Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền?

Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền? Loại niềng răng tháo lắp nào tốt nhất hiện nay? Không cần phải tìm kiếm vất vả, chỉ cần tham khảo bài viết này, bạn sẽ có được đáp án chính xác nhất cho những thắc mắc của mình.

Chi phí niềng răng tháo lắp thường cao hơn một số loại niềng răng cổ điển, thế nhưng điều gì đã thu hút được công chúng thực hiện niềng răng tháo lắp? chúng ta sẽ được bật mí ngay sau đây.

Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền?

Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của phương pháp niềng răng tháo lắp

Điều mà ai cũng nhận ra khi tiếp xúc với khí cụ chỉnh nha tháo lắp đó chính là tính thẩm mỹ, sự tiện lợi. Vậy những ưu điểm này được thể hiện như thế nào trong quá trình chỉnh nha:

Tiện lợi

Khi đeo khay niềng tháo lắp, bạn có thể dễ dàng lắp vào tháo ra nên sẽ rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh hay ăn uống,… Đặc biệt, những khách hàng ở xa hoặc đi du học không thể trực tiếp đến phòng khám thì vẫn có thể tự thay niềng răng theo hướng dẫn của Bác sỹ.

Thẩm mỹ

Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt có màu như màu răng thật. Vì vậy, người đối diện rất khó nhận biết bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp trước đám đông.

nieng-rang-thao-lap-bao-nhieu-tien-2

Khay niềng trong suốt đảm bảo thẩm mỹ cho người dùng

An toàn

Niềng răng tháo lắp được làm từ nhựa sinh học đã qua kiểm định chất lượng kỹ lưỡng nên đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ địa của con người. Hơn nữa, khay niềng được thiết kế vừa vặn với khuôn hàm nên luôn tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng.

Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ ở phần đầu, giá chỉnh nha tháo lắp cao hơn niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ,… Thế nên, để nắm bắt chính xác niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền? chúng ta cùng đến với bảng giá niềng răng tổng quát mới cập nhật dưới đây:

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2017)

Sau khi tham khảo bảng giá và tìm hiểu được những ưu điểm của phương pháp niềng răng tháo lắp, bạn đã tự tin để thực hiện chỉnh nha bằng công nghệ này hay chưa? Nếu còn băn khoăn bất cứ điều gì liên quan đến kỹ thuật niềng răng này, các bạn có thể trực tiếp đến Nha khoa để được Bác sỹ tư vấn hoặc tiếp tục thoi dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

nieng-rang-thao-lap-bao-nhieu-tien-3

Dễ dàng tháo lắp mỗi khi ăn uống và vệ sinh

Niềng răng tháo lắp là công nghệ chỉnh nha tiên tiến bậc nhất hiện nay và đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Thế nhưng, tình trạng răng hàm của chúng ta có phù hợp niềng răng tháo lắp hay không? sẽ được xác định sau khi Bác sỹ nha khoa kiểm tra kỹ lưỡng.

Cho dù niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền? đi chăng nữa, nếu không mang lại cho bạn hiệu quả tối đa thì chúng ta có thể lựa chọn một phương pháp chỉnh nha khác. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm rằng, Bác sỹ nha khoa sẽ giúp chúng ta tìm được giải pháp niềng răng tốt nhất.

 

 

Trả lời

tu-van-popup-desktop