Niềng răng không mắc cài Invisalign

Hàm hô móm hay răng mọc lệch lạc, lộn xộn khiến bạn tự ti và mặc cảm? Niềng răng không mắc cài Invisalign là giải pháp niềng răng chỉnh nha hiệu quả, giúp vừa điều trị các vấn đề về răng miệng mà vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong và sau quá trình niềng răng.

Hiện nay, bên cạnh các loại mắc cài truyền thống, niềng răng không mắc cài Invisalign cũng là khí cụ chỉnh nha được yêu thích. Vậy niềng răng Invisilign là gì? Niềng răng Invisalign có những ưu điểm gì nổi bật so với những khí cụ chỉnh nha truyền thống là niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại,…?

niềng răng invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng chỉnh nha với cách sử dụng các “khay” niềng răng và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để giúp di chuyển các thân răng mọc sai vị trí về đúng vị trí. Niềng răng không mắc cài Invisalign chỉnh nha nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn khuôn mặt vì không sử dụng nẹp niềng răng và dây cung như mắc cài.

Tùy theo tình trạng bệnh nha và ý muốn của từng bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp. Dưới đây là những trường hợp có thể điều trị bằng niềng răng không mắc cài Invisalign:

Răng mọc sai vị trí, mọc lệch

Bênh nhân do có nhu cầu chuyển sang không mắc cài Invisalign

Bệnh nhân đang điều trị niềng răng, nhưng cơ địa bị dị ứng với mắc cài kim loại,…

Người cần thẩm mỹ do công việc giao tiếp nhiều

Giới nghệ sĩ không muốn lộ mắc cài niềng răng ảnh hưởng đến hình ảnh

Niềng răng Invisalign là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ đã được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với hàng triệu người đã tin tưởng sử dụng, bạn hãy an tâm khi lựa chọn niềng răng Invisalign nhé!

Niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả như thế nào?

Vật liệu được dùng để chế tạo khay niềng không mắc cài Invisalign là loại nhựa trong suốt được thiết kế ôm theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát mặt răng. Niềng răng bằng khay nhựa không gây khó chịu cũng như không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Khay niềng không mắc cài Invisalign được làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi khá tốt, nên sự co kéo răng làm dịch chuyển răng được dễ dàng và khá linh hoạt. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống. Đây là cải tiến nổi bật khác biệt so với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài Invisalign được làm bằng nhựa trong suốt nên độ an toàn cao, không bong tróc và không kén người sử dụng. Phương pháp này phù hợp với cả những bệnh nhân là trẻ em và người lớn tuổi. Do có những ưu điểm nổi bật, niềng răng không mắc cài Invisalig sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Bên cạnh khí cụ chỉnh nha Invisalign, bạn có thể đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để niềng răng 3D Clear. Đây là công nghệ niềng răng không mắc cài do chuyên gia niềng răng Nguyễn Quang Tiến nghiên cứu và ứng dụng thành công.

niềng răng tháo lắp 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Sử dụng khí cụ 3D Clear sẽ giảm tối đa chi phí điều trị bởi khay niềng được sản xuất trong nước. Hơn nữa, khay niềng được thiết kế ngay tại phòng Labo của Răng Hàm Mặt Sài Gòn, thế nên bác sĩ có thể nhanh chóng điều chỉnh kích thước khay niềng khi cần thiết.

Để biết niềng răng trong suốt có phù hợp với tình trạng răng hàm của mình không? các bạn hãy đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn trải nghiệm miễn phí 1 tháng niềng răng trong suốt 3D Clear ngay hôm nay nhé! 

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp hỗ trợ điều trị chỉnh nha được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ. Với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, bạn có thể tự tin nở nụ cười và thoải mái ăn nhai trong suốt thời gian chỉnh nha.

 

 

BÀI BÁO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

tu-van-popup-desktop

zalo-icon