fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

27/04/2017 | các câu hỏi thường gặp | 0 comment

Niềng răng không mắc cài hay còn được gọi là niềng răng invisalign, giải pháp này mang đến một tính thẩm mỹ cao nhờ vào máng niềng răng trong suốt. Sự kết hợp giữa tay nghề bác sỹ và công nghệ cao sẽ mang đến kết quả tốt. Ngoài ra niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ? dưới đây là bảng giá bạn có thể  tìm hiểu.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ? 

Tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn, niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ? điều này sẽ còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể của từng bệnh nhân, như vậy sẽ có một chi phí khác nhau. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn đã ứng dụng dịch vụ niềng răng Invisalign với công nghệ đến từ Hoa Kỳ. Nhờ sự chuyển giao công nghệ từ nền nha khoa đã phát triển hơn 300 năm tại Pháp, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ niềng răng này hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp và trở thành nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ niềng răng không mắc này để thực hiện cho bệnh nhân.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Niềng răng không mắc cài mang đến tính thẩm mỹ cao

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ? Niềng răng với phương pháp này mức chi phí sẽ có chút cao hơn với những phương pháp khác, nhưng ngược lại độ thẩm mỹ và kết quả sẽ rất hài lòng, khi đeo người đối diện sẽ không nhìn thấy được bạn đang niềng răng. Sau đây là bảng giá dịch vụ niềng răng tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn, mời bạn tham khảo:

Bảng giá niềng răng

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Trong suốt quá trình chỉnh nha không mắc cài này thì bạn sẽ phải dùng tới khoảng trên dưới 20 khay Invisalign ứng với mỗi giai đoạn cụ thể. Vì thế niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ? sẽ thuộc vào số khay mà bạn dùng. Vì đặc điểm niềng răng Invisalign chỉ tạo ra sự dịch chuyển nhỏ ở mỗi giai đoạn nên phương pháp phù hợp áp dụng cho những người có răng không đều ở mức độ nhẹ và không quá phức tạp.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Một hàm răng đều đẹp sau khi bạn thực hiện tại phòng khám RHMSG

Như chúng tôi đã chia sẽ trên thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu về niềng răng không mắc cài và biết được phần nào về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?. Còn rất nhiều phương pháp để bạn có thể áp niềng răng như niềng răng bằng kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ…và những dịch vụ nha khoa khác.

Bác sỹ giỏi, phòng khám rộng rãi thoáng mát, trang thiết bị công nghệ cao chỉ có tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn. Bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn khi đến, chi phí phải chăng, luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo gợi ý phía dưới bằng cách để lại số điện thoại và họ tên, bác sỹ sẽ gọi lại hỗ trợ bạn ngay sau đó.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen