Tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng có đau không khi mà tất cả các thao tác làm trắng đều diễn ra trên bề mặt răng? Nếu vấn đề này khiến bạn chần chừ việc tẩy trắng, vậy thì hãy để Bác sĩ nha khoa tư vấn nhé!

Không giống như các dịch vụ nha khoa khác, tẩy trắng răng không mài cùi răng, không xâm lấn xương hay tác động đến nướu, thế nên quá trình điều trị diễn ra vô cùng nhẹ nhàng. Tuy nhiên, tẩy trắng răng có đau không? hãy đến với câu trả lời của bác sĩ nha khoa ngay sau đây.

Tẩy trắng răng có đau không?

Công nghệ tẩy trắng răng ra đời đã giúp "giải cứu" thành công hàm răng bị ố vàng và nhiễm màu. Hiện nay, việc tẩy trắng răng được thực hiện chủ yếu theo hai phương pháp:Tẩy trắng tại nhà bằng ánh sáng Laser và tẩy trắng răng bằng máng tại nhà.

Khi tiến hành làm trắng răng tại các nha khoa, quá trình sẽ được diễn ra từ 45 – 60 phút để kích hoạt các chất trong gel tẩy trắng ngấm sâu vào răng giúp loại bỏ mảng ố màu khôi phục màu sắc trắng sáng. Trong quá trình thực hiện, khách hàng có thể cảm thấy hơi ê buốt ở răng và nướu. Nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi, thế nên bạn không cần quá lo lắng việc tẩy trắng răng có đau không?.

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng Laser

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tại sao răng và nướu bị ê buốt sau khi tẩy trắng?

Trên thực tế vẫn có những trường hợp bị đau nhức ở răng và nướu hoặc khi ăn cảm thấy đau buốt sau khi tẩy trắng do những lý do dưới đây:

Quy trình tẩy trắng răng không đúng kỹ thuật

Nướu chưa được che chắn kỹ khiến thuốc dính vào.

Trước khi tẩy trắng răng người bệnh không được kiểm tra và điều trị các bệnh lý dứt điểm

Những sơ suất trên chính là nguyên nhân khiến răng bị ê buốt sau khi tiến hành tẩy trắng. Vậy nên, các bạn hãy lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín để cải thiện màu sắc của men răng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Tẩy trắng răng an toàn tại Nha khoa uy tín

Nha khoa thực hiện tẩy trắng răng an toàn phải là địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và đáp ứng được những điều kiện quan trọng sau đây:

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường Y danh tiếng

Dụng cụ và thuốc tẩy trắng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng

Quy trình tẩy trắng được thực hiện theo tiêu chuẩn Y khoa

Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thăm khám răng hàm trước khi tẩy trắng

TÌM HIỂU THÊM VỀ: CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG.

Rất nhiều khách hàng vì tin lời quảng cáo giá rẻ của một số cơ sở nha khoa " hoạt động chui" đã phải chịu tổn thương răng miệng nghiêm trọng do tẩy trắng sai cách. Do đó, các bạn hãy tìm hiểu thông tin về các nha khoa thật kỹ càng để lựa chọn được địa chỉ tẩy trắng răng chất lượng nhé!

Là nha khoa danh tiếng tại TpHCM, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ tẩy trắng tin cậy của đông đảo khách hàng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không còn phải lo lắng "tẩy trắng răng có đau không?" bởi quá trình điều trị được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao theo đúng tiêu chuẩn Y tế.