Tẩy trắng răng có đắt không?

Khi hàm răng bị nhiễm màu, giải pháp thường được chỉ định để giải quyết vấn đề này chính là tiến hành tẩy trắng răng. Đặc biệt hơn, dịch vụ tẩy trắng răng có chi phí tương đối thấp, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng trong nước. Để biết chính xác tẩy trắng có đắt không? hay tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? mời các bạn thoi dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Nhu cầu thẩm mỹ răng hàm ngày càng tăng cao, thế nên những dịch vụ nha khoa như tẩy trắng răng, bọc răng sứ luôn nằm trong top tìm kiếm của Google. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung giải đáp thắc mắc của khách hàng về vấn đề tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Và quá trình tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào?

Tẩy trắng răng có đắt không?

Chi phí cho tẩy trắng răng phụ thuộc vào phương pháp làm trắng và mức độ vàng ố, xỉn màu của răng. Tuy nhiên, giá tẩy trắng so với các phương pháp thẩm mỹ nha khoa khác tương đối thấp, thế nên khi giá tẩy trắng răng không phải là vấn đề mà khách hàng băn khoăn.

Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng hàm của mình, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp loại bỏ vết ố vàng đang được ứng dụng phổ biến hiện nay đó là tẩy trắng bằng Laser và tẩy trắng răng bằng máng tại nhà với mức chi phí cụ thể như sau:

– Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

Bảng giá tẩy trắng răng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Sự khác nhau của tẩy trắng răng tại phòng và tại nhà?

Điểm khác biệt lớn nhất của tẩy trắng răng bằng công nghệ cao tại phòng so với tẩy trắng răng bằng máng tại nhà đó chính là thời gian và hiệu quả thẩm mỹ. Nếu tẩy trắng răng bằng Laser chỉ mất 15 - 30 phút thì bạn cần phải thực hiện tẩy trắng nhiều lần bằng máng tại nhà mới có được hàm răng trắng như ý.

tay-trang-rang-co-dat-khong-2

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser tại Nha khoa

TÌM HIỂU THÊM VỀ: PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG TỐT NHẤT HIỆN NAY.

Hơn thế nữa, phương pháp tẩy trắng tại phòng có thể giải quyết được cả những trường hợp bị nhiễm màu kháng sinh nặng, trong khi tình trạng này rất khó có thể loại bỏ hiệu quả bằng cách tẩy trắng bằng máng. Do đó, bạn hãy đến Nha khoa thăm khám để được Bác sĩ tư vấn giải pháp thẩm mỹ trắng răng phù hợp nhé!

Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một trung tâm nha khoa quốc tế. Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã giúp hàng nghìn khách hàng giải quyết hiệu quả các vấn đề liên quan đến sức khỏe và thẩm mỹ răng hàm.

Với đội ngũ Bác sĩ nha khoa được đào tạo bài bản từ những trường Y danh tiếng trong và ngoài nước cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị nha khoa tân tiến, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ niềng răng, cấy ghép Implant, bọc răng sứ và tẩy trắng chất lượng tốt nhất. Hơn thế nữa, Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn cố gắng mang đến chính sách giá tốt nhất với những chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách hỗ trợ trả góp hợp lý giúp giảm gánh nặng tài chính cho tất cả khách hàng.

tay-trang-rang-co-dat-khong-3

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ và hướng dẫn tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc. Đặc biệt, đối với những khách hàng ở xa hoặc Việt kiều về nước điều trị, Bệnh viện sẽ có xe đưa đón tận sân bay và nhà ga.

Những thông tin về tẩy trắng răng có đắt không? và sự khác biệt giữa các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay sẽ là cơ sở để bạn lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ răng phù hợp. Nếu chưa biết nên tẩy trắng răng bằng cách nào? bạn hãy đến gặp Bác sĩ của Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể nhé!