Tiêu chí đánh giá dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất

Theo dõi: Google New

Giữa vô vàn địa chỉ nha khoa hiện nay thì việc tìm kiếm cho mình một cở sở uy tín về dịch vụ tẩy trắng răng tốt không hề đơn giản. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định được địa chỉ nha khoa thực sự uy tín để được tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả.

Nha khoa thẩm mỹ ngày càng được đông đảo công chúng quan tâm, trong đó phải kể đến dịch vụ bọc sứ và tẩy trắng răng. Trong nội dung tiếp theo sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả - Hãy cùng theo dõi nhé!

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín
Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tại TP.HCM?

Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tại TpHCM?

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị - công nghệ nha khoa tiên tiến, Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa uy tín, mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ và điều trị nha khoa chất lượng. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp tẩy trắng tiên tiến đang được ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN TẠI TPHCM.

Trong quá trình hoạt động của mình, Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn nỗ lực không ngừng để đưa thương hiệu của mình đến đông đảo các khách hàng trên cả nước. Bằng sự cố gắng đó, đến nay địa chỉ chúng tôi đã vinh dự đứng trong top những nha khoa uy tín tại Việt Nam về dịch vụ tẩy trắng răng tốt:

Về hệ thống trang thiết bị

Mong ước đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt khi tiến hành tẩy trắng răng, bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đã không ngừng đầu tư đẩy mạnh hệ thống trang thiết bị, cũng như có tính an toàn về quy trình tẩy trắng răng diễn ra, nhanh chóng và hiệu quả, mang đến cho khách hàng một kết quả rất tốt hiện nay khi sử dụng phương pháp này.

Về đội ngũ bác sĩ

Hơn 10 năm chuyên sâu về ngành nha khoa thẩm mỹ, các bác sĩ tai đậy đã có rất nhiều kinh nghiệm thực tế để “thay màu áo mới cho răng” trên hàng nghìn khách hàng.

Ngoài ra, các bác sĩ tại đây không ngừng học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm qua các khóa đào tạo tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm và qua các buổi trao đổi với chuyên gia nha khoa nước ngoài. Như vậy sẽ giúp cho khách hàng mau chóng mag một hàm răng trắng sáng như đợi mong và không phải lo lắng về tẩy trắng răng có nguy hiểm hay không.

tẩy trắng răng
Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao

Về công nghệ tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening sửa dụng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã được kiểm định khắt khe về chất lượng, cũng như về tiêu chuẩn kĩ thuật và sự an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF).

Laser Whitening cho phép tạo ra giá trị tẩy trắng một cách nhanh chóng nhất chỉ sau 1h. Không chỉ đem lại sự an toàn cho sức khỏe mà Laser Whitening còn giúp giữ hiệu quả tới tận 5 năm, và không xảy ra việc bị nhiễm màu trở lại.

Sau khi tiến hành tẩy trắng răng trong khoảng thời gian cụ thể bạn phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ, rồi có cách chăm sóc để giữ cho màu răng trắng sáng được lâu. Bạn có thể tham khảo cách chăm sóc răng hàm sau khi tẩy trắng ở nội dung tiếp ngay sau đây của chúng tôi.

Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng đúng cách

Một số lưu ý do bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn chia sẻ về cách chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng dưới đây sẽ giúp bạn giữ được hàm răng trắng sáng dài lâu:

2 tuần sau đó khi tẩy trắng không nên ăn những thực phẩm, nước uống nóng, lạnh, chua, ngọt, có màu sậm,...

Dùng ống hút khi uống nước co màu để các chất màu không tiếp xúc trực tiếp với các răng cửa

Chải răng, súc miệng ngay lập tức sau khi ăn hoặc uống thực phẩm có màu.

Chải răng đều đặn 2 lần/ ngày 

Đánh răng đều đặn mỗi ngày để giữ màu răng trắng sáng
Đánh răng đều đặn mỗi ngày để giữ màu răng trắng sáng

Lưu ý: Bạn nên sử dụng kem đánh răng làm trắng răng chỉ 1 – 2 lần/ tuần. Thời gian sau đó, chúng ta vẫn dùng kem đánh răng thường có Fluoride để vệ sinh răng.

Với những thông tin về dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm điều trị và sở hữu hàm răng như mình mong ước.

 

Trả lời