Tặng Nhiều Suất Implant Hấp Dẫn Trong Hội Thảo Trồng Răng Không Đau Dental Vibe

Theo dõi: Google New

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tổ chức Hội thảo Implant không đau Dental Vibe ngày 17.01.2021, tài trợ trồng răng chuẩn 6 sao lên tới 93, 2 triệu đồng! Đây là ưu đãi Implant có 1 không 2 cho đầu Xuân 2021. Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé! Chỉ dành cho 50 người đầu tiên!

hội thảo trồng răng imlant
Hội thảo trồng răng chuẩn 6 sao ưu đãi cao

hỗ trợ tư vấn khách hàng

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn Trồng răng chuẩn 6 sao

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức trở thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 23.6.2020. Được Bộ Trưởng Bộ Y tế cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh theo Luật khám, chữa bệnh hiện hành. Theo đó, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ được phép thực hiện những thủ thuật điều trị mà Phòng khám Nha khoa không được phép thực hiện.

răng hàm mặt sài gòn

hỗ trợ tư vấn khách hàng

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ trồng răng chuẩn 6 sao với 6 ưu điểm vượt trội:

Cấy Implant từ 3 răng trở lên

Ghép xương tự thân, nâng xoang hở

Cấy Implant tiền mê không đau

Bác sĩ trồng răng đều là Trưởng, Phó Khoa Implant

Kỹ thuật Implant tức thì trong 24 giờ

Thẻ bảo hành Implant miễn phí trọn đời

sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật chính xác

Bằng sự nỗ lực, đoàn kết của mỗi cá nhân và toàn thể đội ngũ Y Bác sĩ, Công nhân viên, bằng sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ trang thiết bị, phòng khám đến cơ sở vật chất của Ban lãnh đạo Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bằng sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý khách hàng, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự tin mang đến dịch vụ Implant chất lượng số 1!

Ưu đãi trồng răng hấp dẫn dành cho bạn khi tham gia Hội thảo

Hội thảo Implant không đau Dental Vibe được tổ chức vào ngày 17.01.2021 với nhiều lợi ích hấp dẫn chưa từng có:Trồng răng chuẩn 6 sao ưu đãi

Được trò chuyện trực tiếp cùng Cố vấn chuyên môn: Ths Bs Nguyễn Quang Tiến

Được trồng răng không đau với công nghệ Dental Vibe độc quyền không tính phí (Phí sử dụng công nghệ Dental Vibe 20 triệu)

Được trực tiếp thực hiện trồng răng bởi Trưởng, Phó Khoa Implant Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, kinh nghiệm trên 10 năm

Combo Implant chỉ 6,8 triệu/răng (combo: Trụ Implant, abutmen, Máy Dental vibe)

Trồng răng toàn hàm 6 trụ tặng đến 93,2 triệu đồng!

Chỉ ngày 17.01.2021 dành cho 50 người đăng ký đầu tiên! hỗ trợ tư vấn khách hàng

Về công nghệ trồng răng không đau Dental Vibe:

DentalVibe là một công cụ nha khoa hữu ích từ Mỹ,  giúp giảm bớt nỗi sợ và lo lắng cho bệnh nhân khi điều trị răng hàm.

thiết bị gây tê không đau độc quyền
Máy Dental Vibe độc quyền giúp gây tê không đau

hỗ trợ tư vấn khách hàng

Bệnh nhân trải qua mũi tiêm với DentalVibe thường không biết khi nào mũi tiêm thực sự xảy ra. Thiết bị này tạo ra những rung động nhẹ tại các mô xung quanh vị trí tiêm trong quá trình bác sĩ bơm thuốc tê.

Bác sĩ chuyên môn trực tiếp thực hiện

Khi rung động và thao tác tiêm xảy ra đồng thời, rung động từ máy DentalVibe sẽ đến não trước và ngăn chặn não không cảm nhận được tín hiệu từ thao tác tiêm. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ không cảm giác thấy sự đau đớn khi tiêm thuốc tê.

Cố vấn chuyên môn trực tiếp trò chuyện

hỗ trợ tư vấn khách hàng

Hơn thế nữa, những rung động này cũng giúp phân tán thuốc mê sau khi được tiêm để thuốc tê có thể hoạt động nhanh hơn và phát huy tác dụng giảm đau ngay lập tức. Chỉ cần đặt DentalVibe đồng thời tại vị trị tiêm thuốc tê và tiến hành bơm thuốc, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đâu nhức hay bất kì cảm giác khó chịu nào.

Cảm nhận của khách hàng khi trồng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bằng ưu điểm vượt trội về cấy implant không đau, kinh nghiệm cấy Implant nhiều năm, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng trong và ngoài nước.

Khách hàng Implant

hỗ trợ tư vấn khách hàng

Chú Qúy chia sẻ cảm nhận trồng răng toàn hàm tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Mỗi khách hàng trước khi đến cấy Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều mang trong mình tâm trạng lo lắng, sợ đau, ... Tuy nhiên, sau khi được trồng răng bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, họ đã quên đi những nỗi lo lắng ban đầu và hài lòng về kết quả mà mình nhận được.

Giáo viên Vũ Thị Hồng Hạnh chia sẻ cảm nhận trồng răng không đau
khách hàng Implanthỗ trợ tư vấn khách hàng
Bằng sự nỗ lực, đoàn kết của mỗi cá nhân và toàn thể đội ngũ Y Bác sĩ, Công nhân viên, bằng sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ trang thiết bị, phòng khám đến cơ sở vật chất của Ban lãnh đạo Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bằng sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý khách hàng, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ cấy implant uy tín đạt chuẩn 6 sao.
Ngày hội Implant không đau Dental Vibe chỉ diễn ra ngày 17.01.2021 dành cho 50 người đăng ký đầu tiên! Cơ hội ưu đãi lớn đến 93,2 triệu trồng răng chuẩn 6 sao độc quyền tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang chờ đón bạn!

Trả lời