fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline

31/03/2017 | Tư vấn tẩy trắng răng | 0 comment

Răng sậm màu do nhiễm Tetracycline là một trong những trường hợp rất khó để cải thiện nhất, thậm chí nếu răng bị nhiễm Tetra nặng thì các phương pháp tẩy trắng răng cũng trở nên vô tác dụng. Vậy phải làm thế nào nếu răng bị nhiễm kháng sinh gây sậm màu như vậy, và Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline như thế nào?

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline

Trước và sau khi tẩy trắng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline sẽ có hai mức độ bị nhiễm, chuyên gia nha khoa tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn cho biết mức độ nặng nhẹ sau khi bạn đến khám chúng tôi sẽ có cách giải quyết cho bạn về tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline.

Đối với răng nhiễm màu nhẹ

Nếu răng bị nhiễm màu nhẹ thì có thể tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening. Công nghệ sử dụng laserer nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp gia tăng tính năng tẩy hơn cho thuốc tẩy. Đồng thời thuốc sẽ đi sâu vào men răng để làm trắng sâu từ bên trong ra bên ngoài.

So với tẩy trắng răng bình thường, có thể hiệu quả tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracyline không bằng nhưng vẫn làm răng sáng lên hơn hẳn so với màu răng cũ trước kia cho bạn. Đó là hiệu quả mà không phải cách tẩy trắng nào cũng có thể tạo ra được nên phương pháp này cũng sẽ rất an toàn và không gây nguy hại đến răng.

Đối với răng nhiễm màu nặng

Trường hợp màu răng quá sậm, có các sọc màu hay vết lốm đốm do nhiễm thuốc kháng sinh tetracycline, việc tẩy trắng thông thường sẽ không mang lại hiệu quả. Lúc này, dưới sự hỗ trợ của nha sĩ, bạn có thể dùng phương pháp bọc răng sứ. Bạn sẽ chọn được màu răng trắng như ý thích của mình. Các vết lỗ chỗ, khiếm khuyết trên bề mặt răng cũng được che lại bằng một răng sứ.

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline

Bác sỹ sẽ điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất cho từng bệnh nhân

Tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline, nếu bị nhiễm quá nặng tốt hơn cho bạn thì bạn nên dùng răng sứ không kim loại để có được một hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vì nếu dùng răng sứ kim loại, khung sườn bên trong có màu kim loại sẽ làm giảm độ tự nhiên cho hàm răng sứ sau khi đã phục hình. Hơn nữa, do kim loại biến đổi trong môi trường răng miệng, răng sứ kim loại thường bị đổi màu theo thời gian, để lại ánh xám nơi cổ răng. Bên cạnh đó, một số kim loại có thể gây dị ứng.

Có rất nhiều loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay, và việc làm răng sứ thẩm mỹ được bầu chọn là giải pháp khắc phục tình trạng răng bị nhiễm tetracycline tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn hiện là địa chỉ đáng tin cậy về làm răng sứ an toàn và thẩm mỹ.

Tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ ngay để được tư vấn cho cụ thể nhé. Chúc bạn mau chóng giải quyết được hàm răng của mình và luôn tự tin với hàm răng mới mẻ trắng sáng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen