fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng mắc cài sứ

30/11/2018 | Dịch vụ niềng răng | 1287 lượt xem

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ khắc phục hiệu quả đối với các khuyết điểm như hô, móm, răng mọc lệc, sai vị trí,… Chỉnh nha bằng mắc cài sứ không chỉ giúp hàm răng đều đẹp như ý mà còn giúp bạn tự tin trong suốt thời gian đeo mắc cài sứ.

Mắc cài sứ có cấu tạo giống với hầu hết các loại khí cụ mắc cài khác, thế nhưng do chất liệu sứ trong suốt nên giảm bớt sự cồng kềnh trên hàm răng. Đó cũng là lý do giả thích vì sao, niềng răng mắc cài sứ được gọi là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng hệ thống mắc cài được chết tạo từ chất liệu sứ kết hợp với các dây neo mảnh giúp neo giữ và di chuyển các răng về vị trí như mong muốn. Niềng răng mắc cài sứ hiện là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay bởi lực dịch chuyển răng ổn định và màu sắc giống với men răng.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ

Có thể bạn quan tâm:

Niềng răng mắc cài sứ có đau không?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Khi nào áp dụng niềng răng mắc cài sứ?

Phương pháp chỉnh nha mắc cài sứ có thể áp dụng để giải quyết hầu hết các khiếm khuyết của răng như:

Răng mọc không đều, mọc sai vị trí trên cung hàm

Răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị khểnh, mọc chen các răng khác

Sai lệch khớp cắn tính chất từ nhẹ đến nghiêm trọng do răng

Răng phát triển hướng vào trong hay ra ngoài gây ra tình trạng hô móm

Răng thưa kẽ khiến thức ăn bám dính gây sâu răng, hôi miệng

nieng-rang-mac-cai-su

Mắc cài sứ hạn chế tối đa lực ma sát, giảm đau nhức khi chỉnh nha

Các bạn hãy đến Nha khoa để bác sỹ kiểm tra cấu trúc xương hàm cũng như vấn đề mà răng đang gặp phải để có kế hoạch chỉnh nha phù hợp. Niềng răng nên được thực hiện sớm nhất có thể để tối ưu hiệu quả và tiết kiệm thời gian chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm gì?

Để giúp bạn hiểu hơn về loại khí cụ niềng răng này, chúng tôi sẽ điểm qua những ưu điểm của chỉnh nha mắc cài sứ – Các bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Răng được di chuyển chuẩn xác và đúng lộ trình.

Niềng răng mắc cài có độ kháng mỏi cao, thế nên khí cụ này giúp xác định hướng dịch chuyển thích hợp cho răng, đồng thời điều chỉnh lực thường xuyên, từ từ đưa răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn trên hàm.

Hạn chế gây đau nhức

Mắc cài bằng sứ được thiết kế nhẵn, giảm tối đa lực ma sát lên răng, thế nên men răng và chân răng không bị tổn thương và đau nhức. Đây là điểm khác biệt của mắc cài sứ so với các loại mắc cài kim loại thông thường.

Không làm tổn hại đến xương hàm

Tần suất lực tác động nhịp nhàng giúp răng có thời gian thích ứng với sự thay đổi của xương hàm. Vì vậy, niềng răng mắc cài sứ không bị xáo trộn khi thay đổi lực điều chỉnh, thế nên xương hàm không bị tổn thương hay ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thời gian niềng răng diễn ra nhanh hơn 

Được hỗ trợ của các Mini vit, quá trình chỉnh nha bằng mắc cài sứ sẽ được thực hiện theo đúng tiến trình mà nha sỹ đã dự liệu từ trước. Nhờ vậy, niềng răng hạn chế những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến độ di chuyển của răng.

Đây chính là lý do giải thích vì sao, thời gian chỉnh nha bằng mắc cài sứ được rút ngắn đáng kể. Sau khi được điều trị chỉnh nha với niềng răng mắc cài sứ, bạn sẽ có một hàm răng thẳng hàng, đều, đẹp, trắng sáng cùng nụ cười rạng rỡ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

nieng-rang-mac-cai-su-1

Niềng răng mắc cài sứ an toàn và thẩm mỹ

Với công nghệ niềng răng mắc cài sứ hiệu quả và thẩm mỹ, bạn sẽ sớm sở hữu một hàm răng đều đẹp. Hãy liên hệ tới Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn Miễn phí bạn nhé!

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYGọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen