Trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New
Việc mất răng khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng và chức năng ăn nhai cũng hạn chế đáng kể. Bạn đang cần tìm hiểu làm răng giả hết bao nhiêu tiền và những lưu ý trước khi cấy ghép Implant là gì? Vậy thì hãy dành thời gian theo dõi bài viết chuyên sâu dưới đây của bác Sĩ Implant Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhé!

Phương pháp trồng răng giả cố định Implant sở hữu rất nhiều lợi ích tuyệt vời so với các phương pháp truyền thống khác. Do đó, giá trồng răng cũng cao hơn và vấn đề trồng răng giá bao nhiêu tiền được rất nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về Implant.

Trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền  Làm răng giả bao nhiêu tiền?

Những lưu ý trước khi quyết định cấy ghép Implant?

Kỹ thuật trồng Implant tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và được đào tạo bài bản về Implant mới đủ điều kiện thực hiện. Do đó, để đảm bảo an toàn và có được chiếc răng giả như ý, bạn hãy tìm hiểu thông tin về bác sĩ nha khoa thật kỹ càng nhé.

Ngoài ra, việc tìm hiểu kỹ các loại Implant cũng sẽ giúp bạn tránh được những cơ sở nha khoa kém chất lượng quảng cáo cấy ghép Implant giá rẻ. Nhiều người lầm tin sử dụng dịch vụ và chỉ sau một thời gian ngắn, trụ Implant biến chứng gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nha khoa cũng là một điều bạn cần lưu tâm vì trang thiết bị y tế tiên tiến cũng góp phần không nhỏ trong một ca cấy Implant thành công.

Để có một 1 ca trồng răng giả cố định đạt hiệu quả và thẩm mỹ cao, trước hết chúng ta cần tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín. Song song đó, mỗi người phải chuẩn bị sức khỏe và tâm lý thật tốt để ca phục hình diễn ra thuận lợi. Đồng thời, hãy hợp lý cùng bác sĩ điều trị, tuân thủ mọi chỉ dẫn để đảm bảo an toàn và cấy ghép răng thuận lợi. 

Trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền
Đội ngũ bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm

Địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín

Việc tìm đến một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy rất quan trọng vì ngoài sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao còn đảm bảo được cơ sở vật chất đầy đủ, có các công nghệ tiên tiến phục vụ cho việc điều trị. Hơn nữa cũng không cần lo lắng đến chất lượng của trụ Implant cũng như chi phí trồng răng giả bị đẩy cao hơn so với thị trường.

Đáng lưu ý hơn, nếu trồng từ 3 răng Implant trở lên cần được thực hiện trong phòng áp lực dương với công nghệ lọc khí giảm thiểu nhiễm trùng đến mức tối đa.  Tuy nhiên, các nha khoa thông thường sẽ không đầu tư công nghệ này vì chi phí khá cao, tại TP. HCM hiện nay ngoài bệnh viện thuộc trung ương chỉ có bệnh viện tư nhân Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mới đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho các ca cấy Implant này.

>>> Khi bị mất răng, việc tìm kiếm địa chỉ phục hình răng mang tính chất quyết định chất lượng của chiếc răng mới. Đó là lý do bạn không nên bỏ qua thông tin: Trồng răng giả ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, công nghệ cấy ghép Implant với tiêu chuẩn 6 sao là nơi đáng tin cậy được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước tìm đến:

  • Được phép cấy từ 3 Implant trở lên 
  • Được phép nâng xoang hở
  • Được phép ghép xương tự thân
  • Được phép cấy Implant tiền mê
  • Bác sĩ thực hiện là Trưởng Khoa và Phó Khoa Implant của Bệnh viện
  • Trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn Bệnh viện

Đặc biệt, giá trồng răng giả cố định tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn ổn định, cũng như luôn có nhiều chương trình ưu đãi để hỗ trợ bệnh nhân sở hữu hàm răng chắc khỏe như ý.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng giả

Chi phí áp dụng cho mỗi ca phục hình răng thông qua implant răng sứ thường không giống nhau. Bởi, ở mỗi tình trạng răng miệng, vị trí mất răng, số lượng răng cần phục hình cùng loại implant, mão răng sứ khách hàng lựa chọn... đều có giá khác biệt.

Loại Implant sử dụng

Hiện nay, các loại Implant trên thị trường rất đa dạng từ xuất xứ cho đến giá thành. Đa số Implant được sản xuất từ các nước phát triển về kỹ thuật - công nghệ như: Đức, Thụy Sĩ, Mỹ,Hàn Quốc… Cũng theo đó mà giá thành có sự chênh lệch. Tùy theo tình trạng răng miệng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình một Implant phù hợp.

Trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với trang thiết bị hiện đại

Tình trạng răng miệng hiện tại

Nếu bạn chỉ vừa bị mất răng và điều kiện sức khỏe ổn định thì có thể tiến hành trồng Implant ngay. Còn đối với những trường hợp tiêu xương hàm, các vấn đề bệnh lý răng miệng thì cần phải điều trị dứt điểm mới có thể thực hiện cấy ghép Implant, điều này sẽ làm phát sinh thêm một số chi phí khác.

Bác sĩ chữa trị

Bác sĩ là yếu tố quyết định việc trồng Implant có thành công hay không. Vì đây là kỹ thuật có nhiều yêu cầu phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ cũng phải có trình độ chuyên môn vững chắc, có đầy đủ chứng chỉ liên quan cùng kinh nghiệm lâu năm. Vậy nên, chi phí thăm khám và tư vấn cũng sẽ cao hơn bác sĩ thông thường.

Bảng giá trồng răng sứ cố định

Để giải đáp thắc mắc trồng răng giả giá bao nhiêu, bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ từ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn dưới đây:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT NĂM 2022
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant C1 – Đức19.500.000 / trụ
2. Implant Swiss – Thụy Sĩ19.500.000 / trụ
3. Implant California – Mỹ11.700.000 / trụ
4. Implant Neodent – Thụy Sĩ 11.700.000 / trụ
5. Implant Adin – Đức 11.700.000 / trụ
6. Implant Straumann - Thụy Sĩ21.500.000 / trụ
7. Implant Nobel - Mỹ21.500.000 / trụ
8. Implant Hiossen - Mỹ11.700.000 / trụ
9. Implant Paltop - Mỹ12.000.000 / trụ
10. Implant Kisplant - Hàn Quốc9.500.000 / trụ
11. Máng hướng dẫn Digital 2 triệu VNĐ/1 Implant (1 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
12. Scan Digital500.000/ 1 lượt
II. ABUTMENT 
1. Abutment C1 – Đức10.000.000/ răng
1. Abutment Swiss – Thụy Sĩ10.000.000/ răng
2. Abutment California – Mỹ13.000.000/ răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ9.500.000/ răng
3. Abutment Adin – Đức9.500.000/ răng
4. Abutment Straumann – Thụy Sĩ11.700.000/ răng
5. Abutment Nobel – Mỹ11.700.000/ răng
6. Abutment Hiossen – Mỹ9.500.000/ răng
7. Abutment Paltop – Mỹ9.500.000/ răng
8. Abutment Kisplant - Hàn Quốc8.500.000/ răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT 
1.Implant - Răng sứ Titanium3.000.000/ răng
2.Implant -  Răng sứ Zirconia5.500.000/ răng
3.Implant -Răng sứ Cercon6.000.000/ răng
GHÉP XƯƠNG - NÂNG XOANG  
1. Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp I7.000.000/ răng
2.Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp II9.500.000/ răng
3. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp I11.500.000/ răng
4. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp II14.000.000/ răng
5. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp I16.500.000/ răng
6. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp II18.500.000/ răng
7. Ghép xương khối nhân tạo25.000.000/ vùng
8. Nâng xoang kín - cấp I18.500.000/ vùng
9. Nâng xoang kín - cấp II23.500.000/ vùng
10. Nâng xoang hở - cấp I23.500.000/ vùng
11. Nâng xoang hở - cấp II35.000.000/ vùng

Bảng giá trồng răng Implant của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Với các trường hợp mất răng ở vị trí phức tạp, số lượng răng cần phục hình nhiều thì kỹ thuật thực hiện sẽ khó khăn hơn. Những đối tượng này thường phải chi trả khoản phí cao hơn so với các ca trồng răng đơn giản. Cùng với đó, nếu người bệnh gặp phải các vấn đề răng miệng khác cần điều trị trước khi trồng răng, chi phí implant cũng sẽ phát sinh. 

Chăm sóc hiệu quả sau cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant thông qua phẫu thuật nên việc chăm sóc cũng cần phải hết sức kỹ lưỡng, tránh tác động xấu vào vùng thương tích để không xảy ra viêm nhiễm. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, bởi bác sĩ sẽ có những hướng dẫn cụ thể sau phục hình răng. Dưới đây là một số điều cơ bản bệnh nhân cần nắm rõ:

Giảm đau sau phẫu thuật

Giảm đau chính là việc đầu tiên nhiều người quan tâm sau cấy ghép răng implant. Bởi cấy ghép răng xâm lấn, can thiệp trực tiếp vào nướu nên cảm thấy đau đớn này sẽ làm bệnh nhân cảm thấy khó chịu, ăn uống, vệ sinh bất tiện, thậm chí suy nhược cơ thể.

Để giảm đau, bên cạnh việc uống các loại thuốc kháng sinh, ngừa sưng viêm, bạn có thể chườm lạnh, chườm nóng đúng cách. Hãy thực hiện chườm ấm trước, sau đó chườm lạnh trong khoảng 20 phút và tiến hành thường xuyên trong những ngày đầu.

Ăn uống, kiêng khem đúng cách

Việc ăn uống đúng cách cũng ít nhiều giúp bạn hạn chế được những cơn đau nhức sau phẫu thuật. Theo đó, 2 - 3 nga ỳ đầu, hãy ăn cháo, súp, các loại thức ăn dạng lỏng, dễ nuốt để tránh động tác há miệng to. Và cũng đừng quên thêm các loại thực phẫm bổ dưỡng băm nhuyễn vào bữa ăn để cơ thể đủ sức. Uống thêm sữa, các loại nước ép hoa quả bổ sung dinh dưỡng cũng là cách hay để cơ thể đủ chất.

Kiêng khem các loại thực phẩm cứng, dẻo dai, cần phải nhai mạnh, nhai nhiều để tránh cử động miệng mạnh và gây ê nhức răng. Kiêng khem các loại thực phẩm quá nóng, quá lạnh, cay, chua dễ gây ê buốt răng, sưng phù nướu, lưỡi... Các loại thức uống có chứa ga, cồn, các loại chất kích thích cũng cần tránh xa để có quá trình phục hồi thương tích thuận lợi. 

Bảo vệ răng miệng khỏi viêm nhiễm

Áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh thôi chưa đủ, người bệnh còn phải chăm sóc răng, nướu, khoang miệng khoa học để hạn chế các viêm nhiễm dẫn theo các bệnh lý đáng tiếc, làm trì hoãn quá trình lành thương. 

Những ngày đầu sau phẫu thuật, bạn không nên chải răng. Thay vào đó, hãy thực hiện súc miệng với nước ấm pha loãng để làm sạch khoang miệng. Nếu muốn chải răng, hãy dùng bàn chải mềm mại vệ sinh thật nhẹ nhàng các mặt răng bên trong và ngoài. Tránh để bàn chải tiếp xúc với vết thương.

Trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền?
Thực hiện vệ sinh răng miệng chu đáo để bảo vệ răng*

Không chỉ thực hiện chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng sau phẫu thuật mà chế độ chăm sóc răng khoa học cần được duy trì dài lâu, liên tục để hàm răng chắc khỏe, hạn chế viêm nhiễm cũng như nhiều bệnh lý nha khoa.

Tái khám implant theo lịch hẹn bác sĩ

Hoàn thiện quá trình cắm ghép răng implant không có nghĩa là đã kết thúc hẳn quá trình phục hình răng. Vì dù cho implant đã tích hợp vào xương hàm nhưng nhiều trường hợp vẫn chưa thực sự ổn định. Thăm khám implant để bác sĩ kiểm tra lại mức độ linh hoạt, cứng chắc của răng, xử lý các vấn đề còn tồn tại.

Ngoài một chế độ chăm sóc đặc biệt để quá trình phục hồi vết thương diễn ra thuận lợi, bệnh nhân cũng cần theo dõi kỹ lưỡng hàm răng của mình. Khi có bất kỳ vấn đề bất thường nào diễn ra, hãy liên hệ - đến ngay bệnh viện để được bác sĩ xử lý an toàn. 

Trên đây là những thông hữu ích về phương pháp cấy ghép răng impplant được chia sẻ từ Bệnh Viện Răng Hàm Hàm Mặt Sài Gòn.  Ngoài trồng răng giả bao nhiêu tiền, nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Không được vội vàng tin lời quảng cáo khi chưa xác nhận chính xác thông tin bạn nhé!

Trả lời