Banner Theo Chuyên Mục

Trồng răng Implant có gì khác biệt?

Theo dõi: Google New

Nhiều người không may mắn mất đi 1 hoặc nhiều hơn 1 răng khi tuổi đời còn rất trẻ. Điều này ảnh hưởng lớn đến cả đời sống tinh thần và sức khỏe của chúng ta, thế nên việc trồng răng Implant hay làm răng sứ nên được tiến hành sớm nhất có thể để không làm gián đoạn công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày bạn nhé!

Hạn chế lớn nhất của các phương pháp phục hình răng gãy rụng truyền thống là không duy trì được chiếc răng giả trọn đời. Và kỹ thuật cấy ghép Implant ra đời, khắc phục hiệu quả nhược điểm này giúp những chiếc răng phục hình tồn tại lâu dài trên khuôn hàm.

Trồng răng Implant có gì khác biệt?

Khác biệt rõ rệt nhất của công nghệ Implant chính là hồi sinh hoàn chỉnh chiếc răng đã gãy rụng từ chân răng đến thân răng. Nhờ đó, tuổi thọ cũng như khả năng thích ứng của răng Implant trong khoang miệng cũng hơn hẳn răng sứ hay cầu răng sứ.

Trồng răng Implant
Trồng răng Implant

Để có một chiếc răng Implant như ý, đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép trụ Implant vào ngay vị trí mất răng để tạo thành chân răng cố định. Trụ Implant được chế tạo từ Titanium nên nhanh chóng thích nghi với xương hàm, trở thành thể thống nhất, gắn kết và bền vững.

Sau khi trụ Implant là tích hợp với xương hàm, Bác sĩ nha khoa tiếp tục gắn Abutment và mão răng sứ. Hoàn thành những thao tác này, bạn sẽ sở hữu chiếc răng giả bền chắc, thẩm mỹ không hề thua kém răng tự nhiên.

Tùy vào tình trạng xương hàm và số lượng răng đã mất của mỗi người, bác sĩ có thể chỉ định cắm Implant đơn chiếc hoặc cắm Implant All On 4; All On 6,...Phương pháp này áp dụng hiệu quả cả với trường hợp mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu giảm,...nhờ kết hợp với kỹ thuật nâng xoang và ghép xương hàm tiên tiến.

Bọc răng sứ không duy trì được độ bền vững lâu dài
 Bọc răng sứ không duy trì được độ bền vững lâu dài

Cắm Implant là một tiểu phẫu ngắn bởi cần phải can thiệp vào xương hàm, thế nên yếu tố an toàn và chính xác được đặt lên hàng đầu. Do vậy, bạn hãy lựa chọn Nha khoa được cấp phép cấy Implant để thực hiện ca phục hình răng đặc biệt này nhé!

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Kỹ thuật trồng răng implant đạt chuẩn quốc tế.

Lưu ý quan trọng khi trồng răng Implant

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chúng ta cần chú ý tới tình trạng sức khỏe của bản thân. Tốt hơn hết, bạn nên thẳng thắn chia sẻ với Bác sĩ nha khoa nếu cơ thể đang trong quá trình điều trị một bệnh lý nào đó liên quan đến tim mạch, tiểu đường,...

Và trước khi bước vào ca trồng răng implant có gì khác biệt? bạn hãy duy trì thói quen ăn uống và nghỉ ngơi thật điều độ. Nếu sức khỏe và tinh thần ổn định, ca cắm ghép Implant của bạn sẽ đạt được kết quả cao.

Trồng răng Implant có chi phí bao nhiêu?

Mức giá cấy ghép răng Implant cao hơn hẳn các phương pháp phục hình thông thường. Bạn có thể tham khảo chi phí cụ thể cho một răng Implant hoàn chỉnh ở bảng giá dưới đây để biết được chi phí trồng răng implant có gì khác biệt với các phương pháp khác và chủ động chuẩn bị tài chính và lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 

DỊCH VỤ

GIÁ (VNĐ)

I. IMPLANT
1. Implant Mis C1 (Đức)14,300,000 ~ (650 USD)
2. Implant California (Mỹ)11,200,000 ~ (500 USD)
3. Implant Neodent (Thụy Sĩ )11,200,000 ~ (500 USD)
4. Implant Dio (Hàn Quốc )10,000,000 ~ (450 USD)
5. Implant Digital Dio (Hàn Quốc )12,100,000 ~ (550 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment Mis C1 (Đức)6,600,000 ~ (300 USD) 
2. Abutment California (Mỹ)11,200,000 ~ (500 USD)
3. Abutment Neodent (Thụy Sĩ)8,900,000 ~ (400 USD)
4. Abutment Dio (Hàn Quốc)6,600,000 ~ (300 USD)
5. Abutment Digital Dio (Hàn Quốc)6,600,000 ~ (300 USD)
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium 3,000,000
2. Răng sứ Zirconia 5,500,000
3. Răng sứ Cercon 6,000,000
IV. BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

Địa chỉ trồng Implant tiêu chuẩn quốc tế tại TPHCM?

Hiện nay, tại Việt Nam, Bác sĩ nha khoa được cấp bằng cấy ghép Implant không nhiều. Và trong danh sách "hạn hữu" này, Răng Hàm Mặt Sài Gòn may mắn có được những tên tuổi uy tín mà trong ngành ai cũng từng biết đến đó chính là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến: Hoàn thành chương trình cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California và cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA). Bạn hãy dành thời gian đến với chúng tôi để được bác sĩ trực tiếp tư vấn để biết được kỹ thuật trồng răng implant có gì khác biệt nhé!

Lựa chọn phương pháp phục hình theo tình trạng răng hàm của mỗi người
 Lựa chọn phương pháp phục hình theo tình trạng răng hàm của mỗi người

Qua bài viết về trồng răng implant có gì khác biệt, ta thấy được trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình tương đối phức tạp, nếu không phải là bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản rất khó để thực hiện. Vì vậy, bạn hãy đến cân nhắc lựa chọn Nha khoa thực sự uy tín - Nơi có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao để tiến hành cắm Implant đạt tiêu chuẩn chất lượng nhé!

Trả lời