fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Tẩy trắng răng có đau không?

03/04/2017 | Tư vấn tẩy trắng răng | 0 comment

Trước khi tẩy trắng răng khách hàng thường hay quan tâm tẩy trắng răng có đau không? và có hiệu quả không? Bài viết dưới đây bạn bạn sẽ biết được cụ thể hơn cùng xem nhé.

Tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng có đau không?

Với mong ước đem lại cho mọi người một phương pháp làm trắng răng hiệu quả giúp họ nhanh chóng sở hữu một hàm răng trắng sáng đều màu tự nhiên như răng thật, thì công nghệ tẩy trắng răng được ra đời và nhận được sự ưa chuộng của đông đảo mọi người. Tuy nhiên vì bất cứ tác động nào lên răng cũng khiến cho mọi người gặp phải những lo lắng nhất định như tẩy trắng răng có đau không? có gây ảnh hưởng gì đến răng không?… khiến họ e ngại chưa dám thực hiện phương pháp cải thiện thẩm mỹ này cho hàm răng của mình, và với phương pháp thực hiện tẩy trắng tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn bạn sẽ không còn lo lắng về điều này nữa.

Hiện nay, việc tẩy trắng răng được thực hiện chủ yếu theo hai phương pháp: Tẩy trắng tại nhà bằng hóa chất và tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa thẩm mỹ bằng hóa chất có nồng độ cao kết hợp với năng lượng ánh sáng đèn tại đó. Khi tiến hành làm trắng răng tại các nha khoa, quá trình sẽ được diễn ra từ 45 – 60 phút để các hoạt chất trong gel tẩy trắng ngấm sâu vào răng làm tác động loại bỏ màu giúp răng khôi phục màu sắc trắng sáng, do đó người thực hiện có thể có cảm giác hơi ê buốt ở răng và nướu. Nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi mau chóng và bạn sẽ không thấy đau nhức gì sau khi kết thúc quá trình điều trị nên bạn không cần quá lo lắng việc tẩy trắng răng có đau không?.

Tẩy trắng răng có đau không?

Hình ảnh trước và sai khi tẩy trắng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trên thực tế vẫn có những trường hợp người bệnh cảm thấy đau nhức ở răng, nướu, có cảm giác ê buốt khi ăn phải các thức ăn quá nóng hay quá lạnh… và lý do xảy ra với các tình trạng này có thể là do những lý do sau:

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng sơ sài, chưa đúng kỹ thuật không đủ các thiết bị hiện đại để điều trị.

Nướu chưa được che chắn khiến thuốc dính vào.

Trước khi tẩy trắng răng người bệnh không được kiểm tra và điều trị các bệnh lý về răng sạch sẽ…

Chính vì lý do sơ suất trên thì có thể có những vấn đề không mong xảy ra. Vậy để giữ an toàn, hiệu quả cũng như thoát khỏi những lo lắng tẩy trắng răng có đau không? bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một nha khoa chất lượng uy tín để cải thiện màu sắc của hàm răng một cách nhanh chóng có hiệu quả nhé.

Tẩy trắng răng có đau không? bạn sẽ an tâm hơn khi đến phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn thực hiện, tại đây hội nhiều bác sỹ giỏi nên hiệu quả đem lại cho khách hàng như mong đợi.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen