Tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline

Theo dõi: Google New

Răng sậm màu do nhiễm kháng sinh là một trong những trường hợp rất khó để cải thiện nhất bởi men răng gần như đã mất màu hoàn toàn. Vậy phải làm thế nào để tẩy trắng răng bị nhiễmTetracycline gây sậm màu?

Một khách hàng của chúng tôi đã chia sẻ rằng: Từ bé cô ấy đã phải điều trị bệnh bằng kháng sinh, thế nên hàm răng dần mất màu trở nên đen xậm đi. Mặc dù, đã thử qua rất nhiều cách tẩy trắng nhưng hàm răng của cô ấy vẫn không thể sáng trắng trở lại. Đến với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, cô gái trong câu chuyện mong muốn Bác sĩ tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp để có được hàm răng sáng màu.

tẩy trắng răng bị nhiễm kháng sinh
Răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh nặng

Tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline như thế nào?

Tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline như thế nào, hiệu quả ra sao phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu kháng sinh của mỗi người. Theo Chuyên gia Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng hàm của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp khắc phục cụ thể như sau:

Đối với răng nhiễm màu nhẹ

Nếu răng bị nhiễm màu kháng sinh nhẹ thì có thể tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening. Sử dụng công nghệ tẩy trắng Laser thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng giúp thuốc sẽ đi sâu vào men răng làm trắng sâu từ bên trong ra bên ngoài.

So với tẩy trắng cho răng bình thường, hiệu quả tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracyline không bằng nhưng vẫn làm răng sáng lên hơn hẳn so với màu răng cũ. Phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser an toàn và nhẹ nhàng, không làm tổn thương men răng - Bạn hãy yên tâm tiến hành tẩy trắng để hàm răng sáng hơn nhé!

Đối với răng nhiễm màu nặng

Trường hợp màu răng quá sậm, có các sọc màu hay vết lốm đốm do nhiễm thuốc kháng sinh Tetracycline nặng, việc tẩy trắng thông thường sẽ không mang lại hiệu quả. Đối với trường hợp này, chúng tôi khuyên khách hàng nên áp dụng giải pháp bọc sứ thẩm mỹ. 

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline
Bác sĩ sẽ điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất cho từng bệnh nhân

Bọc răng sứ vừa giúp cải thiện màu sắc men răng vừa tăng cường độ bền chắc cho hàm răng. Đây là cách khắc phục răng bị nhiễm kháng sinh nặng hiệu quả nhất.

Nếu răng của bạn cũng bị nhiễm kháng sinh, hãy đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn để kiểm tra tình trạng của men răng kỹ lưỡng. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp làm trắng răng phù hợp nhất giúp bạn nhanh chóng có lại được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Bọc răng sứ cho răng bị nhiễm kháng sinh

Trước khi bọc sứ, bác sĩ sẽ mài một phần men răng thật để tạo độ bám dính cho mão sứ. Thao tác mài cùi được thực hiện nhanh chóng và chính xác, thế nên không gây ra cảm giác khó chịu hay đau nhức.

Hơn thế nữa, những mẫu răng sứ thẩm mỹ hiện nay có kích thước siêu mỏng chỉ từ 0,3 - 0,5mm, thế nên không yêu cầu mài nhiều men răng thật. Nhờ vậy, cùi răng thật được bảo tồn tối đa và công đoạn mài cùi răng cũng diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hiện nay, mẫu răng sứ rất đa dạng như răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia, răng sứ siêu mỏng Veneer, răng sứ Titan,...Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại răng sứ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của bản thân.

bọc sứ cho răng bị nhiễm kháng sinh
Bọc răng sứ cho răng bị nhiễm kháng sinh nặng

Bọc sứ không chỉ giúp cải thiện màu răng men răng mà còn giúp hàm răng đều đẹp và chắc khỏe hơn. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai và sinh hoạt như bình thường mà không gặp bất kì cản trở nào về chức năng của răng.

Hi vọng rằng, thông qua bài viết này, những ai có băn khoăn như vị khách hàng của chúng tôi là tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline như thế nào? sẽ biết được mình cần phải làm gì để sở hữu hàm răng trắng sáng. Hãy dành thời gian đến Bệnh viện răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp thẩm mỹ răng thích hợp bạn nhé!

Trả lời