Banner Theo Chuyên Mục

Các loại trụ Implant nha khoa hiện nay

Theo dõi: Google New

Kĩ thuật cấy ghép Implant ngày càng trở nên khá phổ biến bởi hiệu quả phục hình cao. Vậy làm sao để lựa chọn được loại trụ Implant phù hợp, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cơ bản nhất về các loại trụ Implant nha khoa hiện nay dưới bài viết này nhé!

Mỗi loại trụ Implant có mức giá khác nhau, thế nên bạn hãy nghiên cứu thông tin kỹ lưỡng về các loại trụ Implant để có được lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số trụ Implant đang được sử dụng phổ biến tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Các bạn có thể tham khảo.

Các loại trụ implant nha khoa hiện nay
Các loại trụ Implant nha khoa hiện nay

Cấu tạo răng Implant như thế nào?

Trước khi lựa chọn trụ Implant, chúng ta cùng chuyên gia khám phá cấu tạo của răng Implant. Từ đó, bạn sẽ hiểu được trụ Implant đóng vai trò gì trong cấu trúc răng giả Implant:

Trụ Implant

Được chế tạo từ Titanium, trụ Implant có nhiều đường kính và chiều dài khác nhau. Bề mặt trụ Implant được xử lý đặc biệt và có khả năng tích hợp với xương hàm rất cao, thế nên khi Implant được cắm vào trong xương hàm sẽ thay thế cho chân răng thật đã mất một cách hoàn hảo.

Trụ Abutment

Đây là thành phần kết nối trụ Implant với mão răng sứ. Nhiệm vụ của trụ Abutment là giúp nâng đỡ răng sứ trên Implant. Abutment cũng được thiết kế rất đa dạng và phù hợp từng trường hợp cụ thể.

Các loại trụ implant nha khoa hiện nay
Cấu tạo của chiếc răng Implant hoàn chỉnh

Răng sứ trên Implant

Là bộ phận đóng vai trò thay thế cho thân răng thật. Răng sứ được gắn cố định với Abutment bằng chất gắn hoặc bằng vis, rất an toàn và mang đến một hàm răng đều đẹp như ý.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ:

Cấy ghép răng implant là gì?

Làm răng implant mất bao lâu?

Các loại trụ Implant nha khoa hiện nay

Dưới đây là các loại trụ Implant hiện nay hiện đang rất thịnh hành và được khách hàng đánh giá cao. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp:

Implant Nobel 

Implant Nobel có tính năng đặc biệt do được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng. Nhờ vậy, thời gian hồi phục và ổn định của trụ Implant trong xương hàm nhanh hơn rất nhiều, giảm thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Hơn thế nữa, hình dáng và màu sắc của trụ Implant độc đáo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và tăng sự ổn định cho mô mềm xunh quanh. Bên cạnh đó, mức giá của Nobel tương đối hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng người Việt.

Implant DIO

Đây là thương hiệu Implant Hàn Quốc chất lượng hàng đầu quốc tế. DIO là sản phẩm hiện đang được tin dùng nhiều vì đem lại một chất lượng rất tốt.

Các loại trụ implant nha khoa hiện nay
Trồng răng Implant giúp hàm răng đều đẹp, chắc khỏe

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Dio được làm từ Titanium nguyên chất nên có độ cứn cứng chắc cao, kết nối giữa Abutment và Implant vói cấu trúc mười vòng xoắn tăng tính vững chắc khi phục hình răng, độ bám dính vào xương rất tốt.

Implant Neodent - Thụy Sĩ

Đây là dòng Implant nổi tiếng đến từ Công ty cung cấp thiết bị Nha khoa hàng đầu Thụy Sĩ. Implant cũng được làm từ Titanium nguyên chất có độ tinh khiết cao, giúp quá trình tích hợp Implant vào xương hàm nhanh chóng. Nhờ vậy, mô mềm xung quanh Implant không bị sưng tấy hoặc dị ứng, mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Implant Hiossen – Mỹ

Implant Hiossen – Mỹ không gây ra chấn thương, tối ưu hóa sự ổn định ban đầu và tăng độ lưu giữ và tích hợp xương tốt hơn. Bên cạnh đó, Impalnt Hiossen mang đến tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai cao cho chiếc răng giả.

Các loại trụ implant nha khoa hiện nay
Trụ Implant nhanh chóng tích hợp với xương hàm

Những thông tin về các loại trụ Implant nha khoa hiện nay chúng tôi đã nêu cụ thể ở trên, các bạn hãy lựa chọn nha khoa uy tín để cấy ghép Implant nhé! Nếu cần tư vấn bất kì vấn đề gì về cấy ghép Implant -  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Trả lời