Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Theo dõi: Google New

Niềng răng tháo lắp là công nghệ chỉnh nha mới, thế nên rất nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Vấn đề này sẽ được của bác sĩ niềng răng NQT - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn phân tích cụ thể ở nội dung dưới đây.

Niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến và mới nhất hiện nay. Với hệ thống khay niềng trong suốt thay thế cho mắc cài và dây thun, niềng răng tháo lắp mang lại tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình chỉnh nha.

niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Bất kì một phương pháp chỉnh nha nào khi ứng dụng vào thực tế đều đã được kiểm chứng về hiệu quả chỉnh nha, thế nên bạn cứ hãy yên tâm chỉnh nha theo phác đồ của bác sĩ nha khoa nhé! Nếu tình trạng của răng bạn phù hợp với kỹ thuật niềng răng trong suốt, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm để thiết kế khay niềng và kích thước khay sẽ thay đổi theo từng thời đoạn dịch chuyển của răng, bảo đảm tiến trình chỉnh nha đúng kế hoạch.

Không chỉ chỉnh nha hiệu quả, niềng răng tháo lắp còn giúp bệnh nhân thoải mái ăn nhai và dễ dàng tháo lắp để vệ sinh răng hàm. Đây là ưu điểm nổi bật của công nghệ niềng răng không mắc cài so với những phương pháp chỉnh nha đương thời.

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Niềng răng invisalign có tốt không?

Danh sách khí cụ niềng răng tháo lắp bạn nên biết

Hiện nay, những khí cụ chỉnh nha tháo lắp đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới phải kể đến Invisalign và Clear Aligner. Để tiến hành chỉnh nha bằng 2 phương pháp này, bác sĩ tại Việt Nam sẽ lấy thông tin răng hàm của khách hàng, sau đó chuyển sang công ty của hãng tại Mỹ để chế tạo khay niềng.

niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp thuận tiện trong sinh hoạt

Chính vì không trực tiếp sản xuất khay niềng trong nước, thế nên niềng răng bằng Invisalign hoặc Clear Aligner có chi phí tương đối cao. Và điều này khiến cho nhiều khách hàng dù muốn chỉnh nha không mắc cài nhưng vì khả năng tài chính không cho phép nên buộc phải niềng răng mắc cài thông thường.

Trước nhu cầu niềng răng thẩm mỹ ngày càng cao của công chúng, Th.s/ B. s Nguyễn Quang Tiến - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ niềng răng không mắc cài 3D Clear. Niềng răng 3D Clear đã được đăng ký bản quyền tại Mỹ và được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng khay niềng 3D Clear là gì?

Khay niềng 3D Clear được sản xuất tại phòng Labo của bệnh viện Răng Hàm Mặt giúp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian chỉnh nha cho khách hàng. Đặc biệt, đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn thăm khám và tư vấn chỉnh nha, khách hàng còn được trải nghiệm miễn phí 1 tháng niềng răng 3D Clear.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến: Niềng răng không mắc cài 3D Clear chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất cho những trường hợp răng lệch lạc, khấp khểnh, hô móm không quá nặng và phức tạp. Do đó, bạn nên dành thời gian đến gặp Bác sĩ nha khoa để được tư vấn chính xác khí cụ chỉnh nha phù hợp, mang lại kết quả cao nhất nhé!

niềng răng tháo lắp tại nha khoa uy tín

Niềng răng tháo lắp tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Khi đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn không chỉ được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha mà còn được trực tiếp chuyên gia quốc tế giám sát kế hoạch điều trị. Chính vì vậy, quá trình niềng răng diễn ra chính xác và hiệu quả theo đúng cam kết với khách hàng.

Mọi thắc mắc của quý độc giả bao gồm niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền? Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Ai nên niềng răng tháo lắp? đều được Bác sĩ chuyên sâu niềng răng NQT của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trực tiếp giải đáp. Vì vậy, các bạn hãy gửi những câu hỏi của mình về hòm thư tư vấn của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời