RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng mắc cài sứ

19/07/2016 | Dịch vụ niềng răng | 0 comment

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các khuyết điểm như hô, móm, răng mọc lệc, sai vị trí…. sau khi được điều trị chỉnh nha với phương pháp niềng răng mắc cài sứ, bạn sẽ có một hàm răng thẳng hàng, đều, đẹp, trắng sáng cùng nụ cười rạng rỡ tự tin

Vậy niềng răng mắc cài sứ là gì? Có hiệu quả không và được áp dụng thế nào?

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là cách điều trị chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài lằm bằng sứ nha khoa kết hợp với các dây neo mảnh giúp neo giữ và di chuyển các răng về vị trí như mong muốn. Niềng răng mắc cài sứ hiện là giải pháp điều trị hiệu quả và thẩm mỹ hầu hết các trường hợp răng mọc lệch lạc, giúp di chuyển điều chỉnh các răng vào đúng khớp cắn trên hàm, đem lại chức năng ăn nhai tốt và thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ được áp dụng khi 

Răng mọc không đều, mọc sai vị trí trên cung hàm.

Răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị khểnh, mọc chen các răng khác.

Sai lệch khớp cắn tính chất từ nhẹ đến nghiêm trọng do răng.

Răng phát triển hướng vào trong hay ra ngoài gây nên hô móm.

Tình trạng hàm xuất hiện các khe giữa răng.

Niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm gì?

Răng được di chuyển chuẩn xác, đúng lộ trình.

Với cơ chế độ kháng mỏi cao, niềng răng mắc cài sứ giúp xác định hướng dịch chuyển thích hợp cho răng, đồng thời điều chỉnh lực thường xuyên, từ từ đưa răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn trên hàm.

Hạn chế gây đau.

Mắc cài bằng sứ chỉ tì nhẹ  lên mặt răng và hỗ trợ dịch chuyển thân răng cách tịnh tiến đúng quy trình mà không gây tác động đến răng, nên hạn chế ma sát với chân răng. Chính nhờ vậy, men răng và chân răng sẽ không bị tổn thương, hạn chế đau nhức cho bạn.

Niềng răng mắc cài sứ

niềng răng mắc cài sứ và niềng răng không mắc cài

Không làm tổn hại đến xương hàm

Tần suất lực tác động nhịp nhàng của phương pháp niềng răng mắc cài sứ giúp luôn có một khoảng thời gian để răng thích ứng với hàm, không bị xáo trộn khi mỗi lần chịu lực neo kéo, điều này giúp xương hàm không bị tổn thương hay ảnh hưởng.

Thời gian niềng răng diễn ra nhanh hơn, thẩm mỹ

Được hỗ trợ của các mini vit, quá trình chỉnh nha bằng mắc cài sứ sẽ được thực hiện theo đúng tiến trình mà nha sỹ đã dự liệu từ trước, việc này giúp hạn chế những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến độ di chuyển của răng, qua đó thời gian điều trị chỉnh nha sẽ được rút ngắn. Sau khi được điều trị chỉnh nha với niềng răng mắc cài sứ, bạn sẽ có một hàm răng thẳng hàng, đều, đẹp, trắng sáng cùng nụ cười rạng rỡ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ

niềng răng mắc cài sứ an toàn và thẩm mỹ

Với công nghệ niềng răng mắc cài sứ hiệu quả và thẩm mỹ, bạn sẽ sớm sở hữu một hàm răng đẹp, đều và một nụ cười tự tin tỏa sáng . Niềng răng mắc cài sứ sẽ giúp cho bạn thêm niềm vui và thành công trong công việc và cuộc sống.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen