Ngày hội niềng răng - Tặng suất niềng răng 30 triệu, tặng tăm nước

Giao lưu với chuyên gia niềng răng, được tặng sách niềng răng và cơ hội nhận được nhiều suất niềng răng miễn phí. Đặc biệt hơn còn được tặng tăm nước và nhiều chương trình niềng răng trả góp.

NIỀNG RĂNG CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

Tặng các suất niềng răng - tẩy trắng - cạo vôi hoàn toàn miễn phí cùng ưu đãi đến 20% + Trả góp 0% chỉ 990k tháng. Chương trình chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất  – Các bạn hãy dành thời gian đăng ký để được thăm khám MIỄN PHÍ và nhận ưu đãi niềng răng hấp dẫn nhé!

Thủ Đức ngày hội

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG

Giảm đến 20% cho khách hàng thanh toán 1 lần

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất 990k/ 1 tháng

Miễn phí thăm khám & chụp phim X – quang

Thời gian: 27/12/2020

Địa điểm: Răng Hàm Mặt Sài Gòn - 1256 Võ Văn Kiệt, P10, Q5

BỐC THĂM – THẨM MỸ RĂNG MIỄN PHÍ

1 suất : Miễn phí ca niềng trị giá 30tr

1 suất : Miễn phí niềng răng trị giá 15tr

1 suất : Miễn phí niềng răng trị giá 3tr

Lưu ý: Phần trăm khi bốc thăm sẽ được công thêm vào ưu đãi. Vậy nên, chi phí niềng răng sau khi tham gia bốc thăm của bạn sẽ được giảm tối đa.

GIAO LƯU VỚI CHUYÊN GIA - TẶNG SÁCH NIỀNG RĂNG TRONG NGÀY HỘI

Trong ngày hội niềng răng, bạn sẽ được gặp gỡ, trao đổi các kiến thức về niềng răng được trình bày bởi ThS BS Nguyễn Quang Tiến, đồng thời sẽ được tặng sách "Niềng răng, hiểu đúng hiểu đủ" - Cẩm nang không thể thiếu cho những ai chuẩn bị hoặc đang trong quá trình niềng răng.

THĂM KHÁM MIỄN PHÍ TRONG NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG

Ngoài trao đổi kiến thức về niềng răng, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn tổ chức thăm khám miễn phí trong ngày hội, khách hàng tham dự sẽ biết được tình trạng răng mình hiện tại như thế nào, dự đoán được tình trạng hô món sớm ở trẻ em và có cách phòng ngừa sớm nhất. Đặc biệt, qui khách sẽ được miễn phí các dịch vụ kĩ thuật cao phục vụ chuẩn đoán tình trạng răng như lấy dấu, chụp phim x Quang,....Miễn phí chụp phim

NIỀNG RĂNG - TÚT LẠI NỤ CƯỜI TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

10.000 khách hàng đã và đang niềng răng tại hệ thống

Là Hệ thống Nha khoa được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và đã gắn bó với khách hàng gần 15 năm qua, Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào trở thành nơi gửi gắm “hàm răng khỏe – nụ cười xinh” của hàng ngàn khách hàng. Chỉ riêng dịch vụ niềng răng, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng với hơn 10.000 khách hàng ở mọi độ tuổi, mọi cấp độ khiếm khuyết răng hàm.

niềng răng khách hàng

Hình ảnh khách hàng niềng răng

khách hàng niềng răng
Niềm vui khi được THÁO NIỀNG

Thủ tục và chính sách trả góp chuyên nghiệp

Hồ sơ làm hợp đồng trả góp đơn giản

Điều khoản trả góp minh bạch, rõ ràng

Liên kết nhiều ngân hàng vô cùng thuận lợi

Niềng răng ngay sau khi hoàn tất thủ tục trả góp

niềng răng trả góp

Thủ tục trả góp đơn giản - nhanh chóng - rõ ràng

Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao trực tiếp tư vấn và thực hiện

Bác sĩ trực tiếp niềng răng tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn không chỉ tốt nghiệp các trường ĐH Y chuyên khoa Răng Hàm Mặt mà còn được đào tạo chuyên sâu về niềng răng với chứng chỉ do Bộ Y tế cấp. Trong số đó, nhiều bác sĩ đã hoàn thành chương trình niềng răng cao cấp tại môi trường quốc tế như ĐH Munster - Đức ; ĐH POS – Mỹ,...

Bs Nguyễn Quang Tiến – Th.s niềng răng ĐH Munster, Đức (Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược TP.HCM)

Bs Nicolas – Tốt nghiệp ĐH Lyon 1, Pháp ( Cố vấn đào tạo chuyên môn)

Bs Nguyễn Hoàng Minh Trung – Tu nghiệp niềng răng ĐH POS , Mỹ

Bs Lê Thị Thu Hồng – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

Bs Tô Thị Thu Thủy – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

nha khoa niềng răng uy tíncông nghệ độc quyềnnhận tư vấn

Cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại

Quá trình niềng răng tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn được hỗ trợ bởi những thiết bị chuyên dụng tiên tiến là máy chụp phim đo hàm Panorex - Ceph; Máy Scan 3D; Máy in 3D; Phần mềm mô phỏng quá trình niềng răng 3D,...Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của tất cả các ca niềng răng chỉnh nha của chúng tôi.

công nghệ mô phỏng 3Dnhận tư vấn

Phần mềm mô phỏng khuôn mặt trước và sau khi niềng răng 3D

Tham gia ngày hội niềng răng , khách hàng sẽ được chụp phim X  - quang hoàn toàn miễn phí. Sau đó, dựa trên kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết quy trình niềng răng như thế nào? Thời gian niềng răng bao lâu và loại niềng răng nào phù hợp nhất?

Hợp đồng cam kết chỉnh nha hiệu quả

Trước khi niềng răng, mỗi khách hàng sẽ được hướng dẫn làm hợp đồng cam kết hiệu quả niềng răng rõ ràng. Với cơ sở pháp lý minh bạch này, không chỉ số tiền phải chi trả mà ngay cả thời gian bạn bỏ ra để điều trị chỉnh nha cũng được đảm bảo 100%.

hợp đồng niềng răngx

HIỆU ỨNG TỪ NHỮNG NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG ĐÃ TỔ CHỨC

Động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức và triển khai NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG đó chính là sự hào hứng, phấn khởi của đông đảo khách hàng từ những sự kiện trước đó. Qua những câu chuyện, thắc mắc và cả sự băn khoăn của khách hàng, chúng tôi hiểu được rõ lý do tại sao rất nhiều người chưa hoặc chần chừ niềng răng đó chính là chi phí và chất lượng dịch vụ.
 ngày hội niềng răng trả góp
Vậy nên, chúng tôi càng có niềm tin rằng: Ngày hội niềng răng sẽ giúp gỡ bỏ những rào cản này để khách hàng tự tin niềng răng. Hi vọng, sự kiện lần này cũng sẽ là cơ hội để những khách hàng có nhu cầu niềng răng được chỉnh nha sớm nhất với chi phí thấp nhất.
 niềng răng ưu đãi

NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG nhằm cung cấp những kiến thức răng miệng hữu ích đến phổ rộng công chúng và hỗ trợ khách hàng một phần chi phí điều trị chỉnh nha. Đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được thăm khám răng và trả lời mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, niềng hay chưa niềng răng – Các bạn cũng hãy dành chút thời gian tham gia ngày hội để kiểm tra sức khỏe răng miệng của mình nhé!