RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

04/04/2017 | Tư vấn niềng răng | 0 comment

Câu hỏi của rất nhiều người quan tâm và đặt ra niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để rõ hơn ngay trong bài viết này nhé.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Bản thân kỹ thuật về niềng răng tháo lắp này khi đã được chỉ định thì bác sỹ sẽ tư vấn về hiệu quả của ca điều trị nên bạn có thể không phải quá lo lắng. Cả hàm tháo lắp và khay niềng khi áp dụng điều trị đều có những lợi ích nhất định và khi sử dụng chúng cũng đều có thể mang đến một hiệu quả nhất định cho từng trường hợp.

Sở dĩ bác sỹ chỉ định dùng hàm tháo lắp vì bệnh nhân còn quá ít tuổi, niềng răng vừa mang tính chất chỉnh răng và làm ổn định cung răng. Hàm giả tháo lắp cũng là để tác động định hình khuôn xương hàm nhằm đảm bảo cho đến khi trưởng thành, bệnh nhân sẽ có được vòm hàm hài hòa và cân đối với khuôn mặt nhất, nên rất an toàn và rất hiệu quả.

Bởi vì hàm giả tháo lắp là một dạng khí cụ đặc biệt nó có tác dụng nong hàm và đóng khớp cắn lại khi cần hiệu quả hơn là mắc cài. Cho nên, bạn cũng đừng quá về việc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?.

Khi bạn đã 18 tuổi  thì lúc này xương hàm đã phát triển ổn định nên có thể áp dụng được bất cứ loại khí cụ nào để chỉnh nha, nhất là trong trường hợp hàm răng của bạn không sai lệch nhiều. Khi đó, dù bạn dùng mắc cài, hay dùng khí cụ tháo lắp đều được. Ngay cả khay niềng Invisalign & eCligner cũng có thể mang đến cho bạn có được hiệu quả như mong đợi, một hàm răng đều đẹp, cùng nụ cười tươi tắn nhất.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Riêng khay niềng răng Invislign tháo lắp, khả năng chỉnh hàm không tốt bằng hàm tháo lắp và mắc cài. Vì thế, nếu bạn muốn biết chính xác niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? cho trường hợp của mình thì tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi để nhằm được bác sỹ thăm khám cho bạn và có những lời tư vấn  giải đáp tốt hơn nhé.

Tại đây còn rất nhiều dịch vụ làm răng khác, và có rất nhiều loại mắc cài hiện đại với giá thành phải chăng, nên bạn có thể yên tâm khi điều trị tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Chúc bạn sớm mang một hàm răng đều đẹp, và nụ cười tươi tắn nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen