fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

05/11/2018 | Tư vấn tẩy trắng răng | 1377 lượt xem

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một phương pháp thẩm mỹ răng được chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao bởi hiệu quả loại bỏ mảng bám ố vàng, sỉn màu mang lại cho chúng ta hàm răng sáng đẹp tự nhiên. Vậy tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào?

Sử dụng bước sóng của đèn Plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng mà không gây ảnh hưởng tới men răng cũng như các mô mềm quanh răng là ưu điểm nổi bật của phương pháp tây trắng Plasma. Vậy hãy cùng Bác sỹ nha khoa của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đến với quá trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma ngay dưới đây các bạn nhé!

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào?

Quy trình tẩy trắng răng bằng đến Plasma được thực hiện tương tự tẩy trắng Whitening. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bước làm trắng công nghệ Plasma được tiến hành như sau:

Bước 1:

Tiến hành thăm khám, kiểm tra răng trước khi tẩy trắng. So màu răng và đeo mắt kính trước khi tẩy trắng cho bệnh nhân.

Bước 2: 

Hướng dẫn khách hàng súc miệng sạch sẽ, rồi thoa 1 lớp Vazerlin lên môi (tránh khô môi). Sau đó, bác sỹ dùng banh môi để cách ly toàn bộ niêm mạc và nước bọt. Cuối cùng, khách hàng sẽ được bôi một lớp Blockout cách ly nướu với thuốc và đặt thuốc tẩy trắng lên răng một lớp dày khoảng 4 đến 6mm.

Bước 3: 

Bác sỹ sẽ dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc đều khắp bề mặt răng.Lúc này, bác sỹ sẽ dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 5 phút rồi nghỉ 5 phút và lau sạch.

tay-trang-rang-bang-den-plasma-nhu-the-nao-2

Tiến hành tẩy trắng răng bằng đền Plasma

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bước 4:

Tiếp tục chiếu đèn đều khắp mặt răng trong 5 phút. Quy trình như vậy được lặp đi lặp lại nhiều lần đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Dưới sự kích hoạt ánh sáng Plasma thành phần Carbamide Peroxide trong thuốc có tác dụng ion hóa khử làm cho mảng tối được lấy ra. Cuối cùng, Bác sỹ sẽ tháo dụng cụ chặn và banh môi, Gel tẩy trắng được lấy đi, rửa sạch thuốc và súc lại miệng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giữ được bao lâu?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng ngày nay. Phương pháp làm trắng răng này diễn ra chỉ trong khoảng hơn 1 giờ và thông thường và kết quả tẩy trắng có thể giữ được 10 năm.

Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giữ được bao lâu? còn phụ thuộc vào cơ địa, chế độ chăm sóc và ăn uống hàng ngày của mỗi người. Vì vậy, sau khi tẩy trắng răng Plasma, các bạn hãy thực hiện chế độ vệ sinh và sinh hoạt lành mạnh như sau:

tay-trang-rang-bang-den-plasma-nhu-the-nao

Không nên uống cà phê sau khi tẩy trắng

Dùng bàn chải lông mềm chải răng nhẹ nhàng 2 lần/ ngày

Hạn chế ăn đồ cay nóng và chưa màu thực phẩm

Không nên uống cà phê, rượu và hút thuốc lá

Sau khi biết được quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào, bạn đã tự tin thẩm mỹ răng bằng công nghệ cao này chưa? Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sỹ nha khoa tư vấn miễn phí nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYGọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen