Tặng nụ cười tươi - Hàng ngàn ưu đãi 8/3

Hàng ngàn ưu đãi khi làm răng dịp 8/3, các dịch vụ Niềng răng, trồng răng, tẩy trắng răng,... Đăng kí Online ngay để nhận ưu đãi.

Trồng răng Implant giảm đến 48tr

Tưởng tượng một ngày bạn ăn ngon hơn, không còn chỗ trống chỗ mất răng khiến bạn tự tin hơn khi cười, phát âm rõ ràng, tất cả không phải là điều tuyệt vời nhất sao? Đừng bỏ qua cơ hội trồng răng Implant với giá vô cùng ưu đãi tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Món quà tuyệt vời dành bản thân hay những người thân yêu.

đăng kí ngay

Đến nay, trồng răng bằng Implant được xem là phương pháp tối ưu để khắc phục răng đã mất. Với phương pháp này bác sĩ sẽ dùng trụ implant thay thế cho chân răng, nhờ đó răng sẽ được khôi phục từ chức năng nhai đến thẩm mỹ hạn chế tối đa việc tiêu xương, mang đến răng mới vững chắc, đồng hành mình với bạn trong nhiều năm. Đặc biệt, phương pháp trồng 4 On All thích hợp cho những người cao tuổi người mất nhiều răng, tiết kiệm chi phí đó chỉ sử dụng 4 - 6 trụ Implant trên toàn hàm.

Với 33k - Bạn đã có thể niềng răng

Khắc phục ngay răng khấp khểnh, răng lệch lạc, hô, móm với phương pháp niềng răng. Giờ đây, ngoài những phương pháp niềng răng thông thường, bạn có thể chọn cho mình các phương pháp niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ hoặc niềng răng trong suốt, niềng răng mặt trong. Giảm ngay 20% và tặng nhiều phần và giá trị trong dịp 8/3.

Tẩy trắng răng giảm 50%, tặng cạo vôi răng khi tẩy trắng tại phòng.

Trồng răng tại Bệnh viện với các yếu tố CHỈ BỆNH VIỆN MỚI ĐƯỢC CẤP PHÉP

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ trồng răng chuẩn 6 sao với 6 ưu điểm vượt trội:

Cấy Implant từ 3 răng trở lên

Ghép xương tự thân, nâng xoang hở

Cấy Implant tiền mê không đau

Bác sĩ trồng răng đều là Trưởng, Phó Khoa Implant

Kỹ thuật Implant tức thì trong 24 giờ

Thẻ bảo hành Implant miễn phí trọn đời

Miễn phí chụp phim khi tư vấn

Bạn sợ đau khi trồng răng? Đã có cách khắc phục.

Với phương pháp trồng răng không đau tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn nhiều khách hàng đã khẳng định thậm chí không hay việc bác sĩ đã thực hiện xong phần cấy ghép implant, bởi các thao tác này không gây đau như bạn từng nghĩ. Nhằm mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, hiện nay chúng tôi đã áp dụng công nghệ Dental Vibe nhằm giảm đau khi gây tê cho khách hàng.

Thiết bị gây tê không đau

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ trồng răng implant răng tiền mê. Chỉ sau một giấc ngủ ngắn, bạn đã có hai răng mới mà không hề cảm thấy đau hay lo lắng. Phương pháp này thích hợp cho những người trồng nhiều răng cùng một lúc (Đây là phương pháp đặc biệt chỉ được cấp phép sử dụng tại các bệnh viện)

Giáo viên Vũ Thị Hồng Hạnh chia sẻ cảm nhận trồng răng không đau

Đồng hành hơn 10.000 khách hàng niềng răng

Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào trở thành nơi gửi gắm “hàm răng khỏe – nụ cười xinh” của hàng ngàn khách hàng. Chỉ riêng dịch vụ niềng răng, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng với hơn 10.000 khách hàng ở mọi độ tuổi, mọi cấp độ khiếm khuyết răng hàm.niềng răng khách hàng

Hình ảnh khách hàng niềng răng

khách hàng niềng răng
Niềm vui khi được THÁO NIỀNG

Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao trực tiếp tư vấn và thực hiện

Bác sĩ trực tiếp niềng răng tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn không chỉ tốt nghiệp các trường ĐH Y chuyên khoa Răng Hàm Mặt mà còn được đào tạo chuyên sâu về niềng răng với chứng chỉ do Bộ Y tế cấp. Trong số đó, nhiều bác sĩ đã hoàn thành chương trình niềng răng cao cấp tại môi trường quốc tế như ĐH Munster - Đức ; ĐH POS – Mỹ,...

Bs Nguyễn Quang Tiến – Th.s niềng răng ĐH Munster, Đức (Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược TP.HCM)

Bs Nicolas – Tốt nghiệp ĐH Lyon 1, Pháp ( Cố vấn đào tạo chuyên môn)

Bs Nguyễn Hoàng Minh Trung – Tu nghiệp niềng răng ĐH POS , Mỹ

Bs Lê Thị Thu Hồng – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

Bs Tô Thị Thu Thủy – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

nha khoa niềng răng uy tíncông nghệ độc quyền

Cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại

Quá trình niềng răng tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn được hỗ trợ bởi những thiết bị chuyên dụng tiên tiến là máy chụp phim đo hàm Panorex - Ceph; Máy Scan 3D; Máy in 3D; Phần mềm mô phỏng quá trình niềng răng 3D,...Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của tất cả các ca niềng răng chỉnh nha của chúng tôi.

Khách hàng sẽ được chụp phim X  - quang hoàn toàn miễn phí. Sau đó, dựa trên kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết quy trình niềng răng như thế nào? Thời gian niềng răng bao lâu và loại niềng răng nào phù hợp nhất?

đăng kí ngay

Thủ tục và chính sách trả góp chuyên nghiệp

Hồ sơ làm hợp đồng trả góp đơn giản

Điều khoản trả góp minh bạch, rõ ràng