Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Theo dõi: Google New

Hàm hô móm là khuyết điểm khiến cho nhiều người mặc cảm , tự ti và làm ảnh hưởng đến giao tiếp và công việc hằng ngày. Phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear sẽ là lựa chọn đem đến cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên, đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng.

Thế nhưng, phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear có thực sự hiệu quả, và ưu điểm của phương pháp này như thế nào.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

phẫu thuật hàm hô móm và 3d clear là phương pháp kết hợp mang nhiều ưu điểm

Phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra hô móm. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít theo các thông số đã được đo đạc kĩ lưỡng, Phẫu thuật hàm hô móm an toàn vì chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi mà  không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên sẽ không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm nguy cơ sưng tấy, đem lại thoải mái cho bạn.

Tuy nhiên, với một số trường hợp hô móm có nguyên nhân là vừa do hàm lại vừa do răng, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ nghĩ ngơi trong khoảng 6 tháng và được tiếp tục trị liệu bằng liệu pháp niềng răng chỉnh nha 3D Clear để chỉnh khớp cắn cho tốt. Bạn sẽ được làm khay răng và răng sẽ được chỉnh nắn thường xuyên sao cho răng ngày càng đều và đẹp.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn vừa có thể điều trị hiệu quả tật hô móm, lại vừa có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn cũng sẽ nhận ra răng răng đều đẹp hơn mỗi ngày. Bạn cũng có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. 

Ưu điểm phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Hết tình trạng hàm hô, móm chỉ trong một liệu pháp kết hợp, không để lại sẹo.

Trị dứt điểm các ca hô móm nặng, kết hợp điều trị hô móm do cả hàm và răng.

Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình điều trị

Ít đau, chỉ hơi ê trong 2, 3 ngày đầu

Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế

Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

phẫu thuật hô móm và 3d claer là quá trình điều trị kết hợp đem lại hiệu quả và an toàn

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear là phương pháp kết hợp điều trị hiệu quả các tật hô móm, ngay cả những ca điều trị đặc biệt hi hữu như hô móm do hàm và răng. Với phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear  bạn sẽ an tâm và hài lòng với khuôn mặt cân đối, đep tự nhiên cùng với nụ cười tự tin và tỏa sáng của mình.

  

Trả lời