RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Tẩy trắng răng có đắt không?

31/03/2017 | Tư vấn tẩy trắng răng | 0 comment

Với câu hỏi tẩy trắng răng có đắt không? bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này. Cùng tìm hiểu để biết rõ giá thành nhé.

Tẩy trắng răng có đắt không?

Tẩy trắng răng có đắt không?

Tẩy trắng răng có đắt không?

Nhiều người luôn lo lắng rằng không biết quá trình tẩy trắng răng có đắt không, tuy nhiên thực chất giá thành cho một lần tẩy trắng răng hiện này rất là đa dạng và nó còn phụ thuộc vào các phương pháp mà các nha sĩ áp dụng đối với bạn khi tẩy trắng răng an toàn cho bạn.

Nếu hàm răng của bạn được chăm sóc tốt và chỉ cần áp dụng một vài thao tác đơn giản để nó có thể trở lại vẻ sáng bóng ban đầu thì chi phí về vấn đề này không quá cao. Nếu hàm răng của bạn không được chăm sóc tốt hoặc trong quá trình tẩy trắng răng bạn có những yêu cầu cao hơn trong việc thực hiện tẩy trắng thì lúc đó giá thành cho một lần tẩy trắng răng sẽ cao hơn. Ngoài ra, chi phí cho việc tẩy trắng răng tại nhà cũng thấp hơn so với kỹ thuật làm trắng răng nhanh chóng chỉ trong 1 giờ đồng hồ tại phòng khám, tẩy trắng răng có đắt không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề phát sinh của bệnh nhân khi tiến hành.

Tẩy trắng răng có đắt không? với mức giá thông thường cho một lần tẩy trắng cho cả hàm trên và hàm dưới của bạn sẽ có một mức dao động cụ thể. Tẩy trắng răng có đắt không? với chi phí tẩy tắng răng tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn cũng không phải là một con số quá lớn để bạn có một hàm răng đẹp và tự tin khoe nụ cười rạng rỡ của mình.

Tẩy trắng răng có đắt không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí tẩy trắng răng

Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn địa chỉ tẩy trắng răng an toàn

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn luôn tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam là sự lựa chọn lý tưởng cho vấn đề mà mọi bạn đang băn khoăn tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tphcm. Nơi đây hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một trung tâm nha khoa quốc tế, trên 10 năm hoạt động và phát triển, địa chỉ chúng tôi đã thực hiện thành công tất cả các dịch vụ liên quan đến nha khoa thẩm mỹ, trong đó có cả tẩy trắng răng được đông đảo khách hàng trong nước cũng như quốc tế đánh giá rất cao.

Đến với phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ và hướng dẫn tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc bạn nêu ra, và cả về sự lo lắng của bạn.

Các thông tin về tẩy trắng răng có đắt không?, và tẩy trắng răng nên thực hiện ở đâu là tốt, bạn đã có được thông tin cho mình. Chúc bạn thành công với ca tẩy trắng răng.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen