Giá tiền trồng răng sứ bao nhiêu?

Theo dõi: Google New

Công nghệ trồng răng sứ là một giải pháp áp dụng cho mọi đối tượng để phù phép hàm răng không ưng ý trở nên đẹp đều tự nhiên. Tuy nhiên, chi phí thực hiện dịch vụ này cao hơn hẳn một số phương pháp phục hình truyền thống, thế nên bạn có thể tham khảo giá tiền trồng răng sứ dưới đây để chủ động chuẩn bị kinh phí cho ca điều trị của mình nhé!

Chi phí trồng răng răng giả là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều bệnh nhân bởi giá làm răng sứ Implant hoặc bọc sứ thẩm mỹ tương đối cao. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy mức giá đó thật sự xứng đáng khi biết được những ưu điểm vượt trội của răng Implant so với một số phương pháp phục hình răng truyền thống.

giá tiền trồng răng sứ
Giá tiền trồng răng sứ bao nhiêu?

Giá tiền trồng răng sứ bao nhiêu?

Răng Implant gồm 3 phần là chân răng Implant, Abutment và mão răng sứ, thế nên chi phí làm răng Implant phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại chân răng, Abutment và mão sứ nào? Dưới đây là giá làm răng sứ Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu răng Implant phù hợp:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Cr Co 3.53.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
- Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng 
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng 

Bảng giá trồng răng sứ

Giá tiền trồng răng sứ
Kết quả và chi phí bạn sẽ rất ưng ý khi điều trị tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant

Công nghệ cấy ghép Implant là bước cải tiến vượt trội của nha khoa thế giới, mang đến cho người bệnh chiếc răng giả hoàn mỹ cả về hình dáng và chức năng ăn nhai. Và dưới đây là những ưu điểm nổi bật của phương pháp cắm răng Implant so với một số kỹ thuật làm răng giả truyền thống:

Chức năng ăn nhaiTương đương răng thật
 Thẩm mỹĐẹp tự nhiên như răng thật
Ngăn chặn tiêu xươngNgăn chặn tiêu xương hiệu quả nhờ cấu tạo như răng thật gồm 3 phần: Chân răng, Abutment và mão răng sứ

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong cũng như ngoài nước. Đây chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.

Chiếc răng sứ Implant thẩm mỹ và chắc chắn
Chiếc răng sứ Implant thẩm mỹ và chắc chắn

Dịch vụ phục hình răng sứ Implant là một trong những thế mạnh của Răng Hàm mặt Sài Gòn. Nhờ sự đầu tư mạnh về công nghệ, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, những chiếc răng sứ Implant được cắm ghép chính xác và thẩm mỹ cao.

Giá làm răng sứ ở mỗi Nha khoa sẽ có sự chênh lệch nhất định. Vậy nên, để lựa chọn được địa chỉ phục hình Implant chất lượng và chi phí hợp lý, các bạn hãy dành thời gian tham khảo bảng giá của một số nha khoa để biết giá tiền trồng răng sứ trước khi quyết định điều trị nhé!

 

Trả lời