Nhổ răng khôn có gây nguy hiểm không?

Là tiểu phẫu tương đối đơn giản nhưng nhổ răng khôn có gây nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều tay nghề và chuyên môn của bác sĩ. Vì vậy, chúng ta cần lựa chọn một nha khoa danh tiếng để được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện ca tiểu phẫu này một cách an toàn nhất nhé!

Răng khôn mọc gây đau nhức, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt, những chiếc răng khôn mọc sai vị trí, mọc ngầm bên dưới nướu có thể gây hại đến các răng kế cận. Do đó, việc đến Nha khoa kiểm tra và tiến hành loại bỏ răng khôn mọc lệch là điều cần thiết để tránh biến chứng nguy hiểm hơn.

Tại sao phải nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn có gây nguy hiểm không?

Tại sao phải nhổ răng khôn? 

Răng khôn là chiếc răng mọc muộn nhất trên khuôn hàm và mọc khi xương hàm đã phát triển ổn định nên thường có hiện tượng như: Mọc ngầm, mọc lệch gây ra tình trạng đau nhức kéo dài và ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ buộc phải loại bỏ răng khôn ra khỏi khuôn hàm.

Nhổ răng khôn dị dạng cũng sẽ giúp chúng ta tránh được các bệnh răng miệng như viêm nha chu, viêm lợi,… và ăn uống thoải mái. Và dù mất răng khôn nhưng không làm suy giảm chức năng ăn nhai của toàn hàm, thế nên bạn hãy yên tâm nhổ răng khôn khi cần thiết nhé!

Nhổ răng khôn có gây nguy hiểm không?

Nhổ răng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không cần xâm lấn nhiều và thời gian thực hiện tương đối nhanh chóngTuy nhiên, răng khôn nằm ở vị trí “hiểm” với nhiều dây thần kinh quan trọng, nên chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể để lại hậu quả nghiêm trọng.

Chính vì lẽ đó, bạn nhất định phải lựa chọn được một nha khoa thật sự chất lượng để nhổ răng khôn an toàn tuyệt đối. Một khi đã đến đúng nha khoa thì không có điều gì phải lo lắng trong quá trình nhổ răng khôn nữa.

Nhổ răng khôn có gây nguy hiểm không

Loại bỏ răng khôn mọc sai vị trí đúng kỹ thuật sẽ không nguy hiểm

Với công nghệ tiên tiến cùng trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, nhổ bỏ răng khôn được tiến hành một cách đơn giản và hết sức nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình nhổ răng không?

Nhổ răng khôn tại Nha khoa uy tín TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, thẩm mỹ và điều trị răng hàm là địa chỉ nhổ răng khôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, phòng tiểu phẫu vô trùng tiêu chuẩn Y tế cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp nhổ răng khôn nhẹ nhàng, chính xác và an toàn.

Đặc biệt, chúng tôi là nha khoa đầu tiên ứng dụng thiết bị hỗ trợ gây tê không đau Dental Vibe của Mỹ. Dùng thiết bị này, bệnh nhân sẽ không còn phải sợ cảm giác đau khi chích tê bởi sóng rung của máy sẽ khóa dẫn truyền đau lên não. Để trải nghiệm công nghệ gây tê không đau, các bạn hãy đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhé!

thiết bị gây tê không đau độc quyền

Sử dụng thiết bị hỗ trợ gây tê không đau Dental Vibe

Các dịch vụ nha khoa chất lượng cao

Không chỉ nhổ răng khôn, Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế như cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ và tẩy trắng răng,…Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe răng hàm, thế nên các bạn hãy liên hệ tới Hotline 1800 6836 hoặc trực tiếp đến nha khoa để trao đổi cụ thể cùng bác sĩ nhé!

Hy vọng với những thông tin trên, quý khách hàng đã phần nào giải tỏa được lo lắng nhổ răng khôn có gây nguy hiểm không? Và như đã chia sẻ, các bạn hãy lựa chọn một nha khoa tên tuổi để được nhổ bỏ răng khôn một cách an toàn và nhẹ nhàng giúp duy trì hàm răng chắc khỏe như ý.

Trả lời

tu-van-popup-desktop