fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Trồng răng giá bao nhiêu tiền?

08/05/2017 | Tư vấn trồng răng sứ | 0 comment

Răng sứt mẻ, rụng sớm hay vàng ố, xỉn  màu khiến nhiều người gặp phải vô vàn sự bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là vấn đề thẩm mỹ khuôn mặt. Bạn hãy tìm hiểu ngay bảng giá trồng răng giá bao nhiêu tiền? dưới đây để lựa chọn giải pháp phục hình càng sớm càng tốt nhé!

Công nghệ nha khoa phát triển đã mang lại cho chúng ta rất nhiều phương pháp phục hình răng tân tiến như trồng răng sứ, cấy ghép implant,…Và chi phí trồng răng giá bao nhiêu tiền? sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách làm răng giả, thế nên các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn được giải pháp trồng răng phù hợp.

trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-1

Trồng răng giá bao nhiêu tiền?

Các phương pháp trồng răng hiện đại

Hiện nay, các phương pháp trồng răng giả được sử dụng phổ biến bao gồm làm răng sứ, đeo hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Vậy ngay sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về các cách phục hình răng này nhé!

Cấy ghép Implant

Răng implant là công nghệ phục hình tiên tiến hàng đầu hiện nay và được coi là thành tựu nổi bật của nha khoa thế giới. Với phương pháp này, dù mất 1 răng hay nhiều hơn, bạn đều có thể áp dụng rất phù hợp, mang lại hiệu quả như ý.

Đeo hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp là phương pháp trồng răng giả truyền thống, được áp dụng chủ yếu cho những người lớn tuổi – đối tượng mất răng theo quy luật tự nhiên của tuổi tác. Đeo hàm tháo lắp, chúng ta có thể dễ dàng tháo – lắp mỗi khi vệ sinh, ăn uống.

trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-2

Làm cầu răng sứ nhanh chóng và thuận tiện

Làm răng sứ

Đây là cách phục hình răng được sử dụng cho nhiều trường hợp từ răng gãy rụng, sứt mẻ đến răng thưa, răng ố vàng,…Chính bởi vì phù hợp với nhiều tình trạng nên bọc răng sứ được nhiều người lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết răng hàm của mình.

Tùy vào tình trạng răng hàm cụ thể của mỗi người, Bác sỹ sẽ tư vấn giải pháp trồng răng giả hiệu quả. Thế nên, trước khi phục hình răng hàm, bạn cần lựa chọn một nha khoa uy tín, chất lượng.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Mỗi phương pháp phục hình răng giả có một mức chi phí khác nhau, thế nên trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn kỹ thuật làm răng giả nào? Một yếu tố quyết định chi phí làm răng giả cao hay thấp nữa là số lượng răng cần phục hình.

trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Làm răng sứ là cách phục hình răng sứ tân tiến

Để biết chính xác mức giá trồng răng giả cố định là bao nhiêu tiền? các bạn cần đến Nha khoa thăm khám trực tiếp, nhưng trước hết, hãy tham khảo bảng giá trồng răng implant dưới đây:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Mặc dù, chi phí điều trị trồng răng giả là nổi lo của không ít người, thế nhưng điều quan trọng hơn cả là phải tìm được nha khoa uy tín để làm răng giả mới an toàn và hiệu quả như mong muốn. Và một nha khoa đáng tin cậy để chúng ta đến và trồng răng giả phải hội tụ đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc hiện đại và quy trình làm răng giả phải được tiến hành theo quy chuẩn của bộ Y tế.

Để biết chính xác tình trạng răng hàm của mình phù hợp với phương pháp phục hình răng nào và trồng răng giá bao nhiêu tiền? các bạn hãy dành thời gian đến Nha khoa thăm khám – Bác sỹ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho chúng ta.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen