Banner Theo Chuyên Mục

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ như ý

Theo dõi: Google New

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi kết cấu nhỏ gọn và màu sắc  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại mắc cài này, hãy tham khảo bài viết tổng hợp dưới đây của chúng tôi.

Là bước cải tiến nổi trội từ niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ hơn hẳn mắc cài truyền thống và vẫn giữ được hiệu quả chỉnh nha như ý. Vậy thì chúng ta cùng đi tìm hiểu những ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ để biết được có nên chỉnh nha bằng khí cụ này không nhé!

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ

Những ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Mắc cài tự đóng sứ là một phiên bản mới của niềng răng tự buộc với sự thay đổi chất liệu mắc cài từ kim loại thành sứ mang lại diện mạo hoàn toàn mới. Sau đây, Bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ mô tả chi tiết những điểm điểm khác biệt nổi trội của mắc cài sứ tự buộc so với mắc cài tự buộc thông thường - Nếu đang tìm hiểu về loại khí cụ chỉnh nha này, các bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi:

Thẩm mỹ vượt trội

Sự tồn tại của chiếc mắc cài kim loại trên răng trong một khoảng thời gian dài khiến khách hàng cảm thấy e ngại và thiếu tự tin khi giao tiếp. Thấu hiểu được tâm lý này, các chuyên gia chỉnh nha sáng chế ra mắc cài có màu trùng với màu răng chính là mắc cài sứ giúp tăng tính thẩm mỹ cho người dùng có thể thoải mái cười nói khi niềng răng.

Thân thiện hơn với người sử dùng

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ thân thiện hơn với cơ thể bởi vì chất liệu sứ được dùng để chế tạo mắc cài thuần chất, không có lẫn những thành phần hóa chất gây kích ứng khác. Đặc biệt, mắc cài được chế tạo kĩ lưỡng với bề mặt nhẵn, không gờ cạnh hơn nên không gây ra những kích ứng cũng không gây vướng víu cho môi, nướu và má.

Hiệu quả chỉnh nha tăng rõ rệt

Sử dụng niềng răng sứ tự buộc hiện đại cho độ bền chắc cao hơn so với mắc cài sứ trước đây với lực kéo bền hơn. Nhờ vậy, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được chỉ trong thời gian ngắn.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc
Niềng răng mắc cài sứ tự đóng tiềm vào răng thật

Không đau nhức

Nhờ cấu tạo là hệ thống nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng, niềng răng mắc cài sứ tự buộc mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Hơn thế nữa, niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc, chúng ta sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

Niềng răng chỉnh nha là một ca điều trị nha khoa tương đối phức tạp. Để đạt được hiệu quả tốt, ngoài lựa chọn loại khí cụ phù hợp, còn cần phải có đội ngũ Bác sĩ niềng răng chuyên môn cao đảm trách theo kỹ thuật niềng răng tiêu chuẩn quốc tế.

Niềng răng tự đóng sứ hay niềng răng trong suốt tốt hơn?

Niềng răng sứ tự đóng và niềng răng trong suốt là 2 khí cụ chỉnh nha thẩm mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu như cơ chế tác động của mắc cài sứ tự đóng tương tự mắc cài truyền thống thì niềng răng trong suốt khác biệt hoàn toàn - Các khay niềng trong suốt được chế tạo từ chất liệu nhựa sinh học có thể tháo ra lắp vào dễ dàng khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên, chi phí niềng răng không mắc cài cao hơn rất nhiều so với niềng răng mắc cài tự đóng. Vậy nên, các bạn hãy cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn khí cụ nào để chỉnh nha niềng răng nhé!
niềng răng không mắc cài
Niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp dễ dàng

Chính vì vậy, dù lựa chọn niềng răng mắc cài sứ tự đóng hay niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài,…muốn hàm răng đều đẹp đúng như ý muốn, các bạn cần tìm đến nha khoa tên tuổi và uy tín để thực hiện. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chỉnh nha niềng răng chất lượng và an toàn với chi phí phù hợp.

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả sẽ giúp chúng ta sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe như mong đợi. Hãy liên hệ trực tiếp với Bác sĩ niềng răng để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này các bạn nhé!

Trả lời