fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

29/03/2017 | Tư vấn tẩy trắng răng | 0 comment

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại và được chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao, giúp khắc phục được những tình trạng hàm răng bị xỉn màu, ố vàng, xuống cấp, mang lại cho người hàm răng trắng đẹp như ý. Vậy tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Công nghệ tiên tiến sử dụng bước sóng của đèn Plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng nhưng toàn bộ quá trình đều được diễn ra nhanh gọn và an toàn, không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng cũng như các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không những không hề làm tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được màu răng trắng sáng như ý. Vậy cùng xem tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào ngay dưới đây nhé.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào? Tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn được các chuyên gia tiến hành thực hiện các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám, kiểm tra răng trước khi tẩy trắng. So màu răng và đeo mắt kính trước khi tẩy trắng cho bệnh nhân.

Bước 2: Súc miệng. Thoa 1 lớp Vazerlin lên môi (tránh khô môi). Dùng banh môi để cách ly toàn bộ niêm mạc và nước bọt. Bôi một lớp Blockout cách ly nướu với thuốc, sau đó đặt thuốc tẩy trắng lên răng một lớp dày khoảng 4 đến 6mm.

Bước 3: Chuyên gia sẽ dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc đều khắp bề mặt răng. Rồi sau đó sẽ dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 5 phút. Sau đó nghỉ 5 phút xong sẽ lau sạch.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Trước và sau khi tẩy trắng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bước 4: Tiếp tục chiếu đèn đều khắp mặt răng trong 5 phút. Quy trình như vậy được lặp đi lặp lại nhiều lần đến khi đạt được kết quả mong muốn. Dưới sự kích hoạt ánh sáng Plasma thành phần Carbamide Peroxide trong thuốc Ion hóa khử làm cho mảng tối được lấy ra. Cuối cùng tháo dụng cụ chặn và banh môi, gel tẩy trắng được lấy đi , rửa sạch thuốc, súc lại miệng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào? Và quy trình tẩy trắng này sẽ được kết thúc với hàm răng trắng sáng đem đến cho bạn một nụ cười cười tự tin hơn.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng ngày nay. Phương pháp làm trắng răng này diễn ra chỉ trong khoảng hơn 1 giờ và thông thường, kết quả tẩy trắng có thể giữ được 10 năm. Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giữ được bao lâu cũng phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc, sử dụng thức ăn thức uống có Axit hoặc thực phẩm có màu hay không. Và sau khi bạn đã được thực hiện xong hay kiêng cử và biết cách chăm sóc cho hàm răng của mình mỗi ngày nhé, như vậy sẽ giữ được hàm răng của bạn lâu dài.

Với tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào? Đã nêu từng bước cụ thể trên. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ nha khoa chúng tôi, tại đây còn rất nhiều dịch vụ khác liên quan bạn có thể đến trao đổi để được thực hiện cho an toàn và đạt hiệu quả hơn nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen