hoặc qua đời. Còn theo quan điểm của người Trung Quốc thì ngược lại, giấc mơ thể hiện sự may mắn, tiền bạc, tài lộc sắp về với gia chủ. Nhưng những ý kiến ở trên chỉ nằm trong góc nhìn về tâm linh, nó chưa được xác thực và có những điều khoa học không lý giải. Vậy nên bạn không cần phải quá lo lắng khi chiêm bao thấy răng rụng.

Ngủ mơ thấy răng rụng là điềm gì
Ngủ mơ thấy răng rụng là điềm gì*

Ý nghĩa của giấc mộng thấy răng rụng

Ngoài những dự đoán về tâm linh được nói ở trên thì mơ thấy răng rụng cũng có nhiều ý nghĩa. Cụ thể là:

Thể hiện sự căng thẳng, lo lắng kéo dài

Khi bạn gặp vấn đề nào đó không thuận lợi và bị stress kéo dài rất dễ gặp giấc mơ kì lạ. Mơ thấy rụng răng chính là một trong số đó nên bạn cần cải thiện bản thân, không để mình bị căng thẳng. Những lo lắng mệt mỏi mỗi ngày làm cho bạn trở nên tiêu cực, lúc nào cũng trong trạng thái uể oải, tinh thần không được thoải mái, thần kinh bất ổn, mơ răng rụng nhiều lần.

Ý nghĩa của giấc mộng thấy răng rụng
Ý nghĩa của giấc mộng thấy răng rụng*

Ý nghĩa về sự thay đổi nào đó

Mơ thấy răng rụng còn có ý nghĩa đặc biệt khác đó là sự thay đổi lớn trong cuộc đời. Ví dụ như bạn sắp kết hôn, sắp mua nhà, sắp được làm bố mẹ,... Thường thì đứng trước những thay đổi ấy khi ngủ cũng sẽ mơ thấy răng bị rụng.

Giấc mơ là dấu hiệu của bệnh trầm cảm

Bạn chiêm bao thấy răng rụng một, hai lần sẽ không ảnh hưởng gì nhiều. Nhưng thường xuyên mơ thấy thì khá đáng lo. Bởi có thể đây là dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tinh thần của con người.

Trong thời gian bị bệnh, tinh thần giảm sút nghiêm trọng, lúc nào cũng rơi vào trạng thái bất ổn, ngủ không đủ giấc, mệt mỏi kéo dài. Nguy hiểm hơn, người bệnh có thể không kiểm soát được bản thân mà làm các hành động không tốt đến chính mình. Vậy nên khi gặp tình trạng này bạn cần đến bác sĩ để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy đến.

Mơ thấy rụng răng đánh số mấy?

Với những người tin vào giải mã giấc mơ luôn cố gắng tìm hiểu các con số ẩn chứa bên trong nó. Họ áp dụng điều này để mơ mộng về một cơ hội “đổi đời” trong tương lai. Các con số liên quan khi mơ thấy răng rụng là:

Mơ thấy rụng răng đánh số mấy
Mơ thấy rụng răng đánh số mấy*
 • Giấc mộng gãy nhiều răng bạn đánh các con số: 31, 32, 52, 62.
 • Ngủ mơ thấy bị rụng hết răng đánh liền con: 03.
 • Mơ thấy ai đó đánh phụ nữ gãy răng là con: 53, 85.
 • Nằm mơ rụng răng hàm dưới là con: 63, 08.
 • Mơ thấy răng lung lay đánh con: 41, 83.
 • Mơ gãy 2 răng cửa đánh con: 27, 89.
 • Chiêm bao thấy rụng răng hàm dưới đánh: 08, 63.
 • Mơ thấy răng vỡ vụn đánh con: 05, 36.
 • Mơ thấy răng giả rụng hãy đánh con: 37.
 • Mộng thấy gãy 1 cái răng đánh con: 12.
 • Chiêm bao thấy mình đi xe bị gãy răng chảy máu đánh con: 97.
 • Ngủ mơ thấy răng rụng không chảy máu đánh liền con: 92.

Những con số gợi ý trên đây được tổng hợp từ nhiều nguồn, sự thật thì khoa học chưa giải thích vấn đề từ giấc mơ suy ra con số cụ thể. Tất cả đều dựa vào kinh nghiệm của những người đi trước đúc kết trong sổ mơ. Vì thế mà nó không thể nào chính xác tuyệt đối được, bạn cần linh hoạt để đạt được mục đích của mình.

Lời kết

Mơ thấy răng rụng có ý nghĩa gì đã giải đáp trong bài viết này, hy vọng bạn không để giấc mơ ảnh hưởng đến tâm lý của mình quá nhiều. Nếu có dấu hiệu gì bất thường về sức khỏe bạn hãy đến gặp bác sĩ để được điều trị sớm nhé.

Trả lời